Giftcode game

Danh sách giftcode game Om Nom: Run cập nhật liên tục

Tựa game Om Nom: Run đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Om Nom: Run với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Om Nom: Run mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Om Nom: Run này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Om Nom: Run là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Om Nom: Run hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Om Nom: Run

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Om Nom: Run

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Om Nom: Run mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Om Nom: Run

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Om Nom: Run

Bước 3: Nhập giftcode Om Nom: Run và cùng trải nghiệm nhé!

Om Nom Run dành cho Android
Om Nom Lari
Chạy Om Nom trong APKMODY
Tải xuống APK Om Nom Run

Om Nom: Run MOD APK là một trò chơi chạy vô tận thông thường với nhân vật chính Om Nom bước ra từ thế giới hoạt hình dành cho trẻ em. Bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật của mình vượt qua nhiều thử thách bối cảnh, vượt qua các chướng ngại vật, chiến đấu với kẻ thù, thu thập tiền vàng và cán đích với nhiều giải thưởng trong tay.

Giới thiệu Om Nom: Run

Trò chơi vận hành không ngừng nghỉ với nhân vật chính bước ra từ thế giới phim hoạt hình Om Nom!

Tiểu sử

Om Nom là một loạt phim hoạt hình kinh điển dành cho trẻ em. Nhân vật nửa ếch, nửa người ngoài hành tinh tên Om Nom, có đặc điểm là rất thích kẹo ngọt. Om Nom có ​​rất nhiều biểu cảm vui nhộn, sinh động và có cả thế giới riêng của mình với bạn bè, những người đồng tình và cả những kẻ thù để yêu thương.

Phim hoạt hình Om Nom được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích vì nội dung vui nhộn, hài hước. Không cần quá nhiều lời thoại, hay sử dụng những động tác phức tạp, bộ phim này mở ra nhiều bối cảnh và nhiều tình huống hài hước xoay quanh Om Nom và những người bạn của anh. Chẳng trách nhân vật này là nhân vật chính của dòng game Om Nom cũng khá nổi tiếng trên di động. Hôm nay chúng ta sẽ nói về trò chơi chạy vô tận trong series này, được gọi là Om Nom: Run.

Gameplay

Nhiệm vụ ban đầu của Om Nom là thu thập càng nhiều tiền vàng trên đường càng tốt. Khi lượng vàng đạt mức đủ, bạn sẽ mở khóa được những nhân vật mới, với những biểu cảm yêu thương vô đối: lông mày khác, quần áo khác, giày mới … Om Nom đã dễ thương rồi. , nay đã được thay đổi khác, mới hơn mang đến nhiều hứng thú cho người chơi.

Trên đường đi, Om Nom sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm ngẫu nhiên có giá trị cao để tăng tốc độ cho nhân vật và giúp thu thập vàng tốt hơn, chẳng hạn như: tên lửa, nam châm xu, bốt đá.

Hơn hết, vượt qua tất cả những điều trên, điều khiến người chơi lâu dài và luôn hào hứng với trò chơi Om Nom: Run này là: Sự đa dạng và phong phú bất ngờ của thử thách. những thử thách trên đường đua.

Mục tiêu chính là tồn tại, chạy càng lâu càng tốt. Om Nom không chỉ đối mặt với kẻ thù, mà còn gặp rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Bạn sẽ phải sử dụng tất cả sự khéo léo, khả năng điều khiển linh hoạt và con mắt tinh tường của mình để xác định những thứ nguy hiểm tiềm ẩn này. Các chướng ngại vật khác với các lợi ích về địa hình. Chẳng hạn khi gặp bẫy lởm chởm thì nhất định phải né tránh nhưng khi gặp chiếc thang sặc sỡ thì lao vào để có cơ hội ăn thêm tiền vàng.

Thao tác điều khiển trong game Om Nom: Run rất đơn giản. Giống như các game chạy bất tận khác, bạn sẽ chạm vào màn hình để vuốt từ trái sang phải hoặc ngược lại giúp nhân vật di chuyển, vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để lăn trên mặt đất. Điều đó có nghĩa là chỉ với một tay, bạn vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi.

Bối cảnh của Om Nom: Run cũng được thay đổi liên tục, tạo ra nhiều thú vị khi chơi. Om Nom đi qua những con phố nhộn nhịp, những mái nhà lộn xộn, những đường hầm dưới lòng đất, những nhà máy khổng lồ… Mỗi nơi đều có cảnh quan, bối cảnh và địa hình hoàn toàn khác nhau. Mỗi khi một trò chơi mới được mở ra, bạn sẽ là người quyết định khả năng “chạy vô tận” của mình.

Gần đây, nhiệm vụ của Om Nom đã tăng lên. Không chỉ thu thập tiền vàng, mà còn nhặt các vật phẩm rải rác trên đường phố để mang về trang trí cho Om Nom sau này. Lúc này bạn sẽ thấy chân tay luống cuống hơn một chút, người bận rộn. Chỉ cần phân biệt được đâu là vật dụng, đâu là vật cản và đâu là đồng xu chỉ trong tích tắc khi tầm mắt lướt qua cũng đủ khiến bạn bối rối. Tại thời điểm này, trò chơi không còn chạy không ngừng nữa mà nó tăng độ khó lên.

Om Nom: Chạy đi. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa nhân vật

Tải xuống Om Nom: Run game APK & MOD cho Android

Đồ họa 2D tươi sáng và dễ thương giống như phong cách ban đầu của hoạt hình gốc, các nhân vật có thể mở khóa sau đó càng trở nên thú vị hơn. Om Nom: Run có cách điều khiển đơn giản, nhưng các nhiệm vụ không ngừng phát triển, bối cảnh thay đổi liên tục và có nhiều chướng ngại vật phong phú. Trò chơi gây nghiện lúc nào không hay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button