Giftcode game

Danh sách giftcode game FINAL FANTASY III cập nhật liên tục

Tựa game FINAL FANTASY III đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm FINAL FANTASY III với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode FINAL FANTASY III mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game FINAL FANTASY III này cùng ad nhé. Số lượng giftcode FINAL FANTASY III là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game FINAL FANTASY III hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện FINAL FANTASY III

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của FINAL FANTASY III

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game FINAL FANTASY III mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của FINAL FANTASY III

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của FINAL FANTASY III

Bước 3: Nhập giftcode FINAL FANTASY III và cùng trải nghiệm nhé!

FINAL FANTASY III APK một lần nữa sẽ đưa bạn trở lại thế giới của những giấc mơ và mở ra những cuộc phiêu lưu như một nàng tiên xinh đẹp với bốn anh hùng tuổi teen mạnh mẽ.

Giới thiệu FINAL FANTASY III

Một game kinh điển “cũ” về một thế giới mở cổ tích, nhưng chưa bao giờ hết “hot”.

Một câu chuyện như một huyền thoại nhiều tập

Truyền thuyết kể rằng 1000 năm trước khi bánh xe vận mệnh bắt đầu quay, trên một hành tinh cách xa nguồn gốc của sự sống đã xuất hiện bốn viên pha lê tượng trưng cho bốn nguyên tố cấu thành của thế giới. Nhờ ánh sáng từ bốn viên pha lê này, hành tinh này có một nền văn minh vượt trội hơn tất cả các nền văn minh khác. Nhưng càng bị khai thác, năng lượng càng bị hạn chế và bốn tinh thể này phát ra năng lượng tiêu cực, có thể nhấn chìm cả thế giới. Và để điều đó không xảy ra, con người phải tìm ra bốn bản thể đối lập của mình từ trong bóng tối.

Ảnh chụp màn hình FINAL FANTASY III 1440x810

Số phận đã chọn và đặt trọng trách phi thường này vào tay đội Chiến tranh đen, gồm bốn anh hùng tuổi teen, có nhiệm vụ tìm kiếm bốn viên pha lê để khôi phục lại bóng tối và khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới. Bốn anh hùng cuối cùng đã tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm, nhưng tiếc là đã quá muộn. Toàn bộ nền văn minh rực rỡ bị nhấn chìm trong cơn bão ánh sáng đáng sợ từ bốn viên pha lê ánh sáng. Và các nhà tiên tri đã buồn bã thông báo rằng, nhiều năm nữa, có lẽ thảm kịch này sẽ lại xảy ra và quét sạch mọi tiến bộ mà loài người đã từng đạt được một lần nữa.

FINAL FANTASY III tiếp nối câu chuyện 1000 năm sau. Tại một ngôi làng nhỏ, có bốn đứa trẻ mồ côi lớn lên cùng nhau: Luneth, Arc, Refia và Ingus. Họ sống vô tư lự cho đến một ngày họ phát hiện ra mình có một thân phận đặc biệt, với những trách nhiệm to lớn được truyền lại từ tổ tiên. Cuộc chiến giành bốn viên pha lê bóng tối lại bắt đầu. Liệu họ có thành công, vào đúng thời điểm và rũ bỏ nỗi ám ảnh về một thế giới mất cân bằng?

FINAL FANTASY III khác với những gì tôi đã biết về game nhập vai như thế nào?

FINAL FANTASY III là một JRPG điển hình, với phong cách tổ đội và chiến đấu theo lượt. Tất nhiên, đi kèm với đó là một phẩm chất không thay đổi trong suốt bộ truyện: khả năng triệu hồi những sinh vật mạnh mẽ của các nhân vật anh hùng, chẳng hạn như Shiva và Bahamut.

