Danh sách giftcode game Heroes Inc! cập nhật liên tục

Tựa game Heroes Inc! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Heroes Inc! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Heroes Inc! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Heroes Inc! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Heroes Inc! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Heroes Inc! hỗ trợ tân thủ

GRMS2f68a4dd

THD443ff579

SDHX1abd35c6

HNJ37235268

VXVM2939d90

SBM1eeb2fa2

QSDM7572c696

Danh sách Giftcode sự kiện Heroes Inc!

DXRX1c671556

CORJ7b5766d5

PCLM7412c272

VKLM73af8b24

BXCM7cb0976f

Một số giftcode giới hạn của Heroes Inc!

6ad090a5

656fb622

752f9dcd

21efdd42

12ac9054

75a190cb

2ee17b1e

Cách nhận giftcode game Heroes Inc! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Heroes Inc!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Heroes Inc!

Bước 3: Nhập giftcode Heroes Inc! và cùng trải nghiệm nhé!

Anh hùng Inc! MOD APK là một game arcade đến từ nhà phát hành Lion Studios. Trong game bạn là một anh hùng giấu mặt, lần lượt đi qua từng cảnh để tiêu diệt kẻ thù là đội quân người máy xấu xa để giải cứu thế giới.

Heroes Inc!: Những anh hùng Marshmallow giải cứu thế giới

Câu chuyện có vẻ quá kinh điển. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với bức ảnh đầu tiên. Nó không hoa mỹ, “ngôn tình” như chúng ta tưởng tượng. Bạn nghĩ mình là một anh hùng với khuôn mặt tuấn tú, dũng cảm ngoan cường, mặc áo giáp, mang vũ khí? Không, đó chỉ là ý kiến ​​của bạn, nhà sản xuất game không nghĩ vậy.

Mở đầu rất thuyết phục, và anh hùng rất “thất vọng”

Miễn là bạn có khả năng, bạn sẽ là một anh hùng, tên tuổi hay phong cách hay ngoại hình đôi khi không quan trọng. Anh hùng Inc! sẽ cho bạn một khởi đầu hơi “dở chứng”, khi người hùng bạn chọn chỉ là một con búp bê màu mè. Nó trông thực sự kỳ lạ và làm tôi nhớ đến kẹo dẻo. Tôi đồng ý rằng mỗi người đàn ông da màu đều có một số khả năng khá hay ho như bắn laze, bắn súng, bắn tên lửa… nhưng màn trình diễn kém cỏi đó khiến tôi cảm thấy thực sự buồn cười. Và điều buồn cười là nó khác với những game anh hùng thông thường đã khiến tôi bắt đầu chơi game.

Gameplay trong tầm tay của mọi người

Trước hết chúng ta phải cùng nhau hiểu rằng Heroes Inc! là một trò chơi lấy cảm hứng từ phong cách của trò chơi máy arcade vận hành bằng đồng xu thường được cài đặt ở những nơi công cộng. Do đó, từ cách chơi, nguyên tắc chơi cho đến đồ họa, mọi thứ đều được đơn giản hóa một cách đơn giản hơn.

Ví dụ, cho dù bạn nâng cấp thành siêu anh hùng với kỹ năng bắn súng đáng sợ nhất, bạn vẫn là một viên kẹo dẻo với màu sắc này, sẽ không có chế độ xem 3D rồi quay chuyển đổi áo. Áo giáp mới hoặc chuôi vũ khí tiên tiến mới. Ví dụ thứ hai là hành vi tấn công của bạn trong trò chơi là giống nhau đối với tất cả. Tức là đi xung quanh, chạm từ phải sang trái màn hình để di chuyển, nhấn nút giữa để tấn công. Chấm dứt. Không có biến chứng hoặc yêu cầu tinh chỉnh.

Hãy tưởng tượng trước đây khi máy chơi game trong siêu thị rất đơn giản, thì bây giờ trò chơi này chỉ có vậy. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể chọn anh hùng của mình. Trên thực tế, hãy chọn các loại kẹo dẻo có màu sắc khác nhau và mỗi loại có khả năng vũ khí độc đáo. Không có sự khác biệt về khả năng di chuyển hoặc cách chụp. Chỉ khác màu và loại đạn thôi, nhớ đừng kỳ vọng quá nhé.

Cốt truyện cổ điển, hiệu suất “sáng tạo”.

