Danh sách giftcode game Make More! cập nhật liên tục

Tựa game Make More! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Make More! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Make More! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Make More! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Make More! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Make More! hỗ trợ tân thủ

GRMS666be360

THD7da07fbb

SDHX6f9076a4

HNJ127cbdb5

VXVM281644d

SBM319a3b85

QSDM68cb4c9d

Danh sách Giftcode sự kiện Make More!

DXRX50deb9b7

CORJ794987d7

PCLM6629a3e9

VKLM4e82018

BXCM28bdbed7

Một số giftcode giới hạn của Make More!

257e7716

624141fb

72ecdedf

40c4ec59

4047dc0e

52cfeb13

1a94f681

Cách nhận giftcode game Make More! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Make More!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Make More!

Bước 3: Nhập giftcode Make More! và cùng trải nghiệm nhé!

Làm nhiều hơn! MOD APK là một trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Bad Crane. Trong game, bạn sẽ được chứng kiến ​​quá trình hình thành và vận hành đến sự lớn mạnh của mô hình kinh doanh nhà máy. Khó mà dễ, lạ mà quen, vui nhộn sẽ là cảm giác thú vị mà bạn nhận được từ trò chơi dễ thương này.

Giới thiệu Kiếm nhiều hơn!

Quản lý nhà máy dễ hay khó, đừng đưa ra kết luận của riêng bạn trước khi chơi trò chơi này!

Công việc không mới nhưng cách làm rất thú vị

Việc xây dựng, vận hành, quản lý và phát triển một nhà máy có thể không quá khó. Suy cho cùng, tin tức nhan nhản hàng ngày, bạn đã nghe nói nhiều về hàng loạt mô hình nhà xưởng, xưởng sản xuất lớn nhỏ, dẫn dắt chúng ta đi từ sự cần thiết đến những sản phẩm độc đáo khác. .

Nhưng để làm tất cả những điều đó bằng tay, giống như một nhà quản lý thực thụ, sẽ rất khác. Làm nhiều hơn! bối cảnh như vậy. Lạ và quen, dễ nhưng khó hơn bạn nghĩ, bạn nên xem lại mọi suy nghĩ và định kiến ​​của mình với công việc này.

Những gì bạn cần làm với tư cách là một nhà điều hành nhà máy

Trong Make More !, bạn bắt đầu với một nhà máy nhỏ và chỉ có một nhân viên (à, đùa thôi). Từ người thợ siêng năng này, bạn có thể làm ra một số việc nhỏ, tất nhiên là nhỏ như một con kiến. Nhưng bạn cũng có thể bán cho nhiều người. Sau đó, tiền đến với bạn từng người một. Bạn sẽ thuê thêm người, tăng số lượng sản phẩm, tìm thêm đầu ra cho những sản phẩm đó. Sau đó, có nhiều tiền hơn, để mở nhà máy mới, nâng cấp nhà máy. Có những lúc không đủ thời gian, bạn nhanh chóng tận dụng thời cơ và đẩy nhanh tiến độ. Biến một nhà máy nhỏ thành một trong những công ty sản xuất lớn hàng đầu của ngành.

Tôi đã tưởng tượng ra điều đó, không thể tin được. Trò chơi giống như cuộc sống, được tạo ra để gây khó khăn cho người chơi. Mọi thứ chưa bao giờ đơn giản và suôn sẻ đến thế. Mỗi câu ngắn gọn mà tôi viết ở trên, làm như vậy, bạn sẽ bị trầy xước, sứt mẻ, nhiều khi tức giận muốn vứt điện thoại đi.

Bạn quản lý từng giai đoạn như thế nào là tùy thuộc vào bạn, thành công hay thất bại đều đến từ nó

Làm thế nào bạn chọn để trở thành một nhà quản lý nhà máy là tùy thuộc vào bạn. Trong những tình huống xảy ra tranh chấp, cãi vã hay căng thẳng giữa các nhân viên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số phương án giải quyết như: bật nhạc disco để giảm căng thẳng trong thời gian ngắn, điều chỉnh chế độ lương thưởng cho nhân viên. công bằng hơn, có chính sách hỗ trợ con em người lao động để họ có động lực làm việc hơn.