Nhưng điểm khác biệt lớn nhất khiến FINAL FANTASY III khác biệt với bất kỳ JRPG nào bạn từng xem là hệ thống công việc nhân vật vô cùng đa dạng và phức tạp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa vai trò của các thành viên trong nhóm của mình, trong mọi tình huống, để tận dụng sức mạnh, vũ khí, thiết bị, phụ kiện và phép thuật của mọi người. Ví dụ, khi đang làm nghề Dragoon, bạn sẽ có khả năng Nhảy để biến mất khỏi trận chiến rồi bất ngờ xuất hiện trở lại để giáng những đòn nặng nề vào đối thủ. Và khi bạn đạt được Devout, bạn sẽ có khả năng hồi phục White Magic rất nhanh, sống sót sau bất kỳ trận chiến dài nào.

FINAL FANTASY III cho Android 1440x810

Chuyển đổi và lựa chọn không giới hạn trong suốt trò chơi không chỉ mang lại cảm giác tự do tuyệt vời mà còn nâng cao chiến lược trò chơi và biến mọi cuộc tấn công thành một màn phô diễn kỹ năng vô song.

Và thêm một số điểm rất thú vị trong cơ chế game nhập vai chiến đấu của FINAL FANTASY III. Giống như khi anh hùng được tăng cấp, số lần tấn công cũng sẽ tăng lên sau mỗi lượt. Hoặc mỗi phép thuật sẽ có cấp độ riêng và mỗi nhân vật chỉ được sử dụng phép thuật một vài lần, số lần tùy thuộc vào cấp độ phép thuật và cấp độ công việc của nhân vật.

Không chỉ một nhiệm vụ

Có một điều mà tôi hay nhắc đến như một “món phụ” thú vị trong FINAL FANTASY III, đó là những câu chuyện nhỏ mà bạn và đồng đội sẽ phải đối mặt trên đường đi. Có lẽ để thực hiện di nguyện cuối cùng của một người được kính trọng, hoặc để cứu tòa nhà của phù thủy độc ác (hóa ra là một cái cây già cỗi khổng lồ, bị giam cầm một cách kỳ diệu). … Mỗi câu chuyện ít nhiều đều mang lại những manh mối hữu ích cho cuộc hành trình. Có lớn có nhỏ, có nhỏ có lớn là điều sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tham gia chơi.

Đồ họa và âm thanh

FINAL FANTASY III là một bản giao hưởng đầy màu sắc. Thế giới và cách phối màu thanh tao mở ra trước mắt bạn tràn ngập Anime Nhật Bản, nhưng thiết kế và kết cấu của các nhân vật là của phim hoạt hình phương Tây tinh tế. Và cũng từ xuất thân đó, mỗi nhân vật đều có một câu chuyện, tính cách, thân phận như một con người rất riêng.

Cá tính là điều mọi game thủ muốn cảm nhận trong một game nhập vai phiêu lưu hoành tráng. Vì vậy, khi chơi FINAL FANTASY III, bạn không chỉ nắm được những điều cơ bản mà còn được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những điều sâu sắc và phong phú hơn nhiều, đặc biệt là về các nhân vật.

Tải xuống APK FINAL FANTASY III 1440x810

Âm thanh nền là những bản nhạc thư giãn nhẹ nhàng đánh thức mọi giác quan của bạn. Nó bao gồm các phân đoạn câu chuyện khám phá một thế giới mở tuyệt đẹp. Nhưng điều đó trở thành hồi chuông cảnh báo hoặc tạp âm trong trận chiến khốc liệt giữa các anh hùng tuổi teen và quái vật.

APKMODY có rất nhiều trò chơi thú vị trong series Final Fantasy. Bạn có thể thử FINAL FANTASY IV, FINAL FANTASY IX.

Tải game FINAL FANTASY III APK miễn phí cho Android

Chơi game vui với cách chơi mười phần, vì hình ảnh năm phần, vì giai điệu âm nhạc cũng phải 3-4 phần. Và sự kết hợp tuyệt vời này giải thích vì sao trò chơi này được coi là trường học quá cũ, nhưng vẫn thuộc hàng “huyền thoại” trên di động, cho đến ngày nay.

Nếu bạn đã từng chơi JRPG, bạn phải chơi FINAL FANTASY III. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ thông qua liên kết bên dưới!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button