Cốt truyện không dài lắm, chỉ tóm tắt trong vài câu chữ chạy. Nói một cách đại khái, thế giới của chúng ta đang bị tấn công bởi một đội quân robot ngoài hành tinh hung hãn. Bạn là người duy nhất có khả năng và mọi người đang trông cậy vào bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra siêu anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử, xây dựng các phòng thí nghiệm, kiểm tra bản thân để tìm ra nhiều sức mạnh vẫy gọi. Và sử dụng vũ khí này để chống lại kẻ thù.

Chơi game này không sợ hết cảnh, hết địch. Khi các cảnh gần như vô tận, kẻ thù là vô tận. Vì xây dựng game trên nền tảng đồ họa đơn giản nên việc mở rộng, đa dạng hóa bối cảnh trong game cũng trở nên khá dễ dàng và nhẹ nhàng. Vì vậy, cảm thấy tự do để giết thời gian.

Chưa kể anh hùng của chúng ta trên đường ra trận sẽ có thể “mở khóa” hàng trăm món “đồ chơi” khác nhau. Mỗi khi bạn thay đổi vũ khí, màu “marshmallow” sẽ thay đổi để tạo cảm hứng cho người chơi và nhắc nhở “À, tôi có một vũ khí hạng nặng mới”.

Không bao giờ sợ tất cả kẻ thù của bạn, chỉ sợ bị bối rối bởi quá nhiều

Nói chuyện với kẻ thù một lần nữa. Đội quân robot mà bạn phải chiến đấu rất nhiều và đa dạng. Tất cả các loại, kích cỡ, hình dạng và màu sắc. Tôi tự hỏi liệu có sự thiên vị quá mức của nhà sản xuất hay không khi người anh hùng trông còn tệ hơn cả những con robot này. Hix… Dù sao đã chơi rồi thì không sợ mưa, anh hùng không cần liếc.

Thay phiên nhau trên màn hình (hầu hết là các phòng thí nghiệm lớn nhỏ hoặc xâm nhập vào hang ổ của tàu vũ trụ rô-bốt), mỗi lần người anh hùng sẽ chạm trán với một nhóm rô-bốt. Một lần nữa, một nhóm, không phải một. Vì vậy, sự khác biệt giữa anh hùng marshmallow và những gì bạn thường biết trước đây là tốc độ và quy mô của cuộc tấn công. Mọi hành động của bạn sẽ tự động bao gồm các phát bắn nhỏ thường được xen kẽ với các đợt di chuyển trên diện rộng để tiêu diệt nhiều rô bốt hơn.

Nhưng bạn vẫn phải cẩn thận vì có những con robot to hơn bạn nhiều lần, và hơn cả kiến ​​cỏ. Chưa kể cứ mỗi đợt chúng lại chen chúc nhau, có kẻ lạ bắn vài phát mới lăn ra ngủ. Chúng sẽ lợi dụng những miếng cảm tử của đồng đội đang áp sát tướng để từ từ xuất hiện và áp sát chúng ta, gần đến mức có khi bạn còn không kịp bắn. nói gì đến hai ba phát liên tiếp. Nói tóm lại, kẻ thù đang bị bao vây từ mọi phía, và bạn chỉ có một mình.

May mắn thay, bạn có những kỹ năng và vũ khí mạnh mẽ

Và trên đường đi, đừng chỉ bắn thật mạnh vào lũ robot, hãy nhớ ăn càng nhiều tiền vàng càng tốt. Càng nhiều tiền, cơ hội thăng cấp vũ khí và tăng cấp càng cao. Các loại vũ khí hạng nặng tối tân có thể giúp bạn đối phó với những con robot khổng lồ một cách nhẹ nhàng và ít bực bội hơn. Nhưng bạn chỉ có một mình, và vẫn là anh hùng kẹo dẻo.

Phiên bản Heroes Inc MOD APK!

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền của bạn không giảm.

Tải xuống trò chơi Heroes Inc! APK MOD dành cho Android

Âm nhạc trong trò chơi này khá vui nhộn, mang hơi hướng tương lai, rất phù hợp với phong cách chiến đấu của robot. Đồ họa thì mình không nói làm gì nữa, vì nhìn hình các bác cũng đủ hình dung mức độ “minimalism” đó rồi. Và một lần nữa, chỉ là một lời nhắc nhở, đừng cảm thấy tiếc cho chính mình. Quan trọng là bạn đã làm được gì cho “đất nước”.

Này, bạn đã sẵn sàng trở thành anh hùng kẹo dẻo chưa? Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tải game để chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