Giftcode game

Danh sách giftcode game Dragon City 2 cập nhật liên tục

Tựa game Dragon City 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dragon City 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dragon City 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dragon City 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dragon City 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dragon City 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dragon City 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dragon City 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dragon City 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dragon City 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dragon City 2

Bước 3: Nhập giftcode Dragon City 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Dragon City 2 MOD APK là trò chơi huấn luyện rồng kết hợp xây dựng, chiến đấu, tích hợp nhiều yếu tố thú vị như lai tạo, ấp trứng và bắt rồng. Nếu yêu thích những sinh vật huyền thoại này, bạn nhất định nên chơi Dragon City 2.

Giới thiệu Thành Phố Rồng 2

Xây dựng một thành phố trên mây cho tất cả những con rồng. Bạn đã bao giờ muốn biến giấc mơ này thành hiện thực chưa?

Tiểu sử

Theo chân một nhân vật mơ ước trở thành Anh hùng rồng cuối cùng, bạn sẽ được mời khám phá một hòn đảo bí ẩn. Có rất nhiều loài rồng và những sinh vật bí ẩn, dễ thương và hiền lành, hung dữ, mạnh mẽ và rất giỏi chiến đấu. Bạn sẽ được hướng dẫn tận mắt gặp gỡ và bắt gặp loài vật huyền thoại này ngay trên chính hòn đảo.

Dragon City 2 MOD bởi APKMODY 1440x810

Nuôi rồng, làm bằng đam mê, có thể làm cả ngày không chán

Đừng căng thẳng quá nhiều về chiến đấu. Trên thực tế, điều khiến người chơi mê mẩn trong Dragon City 2 chính là quá trình tìm kiếm, chăm sóc và huấn luyện Rồng. Đơn giản vì bạn được ban cho những khả năng đặc biệt: bạn có thể kết hợp và nhân giống những con rồng để tạo ra những loài mới, thú vị, độc đáo và mạnh mẽ hơn. Giống mới này tận dụng cả bố và mẹ nên chúng trưởng thành hơn và có khả năng chiến đấu cao hơn.

Từ khi đẻ trứng, chúng nở ra những chú rồng con, lớn lên từng ngày, học hỏi các kỹ năng, được cho ăn và chăm sóc hàng ngày. Dần dần bạn sẽ có một đội quân rồng hùng mạnh.

Thành Phố Rồng 2 cho Android 1440x810

Họ sẽ cùng bạn bước vào những cuộc chiến hoang dã đầy thú vị và chiến đấu chống lại những tên đầu sỏ để bảo vệ hòa bình cho vương quốc Rồng. Khi chiến đấu cần quan tâm nhiều đến tính tương khắc giữa các loài, dựa trên chỉ số sức mạnh chi tiết của từng con. Nếu tìm đúng điểm yếu và mang về những con rồng tốt, bạn có thể kết thúc cuộc chiến một cách gọn gàng trong nháy mắt và mang về thêm nhiều con rồng mới.

Sự tiến hóa, đặc điểm của từng loài Rồng

Có khá nhiều quá trình tiến hóa trong Dragon City 2. Những con rồng sinh sản thông qua quá trình được nuôi dưỡng, cho ăn và một số thông qua chiến đấu, dần dần “thăng hạng” trong game.

  • Từ Terra đến Terra Rock
  • Từ ngọn lửa đến ngọn lửa
  • biển đến đại dương
  • Mỗi loài rồng sẽ có tổng cộng 11 cấp độ tiến hóa khác nhau. Lên đến cấp 11 được coi là một lợi thế không thể so sánh được.
  • Kỹ năng thần rồng
  • Mỗi loài rồng và mỗi cấp độ trong mỗi loài đều có những chiêu thức chiến đấu riêng.

Ví dụ, Flamion sẽ có 4 chiêu: Flying Kick, Soot, Fiery Arrow, Nuclear Strike.

Tùy thuộc vào tình huống, sức mạnh của bên đối phương hoặc chiến lược của chính người chơi, những con rồng sẽ có thể chọn các kỹ năng khác nhau để chiến đấu. Lưu ý, nếu thắng nhiều, bạn sẽ mở khóa những kỹ năng mới, giúp hoàn thiện sức mạnh chiến đấu cho từng loài rồng.

Cho rồng ăn (Bai) và mở rộng phạm vi canh tác

Mỗi giống rồng khi sinh ra đều có hệ thống chỉ số sức mạnh khác nhau. Khi được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, các chỉ số này sẽ được cải thiện theo thời gian. Và việc lên cấp sẽ nâng cấp anh ta lên cấp độ tiếp theo với nhiều chỉ số hơn và nâng cấp mượt mà hơn.

Giống như rồng Vesuvian, chỉ số của rồng Vesuvian rất cao (79), chỉ số Tấn công và Phòng thủ ở mức trung bình, còn chỉ số Tốc độ và S.Attack khá thấp (khoảng ba hoặc hai). Khi được cho ăn và nuôi dưỡng đầy đủ, các chỉ số này sẽ tăng dần theo thời gian.

Chỉ cho rồng ăn là không đủ. Với đàn rồng của bạn hiện đang phát triển, hòn đảo không khí này có thể trở nên chật chội. Bạn vừa nuôi dưỡng, nhân giống những con rồng mới, củng cố, Xây dựng chuồng mới và mở rộng Thành phố Rồng trên không trung để mang đến cho chúng cơ hội phát triển tốt hơn và tự do hơn.

Phần đầu tiên, Dragon City cũng đã có trên APKMODY.

Càng chơi, thế giới rồng càng rộng mở

Trong Dragon City 2 có hơn 100 loài rồng. Từ đó, bạn có thể nhân giống thành vô số loài khác. Do đó, trò chơi không bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Mọi con vật, mọi cấp độ trong mọi loài đều được hiển thị đẹp mắt: sống động, rõ ràng, chi tiết và đẹp mắt. Hãy tưởng tượng bạn có thể chạm vào chúng bằng tay. Chúng là hiện thân của những con rồng huyền thoại, mà khi chơi những tựa game khác, dù có xuất hiện thì chúng cũng chỉ thoáng qua, không bao giờ giúp bạn thôi tò mò.

Tải xuống APK Thành phố rồng 2 1440x810

Thành phố Rồng càng phát triển, có nhiều loại rồng để sinh sản, được thụ tinh tốt và việc liên tục chiến thắng kẻ thù sẽ mang đến cho bạn những hòn đảo mới. Cuối cùng, chinh phục toàn bộ Vương quốc Đảo.

Đừng quên rằng khi đã xây dựng được đội quân Rồng hùng mạnh của mình, bạn có thể dẫn chúng đi khắp nơi để trải nghiệm các chế độ chơi khác nhau. Chẳng hạn như tham gia vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong Dragon Quest hay chiến đấu chống lại các Dragon Master khác trong đấu trường PvP của trò chơi.

Phiên bản Dragon City 2 MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Đồ ăn không giới hạn

ghi chú

Tiền và Thức ăn không giảm.

Tải xuống Thành Phố Rồng 2 APK & MOD cho Android

Nuôi rồng, thu thập, nhân giống, ấp trứng rồng, thu thập, thành lập một đội chiến binh rồng để chiến đấu khắp mọi nơi và xây dựng một hòn đảo Rồng khổng lồ trên mây … Tất cả những câu chuyện thú vị chỉ có trong tưởng tượng Nay đã thành hiện thực, có trong Dragon Thành phố 2 .

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button