Giftcode game

Danh sách giftcode game i Peel Good cập nhật liên tục

Tựa game i Peel Good đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm i Peel Good với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode i Peel Good mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game i Peel Good này cùng ad nhé. Số lượng giftcode i Peel Good là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game i Peel Good hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện i Peel Good

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của i Peel Good

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game i Peel Good mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của i Peel Good

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của i Peel Good

Bước 3: Nhập giftcode i Peel Good và cùng trải nghiệm nhé!

Trái cây là thực phẩm yêu thích của mọi người. Trước khi ăn, nhiều loại trái cây yêu cầu chúng ta gọt vỏ. Chúng tôi thường sử dụng một con dao và gọt trái cây bằng tay. Đây không phải là một công việc dễ dàng. Một số người lành nghề có thể làm điều này một cách nghệ thuật và tinh tế. Nhưng đối với một số người vụng về thì việc gọt hoa quả trở nên khó khăn và rất dễ làm bị thương. Quả sau khi gọt vỏ cũng không giữ nguyên hình dạng ban đầu. Nếu bạn thích gọt trái cây, hãy thử làm điều đó trong i Peel Good MOD APK (Mở khóa).

Giới thiệu i Peel Good

Trò chơi này được xuất bản bởi Lion Studios. Đây là những nhà phát hành thường sử dụng các nhiệm vụ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày để làm cho trò chơi trở nên đơn giản và thú vị. Một số tựa game Lion Studios mà mình giới thiệu với các bạn là Happy Glass (đổ đầy cốc nước), Love Balls (vẽ đường cho quả bóng).

trò chơi phong cách

i Peel Good là game mô phỏng cho phép bạn gọt trái cây một cách dễ dàng và cẩn thận ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Trong trò chơi này, bạn là một đầu bếp với công việc là gọt trái cây. Không cần quá lỉnh kỉnh và kỹ thuật như gọt trái cây trong bếp, bạn chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình để gọt trái cây tươi ngon, sẵn sàng cho bữa tối.

Trái cây tự động xoay trên màn hình của bạn, chạm vào màn hình để gọt dao. Đừng giữ ngón tay của bạn quá lâu hoặc bạn không muốn trái cây bị cắt quá sâu và khiến nó mất đi hình dạng ban đầu.

Sau khi gọt trái cây, bạn có thể thử cắt trái cây trong Perfect Slices MOD APK.

Hơn 150 cái

Nếu bạn nghĩ rằng i Peel Good bao gồm các cấp độ lặp đi lặp lại và thiếu thử thách thì bạn đã nhầm. Trò chơi có tới 150 quân cờ khác nhau theo 150 cấp độ dành cho bạn. Một số loại trái cây đơn giản như táo, hành tây, khoai tây có thể dễ dàng. Nhưng khi bạn bắt gặp những loại trái cây có vỏ sần sùi như dứa, bí đỏ thì mọi việc có vẻ khó khăn hơn.

Khi bạn gọt xong một quả, bạn sẽ tìm thấy quả tiếp theo. Trò chơi tính điểm của bạn dựa trên số sao, tối đa là 3 sao. Có nhiều yếu tố để tăng sao, chẳng hạn như chiều dài vỏ, số vỏ bị trượt, lát cắt quá sâu, v.v. Trên thực tế, bạn không cần phải hoàn thành một cấp độ với 3 sao để tiến tới cấp độ đó. cấp độ tiếp theo. Vừa bóc được khế, bạn còn được thăng quan tiến chức. Tức là i Peel Good hướng đến sự thư giãn cho người chơi. Gọt trái cây là công việc đòi hỏi sự khéo léo và tập trung cao độ, không gây căng thẳng hay áp lực. Sau đó, bạn có thể quay lại và hoàn thành tất cả các cấp độ cũ với số điểm tối đa.

Điều chỉnh tốc độ vắt

Đúng. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quay của trái cây (từ x0,5 đến x2) bằng cách chạm vào biểu tượng bánh răng cưa góc phải màn hình. Chế độ chuyển động chậm phù hợp với người mới bắt đầu gọt hoặc những loại trái cây có vỏ sần sùi, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và gọt vỏ. Nếu bạn tin vào tài năng gọt hoa quả của mình, hãy thử thách ngón tay của bạn với lựa chọn tốc độ x2.

Đồ thị

Với một game đơn giản như i Peel Good, đồ họa trở thành yếu tố rất quan trọng trong việc tạo cảm hứng cho người chơi. Trò chơi có đồ họa 3D rất độc đáo và ấn tượng. Các loại trái cây như táo, chuối, hành, v.v. Được thiết kế rất chi tiết, giống với thực tế. Nếu bạn thích ăn trái cây, trò chơi có thể khiến bạn cảm thấy đói mỗi khi chơi.

Đặc biệt, thiết bị của bạn sẽ rung lên mỗi khi bạn dùng dao hoặc nạo để gọt hoa quả. Đây là những hiệu ứng đặc biệt góp phần tạo nên tính hiện thực của trò chơi. Nếu bạn không thích điện thoại rung, hãy tắt tính năng này trong Cài đặt.

phiên bản i Peel Good MOD APK

Tính năng MOD

  • sao không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải game i Peel Good MOD APK cho Android

Từng lát hoa quả mang đến sự thư thái, dễ chịu cho người chơi. Thư giãn và tập trung khi chơi trò chơi này giống như thiền. Nó giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trò chơi không yêu cầu bạn phải kết nối internet, bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, trên tàu điện ngầm hay đang thư giãn trong quán cà phê, bạn đều có thể thư giãn với i Peel Good.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button