Giftcode game

Danh sách giftcode game Hooked Inc: Fisher Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Hooked Inc: Fisher Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hooked Inc: Fisher Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hooked Inc: Fisher Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hooked Inc: Fisher Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hooked Inc: Fisher Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hooked Inc: Fisher Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hooked Inc: Fisher Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hooked Inc: Fisher Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hooked Inc: Fisher Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hooked Inc: Fisher Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hooked Inc: Fisher Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Hooked Inc: Fisher Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

APK của Fisher Tycoon Hooked Inc
Gameplay của Hooked Inc Fisher Tycoon
Đồ họa Hooked Inc Fisher Tycoon
Hacked Inc Fisher Tycoon
Bản mod Hooked Inc Fisher Tycoon
Cải tiến Hooked Inc Fisher Tycoon

Tải xuống APK Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD (Tiền không giới hạn) để thỏa mãn niềm đam mê câu cá của bạn.

Giới thiệu về Hooked Inc: Fisher Tycoon

Hooked Inc: Fisher Tycoon là một trò chơi câu cá gây nghiện của nhà phát hành Lion Studios. Trong các môn thể thao ngoài trời, câu cá được coi là một hình thức giải trí phổ biến vì nó mang lại cho người câu cá cảm giác thư thái. Sau những ngày làm việc căng thẳng, cuối tuần tôi thường cùng bạn bè đi câu cá. Đó là những khoảng thời gian hạnh phúc, trong khi chúng ta quên đi những rắc rối trong cuộc sống. Tuy nhiên, môn thể thao này đòi hỏi một thứ mà không phải ai cũng có nhiều, và đó là thời gian. Vì vậy, chơi game câu cá trên di động là giải pháp hoàn hảo cho những ai thích câu cá.

Câu cá một cách dễ dàng

So với các game câu cá khác như Fishing Strike, Hooked Inc: Fisher Tycoon có lối chơi đơn giản hơn rất nhiều. Với phong cách clicker, bạn không cần phải biết các kỹ năng của một cần thủ chuyên nghiệp hoặc các quy tắc cơ bản của câu cá thể thao. Tất cả được giải quyết chỉ bằng một ngón tay của bạn.

Trò chơi đã cung cấp cho bạn những dụng cụ cần thiết cho một người câu cá, bao gồm một chiếc thuyền nhỏ, dây câu, mồi câu, dây câu, v.v. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể nhìn thấy các đàn cá. bơi dưới nước, xung quanh thuyền của bạn. Chạm vào vị trí chính xác của bất kỳ con cá nào, bạn sẽ bắt nó và kéo nó lên thuyền.

Mỗi khi bạn câu được một con cá, bạn sẽ nhận được một số tiền, kinh nghiệm và một số điểm dựa trên giá trị của con cá đó. Hãy nhớ rằng, kích thước của cá tỷ lệ thuận với số lần chạm vào. Trò chơi có rất nhiều cá cho bạn. Nếu bạn may mắn, bạn có thể bắt được cá hiếm hoặc cá huyền thoại.

Trở thành doanh nhân

Câu cá là một hình thức giải trí. Khi chơi Hooked Inc: Fisher Tycoon, bạn sẽ được làm quen với khái niệm mới “câu cá để làm giàu”. Làm sao? Khi ngoại tuyến, bạn vẫn có thể bắt được nhiều cá hơn và kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách thuê nhân công trong trò chơi. Anh ta sẽ tiếp tục câu cá cho bạn và bạn có thể kiếm được tiền khi quay lại trò chơi. Tỷ lệ câu cá nhàn rỗi của nhân viên sẽ tăng lên khi bạn tăng nó. Tuy nhiên, để mở khóa và nâng cấp nhân viên, bạn cần sử dụng đá quý.

Nâng cấp thuyền và thiết bị

Số tiền bạn kiếm được trong Hooked Inc: Fisher Tycoon được dùng để mua và nâng cấp các vật phẩm cần thiết cho các chuyến đi câu. Có hàng ngàn chiếc thuyền hiện đại với trang trí đẹp mắt đang chờ bạn. Nếu bạn thấy trò chơi quá đắt, hãy sử dụng Hooked Inc: Fisher Tycoon (MOD Gems) của chúng tôi. Phiên bản MOD cung cấp cho bạn một lượng đá quý khổng lồ ngay khi bắt đầu trò chơi, cho phép bạn mua con tàu yêu thích của mình hoặc thuê những nhân viên giỏi nhất mà không cần lo lắng về giá cả.

Tham gia giải đấu câu cá

Tournament Mode là nơi tụ họp của những người đam mê câu cá trên toàn thế giới. Bạn có thể tham gia bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc cúp, chọn một đội và bắt đầu cuộc thi với hàng trăm người chơi khác. Giải thưởng dành cho người chơi xếp hạng từ 1 đến 13. Đừng bỏ lỡ!

đồ họa

Đồ họa của Hooked Inc: Fisher Tycoon được thiết kế ở dạng 3D pixel đơn giản, vì vậy khó có thể so sánh nó với Fishing Strike. Đồ họa đơn giản giúp game dễ dàng tương thích và chạy mượt mà trên nhiều thiết bị. Trò chơi mang đến cho bạn những giây phút giải trí thư giãn và phấn khích khi câu được những chú cá lớn.

Không chỉ vậy, khi chơi Hooked Inc: Fisher Tycoon, bạn sẽ có được những chuyến đi miễn phí đến các vùng biển nổi tiếng trên thế giới. Khám phá các đại dương và tìm kiếm kho báu bí ẩn.

Phiên bản APK của Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có 999999999 Đá quý để sử dụng.

Tải xuống APK & MOD Hooked Inc: Fisher Tycoon cho Android

Nếu bạn là một người yêu thích câu cá thì Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD APK là một trò chơi không thể bỏ qua. Đơn giản, dễ chơi, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi vì game không tốn nhiều thời gian. Hãy tin tôi. Nếu bạn chơi trò chơi này chăm chỉ, các ngón tay của bạn có thể khỏe như những người chơi guitar cũ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button