Giftcode game

Danh sách giftcode game Race Master 3D cập nhật liên tục

Tựa game Race Master 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Race Master 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Race Master 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Race Master 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Race Master 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Race Master 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Race Master 3D

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Race Master 3D

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Race Master 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Race Master 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Race Master 3D

Bước 3: Nhập giftcode Race Master 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Race Master 3D MOD APK từ nhà phát hành SayGames luôn nằm trong top các game đua xe 3D tốc độ cao được yêu thích nhất trên di động. Có rất nhiều lý do để làm nên thứ hạng đáng ngưỡng mộ này.

Giới thiệu Race Master 3D

Đua xe phi thường tốc độ cao gây choáng!

Race Master 3D là một trong số hiếm các game đua chất lượng cao được làm ở thiết kế màn hình đứng. Không giống các game lái xe thực tế anh em từng chơi, mọi thứ trong Race Master 3D phi lý một cách hoang tưởng. Nhà sản xuất hình như cũng chả thèm quan tâm tới trải nghiệm đường phố yên bình xinh đẹp các thứ. Rõ ràng kết cấu màn hình dọc đã nói lên điều này. Mọi thứ bạn cần tập trung 110% khi chơi Race Master 3D chính là đua xe, vượt chướng ngại vật và vượt lên chính mình. Mấy râu ria khác, bỏ hết đi.

Đường đua ngoại hạng

Đây là một game giải trí đề tài đua xe tốc độ cao. Nơi bạn vừa đua xe vừa lạng lách liên tục để tránh né các chướng ngại vật thuộc hạng khủng trên đường, vượt qua những đoạn đường dốc cao bật tung mọi tay lái, cung đường lắt léo mà chỉ một phần trăm giây lơ đãng bạn có thể bị một xe đối thủ hất tung không thương tiếc.
Ngắt Trang

Nếu nói tới phần đặc sắc nhất trong Race Master 3D thì có lẽ chính là các đường đua đặc sắc. Có quá nhiều thứ để ố à, há hốc mồm khi chứng kiến các đường đua trên cả kịch tính của game này. Không tuân theo bất kỳ khái niệm vật lý nào, anh em cũng đừng mong có sự hợp lý hay tính thực tế nào ở đây. Mọi thứ đều không có nguyên tắc. Nói trắng ra là mấy anh thiết kế game thích gì làm đó, kể cả mấy chuyện gây choáng người chơi. Cho vàng cũng không tưởng tượng ra được mọi thử thách mà game đặt ra cho anh em. Xe đua thì bé tí, chơi với hàng đống xe đua khác tranh tài cao thấp, cái này thì không có gì để nói. Đáng nói là con đường bạn đi qua không hề “bằng phẳng”. Nó trải đủ mọi hương vị đắng cay ngọt bùi nhiều khi khiến thét lên vì bất mãn. Ủa anh thiết kế, anh đang làm gì đó? Có còn tính người không.

Kêu gào thì cũng vô ích. Anh em chỉ cần biết là mình sẽ phải vượt qua muôn vàn thứ quái đản trên đường đua. Như những trái bóng khổng lồ đang nảy tâng hàng loạt với tốc độ như điên, chong chóng quay khổng lồ, kiện hàng bay tứ tung khắp nơi, đường băng trơn trượt, các hố sâu tử thần, cột lửa cao ngút trời.

Đối thủ rắp tăm chơi bẩn

À tất nhiên, nhiệm vụ cuối cùng của bạn vẫn là đua xe, về đích trước tiên để giành chiến thắng và thu được nhiều điểm thưởng. Rồi cũng như nhiều game đua xe khác, điểm thưởng tích lũy để đổi xe, nâng cấp xe.

Nhưng đường tới vinh quang thật sự rất gian nan.

Vì ngoài đường đua ngút ngàn những thứ kỳ cục đang không biết xuất hiện làm mình làm mẩy lúc nào, thì bạn còn liên tục phải đối phó với những màn chơi bẩn cực kỳ của mấy xe đua bên cạnh. Thi thoảng chúng sẽ húc sau đít bạn một phát, còn không thì tự dựng bẻ lại đụng cành cành vài cái vào cạnh bên của xe bạn cho bõ ghét. Xuyên suốt thì lạng lách khắp nơi, chả có khái niệm làn đường, luật giao thông hay luật qua mặt gì ở đây sất. Chuẩn bị tinh thần là mấy anh lái xe bên cạnh toàn là “hung thần xa lộ”, muốn làm gì làm và có thể bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích cuối cùng, là về đích.

Chỉ tới khi nào anh em thật sự hòa được vào cuộc chơi, cũng chấp nhận chơi bẩn giống bọn nó và bỏ hết mọi quy tắc, ràng buộc đã ăn sâu vào thói quen lái xe chỉnh chu đi, thì mới hòng thắng được trong Race Master 3D.

Thao tác chơi và các tính năng đặc biệt

Điều khiển trong Race Master 3D rất đơn giản, áp dụng các công nghệ đặc biệt để phù hợp với môi trường game di động, nên thậm chí anh em có thể dùng một tay để điều khiển xe trong suốt cuộc đua (tất nhiên khi đã quen tay nhá). Tùy vào phong cách chơi riêng, chúng ta có thể tận dụng các đường trượt có sẵn trên màn hình hoặc nghiêng thiết bị để điều khiển xe, né xe đối thủ hoặc tránh xa các chướng ngại vật ngẫu nhiên cứ xuất hiện liên hồi trong game. Race Master 3D còn cho phép bạn tùy chỉnh lại một chút hệ thống điều khiển để phù hợp với thói quen của từng người và tối ưu hóa sự thích nghi ở từng cảnh chơi.

Nhớ tận dụng hết khả năng xe để thực hiện nhiệm vụ: drift, tăng tốc với nitro để nhanh chóng về đích trong thời gian ngắn.

Đồ họa và âm thanh

Toàn bộ mọi thứ trong Race Master 3D được thiết kế với phong cách hoạt hình hơi hướm galaxy với các tone màu nổi và hiện đại. Nhiều khi cảm giác đang đua xe ngoài vũ trụ chứ không phải trên mặt đất, vì nó quá phi lý lại vừa đẹp một cách phi thường. Có lúc cũng thấy hài hài nhưng đa phần là phát cuồng với chú thiết kế. Đầu óc nào nghĩ được mấy trò vật cản phi lý như vầy?

Âm thanh gào rú, tăng tốc liên tục nổ ra trong game. Những tiếng rít chói tai trên đường, rồi tiếng ầm ầm của một xe bị chơi xấu văng ra khỏi đường đua. Tim bạn sẽ thót lên từng hồi khi chơi game này đấy.

Phiên bản MOD APK của Race Master 3D

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Tải game Race Master 3D APK & MOD cho Android

Xe đẹp, skin đẹp, khả năng xe siêu đã, lái xe tốc độ nhanh, chướng ngại vật đầy rẫy khó lường, đối thủ liên tục chơi xấu… Có quá nhiều thứ để bạn phải trầm trồ với tựa game đua xe di động phong cách hình ảnh 3D siêu thực này.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button