Hay bạn chỉ muốn ngồi đó, hét lên “make more, make more” và sau đó nhìn mọi người mắc sai lầm và làm hỏng cả đội hình? Theo tôi, đây là một trải nghiệm rất gần với thực tế là ít trò chơi mô phỏng nào đi sâu đến mức này. Nhiều hơn một bài học cứng nhắc trên lớp, phải không?

Ở giai đoạn sau, hiện đang sử dụng vài chục công nhân. Bạn sẽ phải đối mặt với điều gì? Lương, thưởng, chính sách bảo hiểm, thưởng, công đoàn nên nhiều hơn, nên có giai đoạn đào tạo nhân viên mới, nên có bộ phận nhân sự, bộ phận hành chính bổ sung. Và nó chỉ là một công việc liên quan đến nhân sự.

Nhưng thứ họ muốn nhắm đến không phải là nguồn nhân lực. Bạn không thể bỏ qua cốt lõi của doanh thu, đó là sản phẩm, nhưng đó phải là sản phẩm chất lượng. Đó là rất nhiều việc phải làm: kế hoạch phát triển sản phẩm mới, kế hoạch duy trì và nâng cao chất lượng của sản phẩm hiện có, khám phá thị trường mới, chính sách đảm bảo sản lượng, quy trình bảo dưỡng và sửa chữa. quy trình sản xuất, cân đối giữa các SKU trong cùng một dòng sản phẩm…

Và đó là nó, tôi chỉ đề cập đến một giai đoạn trên con đường đến vinh quang của bạn. Hãy tưởng tượng khi số lượng công nhân viên chức lên đến hàng trăm người thì núi công việc mà bạn phải xử lý hàng ngày sẽ cao như thế nào.

Có những công việc đòi hỏi tư duy vĩ mô và khả năng lãnh đạo thực sự

Nếu tất cả những điều đó không làm phiền bạn, hãy hẹn gặp bạn ở cấp độ cao hơn. Trong đó, bạn không chỉ có một nhà máy, mà có cả một chuỗi các nhà máy. Mỗi nơi sẽ có đặc điểm sản phẩm và năng lực sản xuất riêng. Bạn phải đổi chỗ để đảm bảo mọi thứ vẫn tốt như ban đầu. Lúc này, bạn buộc phải buông bỏ, giảm bớt khối lượng công việc nhỏ lẻ cho các bộ phận chuyên trách và những người quản lý được đào tạo trước.

Người chơi bây giờ cần tập trung nhiều hơn vào các vấn đề vĩ mô, mang lại sự đổi mới và thay đổi tình huống như: xem xét việc tự động hóa tất cả các khâu bằng cách nhập khẩu các hệ thống sản xuất đắt tiền. Hoặc xem xét việc tiêu chuẩn hóa các quy trình và năng suất bằng cách thay thế công nhân bằng robot ở một công đoạn không cần suy nghĩ mà chỉ đơn giản là làm theo thói quen. Hay tìm kiếm các giải thưởng danh giá trong nước và thế giới để củng cố vị thế và nâng tầm hệ thống nhà máy hiện có.

Và thậm chí, việc săn lùng và mang về bộ sưu tập của mình những nhân sự tài năng nổi tiếng, vừa mang lại hiệu quả cho công việc, vừa giúp đánh bóng tên tuổi của xưởng cũng là điều nên làm.

Đồ họa và âm thanh

Làm nhiều hơn! Sử dụng đồ họa bit dễ thương. Các nhân vật trong game bao gồm các hình vuông tròn nhiều màu sắc. Bối cảnh tươi tắn và vui nhộn, nhưng chỉ là màu trơn, không có phối cảnh, không có chi tiết phức tạp. Thực ra tôi thích nó như thế này. Một đại diện rất chân thực của môi trường cứng nhắc thường thấy trong các nhà máy. Thiết kế này cũng rất tốt để tập trung vào việc ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Thay vào đó, nhạc nền trong trò chơi này khá vui tươi, trẻ trung, sôi động. Tận dụng tối đa sự hưng phấn cho người chơi.

Phiên bản APK MOD của Make More!

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Tạo thêm trò chơi! APK MOD dành cho Android

Hãy chơi game ngay bây giờ nhé các bạn nếu bạn muốn tìm hiểu về các nhà máy, phân xưởng và quản lý lao động, v.v. Tải xuống Play More! MOD APK tại đây.

Bình luận
Chia sẻ