Giftcode game

Danh sách giftcode game The Walking Dead: Survivors cập nhật liên tục

Tựa game The Walking Dead: Survivors đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Walking Dead: Survivors với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Walking Dead: Survivors mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Walking Dead: Survivors này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Walking Dead: Survivors là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Walking Dead: Survivors hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The Walking Dead: Survivors

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The Walking Dead: Survivors

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The Walking Dead: Survivors mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Walking Dead: Survivors

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Walking Dead: Survivors

Bước 3: Nhập giftcode The Walking Dead: Survivors và cùng trải nghiệm nhé!

The Walking Dead: Survivor MOD APK là game sinh tồn lấy chủ đề zombie của nhà phát hành Galaxy Play Technology. Trò chơi chơi chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Trong trò chơi này, bạn đóng vai một trong những người sống sót sau đại dịch thây ma và đang xây dựng một nơi trú ẩn với những người sống sót khác, chống lại những người Đi bộ nhộn nhịp ngoài kia, và xây dựng lại một lãnh thổ. mới yên bình.

Giới thiệu The Walking Dead: Survivors

Trận chiến của các nạn nhân

Chế độ chơi hiện tại

Bạn và tôi, chúng ta đều đã quen thuộc với loạt phim truyền hình ăn khách The Walking Dead, được coi là tượng đài điện ảnh lấy đề tài zombie. Từ bộ phim, hàng loạt trò chơi, truyện tranh, ấn phẩm và các tác phẩm nghệ thuật khác đã ra đời. Sau khi mua bản quyền từ nhà sản xuất của bộ phim, giờ đây chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sự tái hiện của một trong những bộ truyện nổi tiếng này thông qua tựa game di động The Walking Dead: Survivors.

The Walking Dead Survivors trong APKMODY 1440x720

Trò chơi hiện đang được chơi ở chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Chưa biết khi phát hành chính thức vào nửa cuối năm 2021, nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm chế độ chơi với engine. Vì cá nhân tôi thấy chơi trực tuyến như thế này hơi rắc rối, không phải tất cả bạn bè của tôi đều rảnh rỗi để đay nghiến tôi, khi anh ấy bận, tôi rảnh. Để chơi với các cộng đồng trực tuyến, nói thật là một người hướng nội như tôi cũng hơi ngại.

Nhưng dù sao, tôi cũng cố gắng chơi. Và đây là một vài điều muốn chia sẻ với bạn.

Cốt truyện và lối chơi đan xen nhau, mọi thứ đều vui nhộn và logic

Trong game, tôi vào vai một trong những “anh hùng” sống sót sau “cơn bão thây ma điên cuồng” trên khắp thế giới. Khi chọn vai trò, bạn có thể chọn một trong hai nhóm người: Người chiến đấu và Người xây dựng. Các chiến binh có rất nhiều kỹ năng trong chiến đấu và mọi thứ, chuyên thu thập vũ khí, đạn dược và xây dựng quân đội. Các nhà xây dựng chuyên về các kỹ năng khai thác, vận chuyển và kết nối để tạo cơ sở bền vững trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Dù bạn vào vai nhân vật nào thì ai cũng thấy thú vị bởi họ có cá tính riêng và cách xử lý tình huống độc đáo. Chúng tôi được nhìn thấy những nhân vật quen thuộc trong điện ảnh như Rick, Michonne, Negan, Ezekiel và Glenn… Tôi và đồng đội là một, nhưng chúng tôi là những cá thể độc lập. Chính yếu tố xây dựng này kết hợp với cá tính riêng của từng người chơi trong chế độ trực tuyến thực sự mang lại nhiều thú vị khi chơi. Điều duy nhất tôi vẫn đang băn khoăn là làm thế nào để chơi với AI (rất cứng đầu).

Xây dựng và Thực phẩm là nền tảng của cuộc sống

Trong thế giới mà bạn và đồng đội của mình đang sống, mọi thứ đều trở nên khan hiếm, kiệt quệ bởi lũ thây ma. Thật may mắn khi chúng tôi vẫn còn nhau và đã tìm được nơi lý tưởng để xây dựng lại mọi thứ từ cơ sở hạ tầng đến thực phẩm và cuối cùng là những người lính đến trú ẩn và sinh sống.

The Walking Dead Survivors dành cho Android 1440x720

Nhiệm vụ của bạn không chỉ là bắn, giết và chiến đấu với The Walkers mà còn phải thực sự “sống đàng hoàng”, có nơi ở an toàn, có thức ăn và nước uống. Tôi sẽ thay phiên nhau sử dụng ngọn đuốc hoặc các vật phẩm hữu ích để “mở khóa” từng khu vực và sau đó đi sâu vào bên trong để khai thác và xây dựng tất cả chúng. Từ những điều nhỏ nhặt như gom góp thức ăn, từng củ cà rốt, quả cà tím và từng ngụm nước, mọi người đều trân trọng bạn.

