Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Inn Empire cập nhật liên tục

Tựa game Idle Inn Empire đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Inn Empire với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Inn Empire mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Inn Empire này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Inn Empire là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Inn Empire hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Inn Empire

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Inn Empire

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Inn Empire mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Inn Empire

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Inn Empire

Bước 3: Nhập giftcode Idle Inn Empire và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Inn Tycoon đang làm hoa
Trò chơi Idle Inn Tycoon
Idle Inn Tycoon thật tuyệt

Game nhàn rỗi luôn được nhiều người chơi yêu thích mặc dù cách chơi của những game như vậy không có nhiều khác biệt. Mỗi trò chơi có cách chơi tương tự, nhưng với một chủ đề khác nhau. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn một game nhàn rỗi mới, đó là Idle Inn Empire MOD APK.

Giới thiệu về Idle Inn Empire

Trò chơi Idle Inn Empire được xuất bản bởi OUTLOU: D GAMES, một nhà phát triển trò chơi mới và chưa được biết đến. Và trò chơi này là sản phẩm đầu tiên họ phát hành ra thị trường. Nhưng chỉ sau vài ngày ra mắt, trò chơi này đã thu hút rất nhiều người chơi trên thế giới tham gia. Hy vọng rằng trò chơi này sẽ trở thành một sản phẩm thành công trong tương lai gần.

Tiểu sử

Game Idle Inn Empire sẽ đưa bạn đến một nơi xa lạ vào thời Trung cổ. Ở đây, mọi người rất hung hăng, và mọi cuộc tranh cãi đều kết thúc bằng một cuộc chiến. Chúng thường tụ tập đông người để tranh cãi, gây gổ với nhau. Vì vậy, họ cần một nơi để nghỉ ngơi và một đấu trường để họ chiến đấu. Và bạn là người được chọn để xây nhà trọ cho họ. Bạn cần xây dựng nhiều khu nghỉ dưỡng, địa điểm vui chơi giải trí và trận địa để phục vụ những người đang có chiến tranh.

Trò chơi mô phỏng nhàn rỗi

Khi bắt đầu trò chơi, chỗ ở của bạn khá đơn giản và chỉ có một vài khách ghé thăm. Sau khi kiếm được tiền từ những vị khách đó, bạn có thể nâng cấp và phát triển nhà trọ của mình. Càng để lâu, bạn sẽ càng có nhiều khách hàng, vì vậy bạn sẽ cần phải tiếp tục tăng và mở rộng quy mô của nhà trọ.

Đây sẽ là nơi sinh hoạt chung nên không chỉ là nhà trọ nghỉ ngơi. Bạn cũng phải xây dựng các công trình khác như đấu trường, căng tin, khu vui chơi, lặn biển, tắm thư giãn,… thật tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa những con vật đi lang thang xung quanh nhà trọ của mình và cưng nựng chúng. Hãy làm mọi cách để phát triển khu trọ này, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Đồ họa 3D khá thú vị

Có vẻ như mọi trò chơi nhàn rỗi đều có một phong cách trực quan giống nhau, với đồ họa 3D tượng trưng. Tương tự với Idle Inn Empire, những hình ảnh trong trò chơi này khá dễ thương theo phong cách hoạt hình. Nhưng chất lượng hình ảnh cao và hệ thống màu sắc đa dạng khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Phiên bản APK Idle Inn Empire MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa trình quản lý

Ghi chú

Bạn có thể sử dụng tiền ngay cả khi nó không đủ.

Tải xuống game Idle Inn Empire APK & MOD cho Android

Với lối chơi nhàn rỗi, Idle Inn Empire sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Trò chơi này không cần internet, bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn đang ngủ. Bạn thức dậy với cảm giác sảng khoái với số tiền mà nhân viên của bạn kiếm được.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button