Giftcode game

Danh sách giftcode game One Night at Flumpty’s cập nhật liên tục

Tựa game One Night at Flumpty’s đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm One Night at Flumpty’s với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode One Night at Flumpty’s mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game One Night at Flumpty’s này cùng ad nhé. Số lượng giftcode One Night at Flumpty’s là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game One Night at Flumpty’s hỗ trợ tân thủ

GRMS58646daf

THD768a2ab2

SDHX39cfb675

HNJ1490e078

VXVM78b485ed

SBM36db1d87

QSDM6aa7f4de

Danh sách Giftcode sự kiện One Night at Flumpty’s

DXRX76488820

CORJ182bfa16

PCLM38658a43

VKLM4246f528

BXCM147a81ff

Một số giftcode giới hạn của One Night at Flumpty’s

35e31f7c

12b40b94

124e04ed

1d391aca

7a293a50

5c84c49c

2a52f2b2

Cách nhận giftcode game One Night at Flumpty’s mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của One Night at Flumpty’s

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của One Night at Flumpty’s

Bước 3: Nhập giftcode One Night at Flumpty’s và cùng trải nghiệm nhé!

Trải nghiệm 6 giờ kinh dị trong One Night at Flumpty’s, trò chơi kinh dị mới nhất của nhà phát hành Clickteam USA. Bạn có thể tải xuống miễn phí tệp APK của trò chơi thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu One Night at Flumpty’s

Fluffy là ai?

“Xin chào! Tôi là Flumpty. Tôi là một quả trứng. Tôi miễn nhiễm với âm mưu và có thể vượt thời gian và không gian. Tôi hy vọng bạn có một nơi ẩn náu tốt, vì tôi sẵn sàng đứng sau lưng bạn. Chúc ngủ ngon!”. Đây là điều đầu tiên bạn sẽ nghe từ Flumpty, nhân vật phản diện chính mà bạn sẽ đối mặt trong trò chơi này.

Tải xuống APK One Night at Flumptys

Tuy nhiên, được phát triển dựa trên Fazbear, điều đó không có nghĩa là Flumpty bớt đáng sợ hơn. Đừng để vẻ ngoài của nó đánh lừa bạn. Bạn có thể nghĩ anh ấy chỉ là một quả trứng thân thiện, đáng yêu, nhưng anh ấy sẽ móc mắt bạn ra nếu bạn không cẩn thận. Nghiêm túc đấy, tôi không đùa chút nào đâu!

Theo thông tin từ nhà phát hành, Flumpty là một kẻ bạo lực. Anh ta muốn bắt cóc và giết người chơi chỉ vì anh ta thích nó. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn có một người bạn. Nếu bạn có thể nán lại đến 6 giờ sáng, bạn có thể trở thành bạn của anh ấy, một người bạn thực sự. Nếu bạn thất bại, anh ta sẽ giết bạn một cách dã man và ăn thịt bạn.

Bên cạnh đó, Flumpty không phải là nhân vật phản diện duy nhất. Anh cũng có vài người bạn như Birthday Boy Blam, The Redman, The Beaver. Trong đó, The Redman sẽ bắt đầu vào Cam 3 và thường hoạt động từ 3h sáng. Đèn đỏ của nó làm cho máy ảnh kêu ầm ầm, vì vậy bạn có thể biết The Redman đang ở đâu nếu bất kỳ máy ảnh nào bị lỗi. Ngoài ra, The Beaver là một nhân vật đang đọc báo trong nhà vệ sinh. Sau 1 giờ sáng, anh ấy sẽ bỏ tờ báo và nhìn chằm chằm vào máy ảnh. Bạn có thể biết khi nào anh ấy đi bằng cách quan sát cuộn giấy vệ sinh đang co lại.

Làm thế nào để sống sót đến 6 giờ sáng?

Đây là những câu hỏi mà người chơi phải tìm câu trả lời khi chơi One Night at Flumpty’s. Về cơ bản, trò chơi này có lối chơi tương tự như Five Night’s at Freddy’s: HW hay các trò chơi khác trong sê-ri này. Nếu bạn đã chơi một lần, có lẽ bạn sẽ có một số kinh nghiệm về cách sống sót khi đối mặt với thực thể đáng sợ này.

Một đêm ở Flumptys cho Android

Nỗi sợ hãi đến từ việc bị nhốt trong tòa nhà này, chỉ có thể ngồi trong văn phòng và hy vọng họ không tấn công bạn vào ban đêm. Bạn không thể chiến đấu, chạy hoặc làm bất cứ điều gì. Bạn chỉ có thể dán mắt vào hệ thống camera, bật/tắt đèn ở 2 hành lang và 2 cánh cửa nối 2 hành lang nếu phát hiện có “bạn” khác đang tìm cách tiếp cận mình.

Nếu bạn nghĩ rằng nếu cứ đóng cửa đến 6h sáng thì bạn sẽ vượt qua trò chơi này một cách dễ dàng thì bạn đã nhầm. Họ đã phá hủy hệ thống điện. Với ít năng lượng điện còn lại, bạn phải sử dụng các thiết bị điện một cách khôn ngoan trong 6 giờ. Nếu hệ thống điện bị hỏng, bạn sẽ chết trong tay.

Xem camera nếu bạn muốn sống sót

Điểm mấu chốt là bạn phải thật chú ý vào camera để theo dõi từng bước di chuyển của Flumpty và những người bạn của anh ta. Luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các căn phòng vì bạn cần biết, nếu Flumpty rời khỏi Space Room, anh ta sẽ đi đâu? Sảnh Đông hay Sảnh Tây?

Có 7 camera tương ứng với 7 khu vực trong tòa nhà. Trong đó, Flumpty luôn xuất hiện đầu tiên trên Cam 1 với khuôn mặt thân thiện. Bạn sẽ thấy đôi mắt và khuôn mặt của cô ấy dần dần thay đổi. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ chuyển vào phòng của bạn. Với thông tin từ camera, bạn có thể đóng cửa bên trái hoặc bên phải của căn phòng, tùy thuộc vào hướng mà Flumpty đang đi. Bạn cũng có thể bật đèn để đánh lạc hướng chúng.

Cảnh báo hình ảnh

Người chơi One Night at Flumpty đã sợ hãi khi lần đầu tiên mở trò chơi bằng cách đưa ra cảnh báo rằng trò chơi chứa đầy những hình ảnh rùng rợn và đáng sợ. Bối cảnh game được xây dựng chi tiết. Với tông màu tối, căn phòng trở nên huyền bí và ma quái qua những màn hình camera ồn ào. Căn phòng của nhân vật chính cũng rất tồi tàn với vài thứ vứt bừa bãi.

Ảnh chụp màn hình One Night at Flumptys

Dù nhân vật chính chỉ là một hình ảnh đơn giản như trong phim hoạt hình tôi xem hồi nhỏ, tôi vẫn rất ngạc nhiên mỗi khi Flumpty bất ngờ xuất hiện trên màn hình điện thoại sau khi tôi rời mắt khỏi nó. Máy ảnh.

Tải xuống APK của One Night at Flumpty cho Android

Trên đây là một số thông tin về One Night at Flumpty’s. Hy vọng rằng họ sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong ngôi nhà của Flumpty, nơi được cho là “không thể quay đầu lại”.

One Night at Flumpty có giá 1,99 USD trên Google Play, tuy nhiên bạn có thể tải miễn phí file APK của trò chơi qua đường dẫn bên dưới. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật phiên bản mới nhất của ONaF. Nếu bạn gặp vấn đề gì khi chơi trò chơi này, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải quyết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button