Danh sách giftcode game Tomb of the Mask cập nhật liên tục

Tựa game Tomb of the Mask đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tomb of the Mask với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tomb of the Mask mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tomb of the Mask này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tomb of the Mask là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tomb of the Mask hỗ trợ tân thủ

GRMS5e0cefa4

THD6e00254

SDHX5784376

HNJ71373c97

VXVM6ada0cb6

SBMc65a8dc

QSDM7316754b

Danh sách Giftcode sự kiện Tomb of the Mask

DXRXd215ec5

CORJ59c069b7

PCLM171259e0

VKLM2044a5bd

BXCM2b8c8478

Một số giftcode giới hạn của Tomb of the Mask

4c4096f2

717c8a5

63ee2b5a

7799d74f

325dbbdf

7aada251

a5191ee

Cách nhận giftcode game Tomb of the Mask mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tomb of the Mask

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tomb of the Mask

Bước 3: Nhập giftcode Tomb of the Mask và cùng trải nghiệm nhé!

Tomb of the Mask MOD APK (Unlimited Money) là một game hành động thú vị theo phong cách pac-man.

Giới thiệu Tomb of the Mask

Vào một ngày trong tuần, học tập mệt mỏi và căng thẳng, hoặc những phút rảnh rỗi không làm gì và bạn muốn tìm một trò chơi đơn giản để giải trí và giải trí. Không cần tìm đâu xa, sau đây mình sẽ giới thiệu một trò chơi rất phù hợp.

Tomb of the Mask được nhà sản xuất Playgendary phát hành vào ngày 9 tháng 2 năm 2016 và đã được cập nhật qua nhiều phiên bản để sửa một số lỗi nhằm hoàn thiện trò chơi hơn nữa. Trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa đồ họa theo phong cách retro, lối chơi nhịp độ nhanh và cách điều khiển khá đơn giản, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi dưới đây:

Phong cách chơi

Trong Tomb of the Mask, người chơi sẽ hóa thân thành những nhà thám hiểm nhí trong một thế giới mê cung vô tận với những cạm bẫy nguy hiểm và chết người. Tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển ngón tay theo hướng bạn muốn nhân vật của bạn chạy, nhân vật của bạn sẽ chạy theo hướng đó và dừng lại khi gặp chướng ngại vật và bạn phải trượt ngón tay về một hướng. một hướng khác để giúp nhân vật tiến về phía trước.

Hãy cùng nhà thám hiểm nhí khám phá mê cung bí ẩn rộng lớn, chạy từ phòng này sang phòng khác để thu thập những đồng xu xuất hiện trên đường đi, hãy nhạy bén, khéo léo tránh những cái bẫy tinh vi. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng khi trải nghiệm bạn sẽ thấy rằng tốc độ chính là sự sống còn trong trò chơi này, phản xạ nhanh, tư duy nhanh mới có thể sống sót trong trò chơi này. Hãy luyện tập, chơi nhanh và rủ bạn bè cùng chơi xem ai tránh được bẫy và tiến xa, chắc chắn bạn và các bạn sẽ có những phút giải trí vui vẻ và khá thú vị.

Hai chế độ chơi

Tomb of the Mask có hai chế độ chơi chính là chế độ arcade và chế độ cấp độ. Trong chế độ arcade, bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình chạy trong mê cung, vượt qua và tránh bẫy, khám phá đường đi trong mê cung và ăn nhiều tiền trên đường đi cho đến khi bạn bị giết bởi mê cung. Chạy vào bẫy hoặc bị chết đuối khi bạn chạy chậm vào vùng nước từ bên dưới dâng lên. Trong chế độ cấp độ, bạn sẽ chơi qua các cấp độ nhỏ hơn, có thể hoàn thành trong thời gian ngắn.

Đồ họa đơn giản

Đồ họa trong game được nhà phát triển thiết kế theo phong cách retro 2d, đơn giản là tối giản từng chi tiết. Nhờ đó, game có thể tương thích với nhiều loại điện thoại, chạy mượt mà trên hầu hết các dòng điện thoại, kể cả điện thoại cấu hình thấp.

Điểm trừ

Khi chơi Tomb of the Mask, quá nhiều quảng cáo gây mất tập trung và làm mất đi sự thú vị của trò chơi, đồng thời bạn phải trả phí nếu không muốn xuất hiện thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa thì mới có thể thực sự trải nghiệm game. Tốt nhất, sẽ rất tốn kém nếu bỏ ra một số tiền để giúp chặn quảng cáo. Ngoài ra, đối với tôi, đồ họa của game khá đơn giản, không có gì đặc sắc, khó thu hút người chơi.

Phiên bản APK Tomb of the Mask MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • năng lượng vô hạn
  • Loại bỏ các quảng cáo

Tải xuống Tomb of the Mask MOD APK dành cho Android

Thể loại game hành động arcade nhịp độ nhanh, với thao tác đơn giản, thiết kế tối giản chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai thích sự đơn giản. Tải ngay Tomb of the Mask về điện thoại di động của bạn trên hệ điều hành iOS và Android và trải nghiệm xem bạn có thể tiến xa đến đâu trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