Trong khi chơi, chúng ta cũng cần thảo luận với đồng đội, tất cả điều này đều được thực hiện một cách dễ dàng thông qua tính năng trò chuyện trực tuyến của trò chơi.

Đừng quên Những người đi bộ ngoài kia

Sau khi kiếm được thức ăn, nước uống, củi lửa một lúc, bạn sẽ tiếp tục một nhiệm vụ quan trọng: Chiến đấu. Điều đầu tiên cần làm cho bạn, đồng đội và binh lính của bạn trong trận chiến là: xây những bức tường cao và dày chống lại The Walkers, bảo vệ và củng cố các bức tường, đồng thời thiết lập một loạt bẫy và đường hầm. gai, hầm để bẫy kẻ thù. Tiếp theo bạn sẽ tham gia vào hàng loạt cuộc đối đầu lớn nhỏ với The Walker hung hãn. Tất nhiên sau mỗi trận chiến, chiến lợi phẩm và kỹ năng thu được cũng khá nhiều.

Để xây dựng một đội quân tốt, bạn cần tìm đúng người trong số các đồng đội của mình và cùng nhau huấn luyện, trao đổi kỹ năng và vũ khí với nhau để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Nhưng, kẻ thù không chỉ có một

Trong game còn có một loại kẻ thù khác rất xảo quyệt và rất khó chịu, đó là Negan và băng nhóm của hắn. Với kế hoạch tiêu diệt tất cả những người sống sót không nghe theo ý mình, Negan đã gây ra nhiều cuộc chiến nội bộ không kém gì những người Đi bộ ngoài kia. Giữa hoàn cảnh đó, bạn phải một lần nữa bắt tay với những người chơi khác để thành lập một nhóm mà tôi tạm dịch là Gia đình, cùng nhau xây dựng mọi thứ ngày càng vững mạnh và đoàn kết hơn trên cơ sở tự do và hòa bình để chiến đấu. Quân đội Negan.

Phần thưởng và chiến lợi phẩm rõ ràng, đôi khi khá hào phóng

Trên con đường thực hiện những nhiệm vụ lớn nhỏ đó, bạn sẽ thu về số điểm tích lũy bằng thức ăn hoặc vật phẩm. Trao đổi vật phẩm và tiền của bạn có thể nâng cấp vũ khí, áo giáp và kỹ năng của bạn. Nhưng mình khuyên không nên vội nâng cấp mà hãy đợi đến khi xử lý xong khoảng 2-3 vùng đất, hoặc vì tài nguyên rất có hạn, dùng hết thì cắn cỏ cứu vành.

Tải về APK The Walking Dead Survivors APK

Chế độ thao tác và nâng cấp người chơi

Cách chơi trong The Walking Dead: Survivors cũng khá đơn giản. Chủ yếu xoay quanh việc đọc, suy nghĩ, lựa chọn và di chuyển trên màn hình bằng cách chạm vào các nhân vật và mục tiêu. Nhưng bạn cũng cần lường trước tình huống khi chơi chung với những tay lão luyện có thâm niên, tốc độ chênh lệch quá lớn thì cũng mệt.

Khi doanh trại dần được hình thành, bạn tiếp tục khai thác các nguồn tài nguyên sẵn có trong khu vực để mở rộng doanh trại, mở khóa cho nhiều nhân vật sống sót trong khu vực để chiêu mộ binh lính hoặc chỉ huy quân đội. Trong game cũng có một số loại vũ khí phục vụ cho mục đích cá nhân và quân sự, theo tôi là khá phong phú như lính cận chiến, kỵ binh và súng bắn xa. Mỗi nhóm quân sẽ có 10 cấp độ để nâng cấp. Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ có thêm nhiều chiến binh mạnh mẽ.

Cộng hưởng cho trò chơi hấp dẫn

Âm nhạc và đồ họa trong trò chơi này rất thú vị từ cách kể cho đến những trận chiến gay cấn. Tạo hình nhân vật mạnh mẽ và mát mẻ, chuyển động 3D nhịp nhàng và duyên dáng. Những trận đấu được đi kèm với âm nhạc và âm thanh đầy cảm xúc. Chưa kể khung cảnh xung quanh rất phong phú. Nơi chưa được khám phá có mây mù như vùng đất chết; một khi được tìm thấy, nó sẽ tươi sáng và tràn đầy sức sống. Đồ họa chân thực và rõ ràng, mặc dù loại game này phải nói là đòi hỏi rất nhiều chi tiết phức tạp.

Phiên bản APK The Walking Dead: Survivors MOD

Tính năng MOD

  • Một cú
  • Giảm thời gian hồi chiêu

Tải xuống APK The Walking Dead: Survivors MOD cho Android

Điểm 10 cho người hâm mộ The Walking Dead. Tải APK The Walking Dead: Survivors qua link bên dưới để chơi game tại đây nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button