Giftcode game

Danh sách giftcode game The Heroic Legend of Eagarlnia cập nhật liên tục

Tựa game The Heroic Legend of Eagarlnia đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Heroic Legend of Eagarlnia với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Heroic Legend of Eagarlnia mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Heroic Legend of Eagarlnia này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Heroic Legend of Eagarlnia là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Heroic Legend of Eagarlnia hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The Heroic Legend of Eagarlnia

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The Heroic Legend of Eagarlnia

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The Heroic Legend of Eagarlnia mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Heroic Legend of Eagarlnia

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Heroic Legend of Eagarlnia

Bước 3: Nhập giftcode The Heroic Legend of Eagarlnia và cùng trải nghiệm nhé!

The Heroic Legend of Eagarlnia là tựa game chiến thuật của nhà phát hành Pixmain, được cư dân mạng đánh giá là game chiến lược về quy mô, dung lượng nhẹ nhưng cốt truyện hay và dàn nhân vật tròn trịa.

Giới thiệu Truyền thuyết về các Anh hùng xứ Eagarlnia

Chúa tể của vùng đất tự do

Game chiến thuật nhưng không quá nặng và phức tạp

Ở thể loại game mobile, game chiến thuật thường khó “chơi đâu vào đấy”. Vì nó đòi hỏi kỹ năng chiến thuật và động não, đòi hỏi sự tập trung liên tục trong thời gian dài. Không thể chỉ chơi trên xe buýt hoặc làm bài tập về nhà rồi thỉnh thoảng mở ra và chơi lại.

Tải xuống miễn phí Truyền thuyết anh hùng của Eagarlnia 1440x810

Nhưng The Heroic Legend of Eagarlnia thì khác. Game thuộc thể loại đại chiến, cốt truyện có chiều sâu nhưng khi chơi bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái. Đi đâu không ảnh hưởng đến tâm trạng, đang chơi giữa chừng thì tạm dừng để lần sau chơi tiếp không bị mất hứng hay quên số đếm.

Kế hoạch

Trò chơi nói về thế giới của Swords & Magic. Có rất nhiều quốc gia cùng chung sống và phát triển tại đây. Mỗi vùng đất có đặc điểm và thổ nhưỡng riêng. Khi chơi The Heroic Legend of Eagarlnia, bạn không vào vai một người cụ thể mà chọn trở thành một trong những vương quốc ở vùng đất kỳ diệu này. Nhiệm vụ của người chơi là quản lý tốt lãnh thổ, bảo vệ và phát triển đế chế của mình về kinh tế, chính trị và quân sự. Dần dần mở rộng quân đội của mình và chinh phục các nước láng giềng, trở thành người cai trị toàn bộ Eagarlnia.

Không chỉ là một trò chơi chiến lược đơn giản, nó thực sự sâu và rộng

Vương quốc bạn cai trị có 5 chủng tộc sinh sống: Con người, Yêu tinh, Orc, Người lùn và Xác sống. Trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, bạn sẽ lần lượt chiêu mộ 350 anh hùng mạnh mẽ của chủng tộc. Không chỉ dừng lại ở việc xếp hàng, chiến đấu, trong The Heroic Legend of Eagarlniam, bạn còn có cơ hội khám phá hàng loạt mối quan hệ ẩn giấu giữa các anh hùng. Mỗi người là một câu chuyện, mỗi chủng tộc đều có lịch sử lâu đời.

Các anh hùng trong game sẽ lần lượt gia nhập đội quân của bạn theo nhiều cách khác nhau. Một số là do bạn đã mở khóa bằng cách chiến thắng một vài trận chiến trước đó, một số là những người bạn thu thập được trên đường đi hoặc một số là những người bạn tuyển dụng thông qua các mối quan hệ thân thiết.

