Danh sách giftcode game Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving cập nhật liên tục

Tựa game Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving hỗ trợ tân thủ

GRMS4e8f35d0

THD98b9abe

SDHX7917b52e

HNJ536c0a93

VXVM6768d8d6

SBM40227b3

QSDM3568b9aa

Danh sách Giftcode sự kiện Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving

DXRX20598979

CORJ69a8066a

PCLM236e9b47

VKLM3411c709

BXCM38e15947

Một số giftcode giới hạn của Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving

6831c2e7

49f92a14

5febdf6

29c79d5a

3a8dfb6f

5b9c529a

5d0404e0

Cách nhận giftcode game Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving

Bước 3: Nhập giftcode Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving và cùng trải nghiệm nhé!

Giải quyết tội phạm cho xã hội bí ẩn đối tượng ẩn dành cho Android
Tải xuống APK ẩn đối tượng bí ẩn Hiệp hội giải quyết tội phạm
Vật thể bí ẩn Hiệp hội tội phạm giải quyết tội phạm MOD bằng APKMODY

Bạn đặc biệt thích chơi game mobile Tìm Đồ Vật vì thao tác dễ cảm ứng, các câu chuyện thường hài hước và thú vị. Nhưng đã bao lâu rồi bạn không tìm thấy một game Find Objects có cách đặt câu hỏi khác lạ và những tình tiết rất gay cấn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm, hãy thử Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving MOD APK để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không.

Giới thiệu Vật thể ẩn: Giải quyết tội phạm của Hội bí ẩn

Trò chơi giải đố tìm đồ vật bí ẩn và giải quyết các vụ án trên khắp châu Âu!

Tiểu sử

Hidden Object: Crime Solving Mystery Society mở ra một bối cảnh châu Âu hiện đại. Mọi thứ tưởng chừng yên bình nhưng ẩn chứa bên trong, cái ác luôn chực chờ hành động. Trong vài thập kỷ qua, một hội kín gồm những thám tử tài ba đã được hình thành để cùng nhau điều tra tội phạm, phá giải những vụ án hóc búa mà ngay cả cảnh sát cũng phải bó tay. Thám tử giỏi, kẻ xấu cũng có tài, ngày càng tinh vi, khó lường và hung bạo, núp dưới những thân phận khác nhau để trục lợi hoặc làm hại người vô tội.

Bạn là một thám tử trẻ với óc quan sát và óc phán đoán nhạy bén. Hội kín đã “đánh giá” bạn và đưa ra nhiều lời đề nghị hấp dẫn để mời bạn gia nhập đội thám tử ngầm này. Bạn chấp nhận lời mời và bắt đầu con đường hiệp sĩ thầm lặng của mình. Bạn sẽ chứng minh rằng tài năng của mình là thực sự xứng đáng, bất chấp niềm tin của lãnh đạo bang hội, bằng cách giải quyết một loạt các vụ án quan trọng. Từ từ leo lên nấc thang danh vọng trong hội và trở thành thám tử vĩ đại nhất mọi thời đại của toàn Châu Âu.

Gameplay

Chơi Hidden Object: Crime Solving Mystery Society Bạn sẽ giải quyết hàng loạt tội ác ở các thành phố lớn Paris, London, Venice, Athens, Berlin, Istanbul. Gameplay của trò chơi chủ yếu dựa trên Find Hidden Objects, khám phá những bí ẩn ẩn giấu trong từng địa điểm, truy lùng tội phạm và tìm ra hàng loạt đồ trang sức, đồ cổ vô giá đã bị chúng đánh cắp.

Mỗi vụ án thành công, bạn được mời đến một nơi khác của thành phố để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ truy tìm tội phạm. Đối với mỗi thành phố không có tội phạm, bạn sẽ được thăng cấp lên cấp Thám tử của Hiệp hội bí mật.

Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving có thể chơi offline, không cần kết nối internet. Bạn cứ từ từ, chơi theo khả năng và năng lực thực sự của mình, một ngày nào đó bạn sẽ chợt nhận ra mình nhạy bén và sành sỏi hơn ngày đầu rất nhiều.

Giữa các vụ án lớn là hàng loạt câu thơ lớn nhỏ góp phần tạo nên sự thú vị cho trò chơi, chẳng hạn như Solitaire, Match-3… Bạn có thể xem những minigame này như một hình thức thư giãn, phục hồi năng lượng sau một thời gian hoàn thành. đánh giá căng thẳng.

Để phá án, ngoài việc quan sát kỹ lưỡng và suy đoán các dấu vết tại hiện trường vụ án, bạn cũng cần phải nói ra và phân tích sự thật, giả trong hàng loạt lời khai của nhân chứng, nghi phạm và hàng xóm. bờ rìa. Có thể sẽ có một số manh mối bí mật trong đó sẽ đưa bạn đến gần hơn với câu trả lời cuối cùng. Các nhân vật NPC trong Hidden Object: Mystery Society Crime Solving xuất hiện ngẫu nhiên nhưng, ai cũng thú vị và đầy màu sắc. Trò chuyện với họ, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích để phá án.

Trò chơi hiện có tổng cộng 10 cấp độ. Mỗi lần được chuyển từ cấp độ này lên cấp độ cao hơn là một niềm tự hào và động lực to lớn cho người chơi trên con đường chinh phục ngôi vị Thám tử lừng danh Châu Âu.

Hỗ trợ khác của trò chơi

Vật thể ẩn: Mystery Society Crime Solving có tính năng thu phóng để giúp bạn tìm các vật thể nhỏ hoặc khi bạn muốn xem bức tranh lớn.

Một số tình huống quá khó, bạn có thể sử dụng chế độ Gợi ý có sẵn trong game để đưa ra một số gợi ý. Nhưng khi quen rồi thì không cần nữa mà hãy thử thách bản thân xem khả năng suy luận quan sát của bạn nhạy bén đến mức nào.

Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình chơi trò chơi thám tử này, chia sẻ chiến thắng của bạn với bạn bè và cùng nhau trở thành một thám tử tài ba trong trò chơi.

Phiên bản APK MOD của Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

Tải xuống Hidden Objects: Crime Solving Mystery Society APK & MOD

Hidden Objects: Mystery of Society’s Crime Solving là game giải đố nhẹ nhàng, vui nhộn, đồ họa tươi sáng, hiện đại, mức độ thử thách không quá khó đối với nhiều người chơi. Hãy thể hiện kỹ năng thám tử của bạn và theo dõi mọi dấu vết của tội phạm, khôi phục lại sự trong sạch cho toàn bộ Châu Âu.

Bình luận
Chia sẻ