Truyền thuyết về các anh hùng xứ Eagarlnia cho Android 1440x810

Dù bằng cách nào, một khi họ gia nhập hàng ngũ, họ ngay lập tức trở thành những chiến binh đáng gờm, trung thành và chiến đấu hết mình. Tuy nhiên, mỗi người đều có kỹ năng và cá tính riêng. Tìm hiểu câu chuyện và suy nghĩ của họ sẽ giúp bạn dụng binh tốt hơn và tâm lý hơn. Có người dũng cảm ngoan cường nhưng nội tâm lộ ra ngoài, có người thông minh tài giỏi nhưng tâm địa khó lường, có người xuất thân khiêm tốn nhưng chí khí cao thượng. Một số người đến tay không, chờ kiếm vũ khí trong trò chơi, trong khi những người khác mang theo vật phẩm chế tạo của riêng họ. Là người lãnh đạo, bạn không chỉ cần nắm rõ lai lịch, tính cách mà còn phải dùng người một cách khôn ngoan, phù hợp với mọi chiến trường thì mới mong giành được thắng lợi.

Với số lượng anh hùng này, khi đội quân được thành lập đầy đủ, bạn sẽ có trong tay 19 quân chủng, mỗi nhóm có sức mạnh và kỹ năng khác nhau: xạ thủ, kiếm sĩ, sát thủ… Quá trình phát triển Sức mạnh sẽ được thực hiện thông qua nội tại đào tạo, tăng sự giàu có và sức mạnh quân đội thông qua chiến thắng và danh hiệu.

Trong game, ngoài vai trò là một nhà lãnh đạo tài ba, bạn còn có tài ngoại giao phi thường. Nhờ đó, anh thu phục được nhiều nhân tài trên chiến trường và có được những đồng minh trung thành.

Nhưng quan trọng nhất, vẫn là một cái đầu chiến thuật siêu hạng. Từ những ngày đầu khi quân số ít và ít anh hùng, bạn đã tự tin tiến lên và vững vàng trong mọi quyết định của mình. Cho đến khi quân số tăng lên, chủng loại binh chủng đa dạng thì khả năng phối quân, triển khai chiến lược, phân công, tổ chức, tấn công phòng thủ càng có đất thể hiện. Bình tĩnh và tự tin là những đức tính tuyệt vời của một nhà lãnh đạo tài ba.

Chơi tự động hoặc bán tự động tùy bạn

Khi chơi, bạn có thể chọn chơi cơ chế tự động hoặc bán tự động. Tự động, không cần nhớ thao tác trận mạc, chỉ cho đỡ mệt, chỉ cần có mưu lược, bố trí tốt, tự động cho binh, tướng xuất trận. Bán tự động, mọi việc điều khiển quân sẽ do bạn thực hiện. Trong trận đấu, bạn cũng phải trực tiếp quan sát và điều chỉnh khi cần thiết để có những thay đổi theo tình hình. Cả hai chế độ trò chơi đều có những thách thức và khó khăn riêng. Chọn theo sở thích và kỹ năng của bạn. Cốt truyện vẫn vậy, bạn không phải lo lắng về điều này.

Truyền Thuyết Về Các Anh Hùng Của Eagarlnia trên APKMODY 1440x810

Đồ họa và âm thanh

Hình ảnh không phải là tốt nhất trong trò chơi này. Tất cả tập trung chủ yếu vào ảnh tĩnh và hình ảnh 2D. Nhưng bù lại nhân vật được tạo hình và trau chuốt khá kĩ càng, nhìn qua là có thể đoán tính cách, lai lịch.

Bù lại, mọi thứ khác là một lối chơi thú vị, một chiến lược sâu rộng, một cốt truyện thú vị và âm thanh tốt.

Tải game Huyền thoại anh hùng xứ Eagarlnia APK miễn phí cho Android

Dù sao thì đây cũng là một game đáng chơi nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật, chiến thuật dàn trận. Điểm cộng cho cốt truyện, tuyến nhân vật và diễn biến. Game cũng có cấu hình nhẹ nên hầu hết các loại smartphone đều có thể chơi tốt. Bạn có thể tải trực tiếp The Heroic Legend of Eagarlnia để thưởng thức tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button