Giftcode game

Danh sách giftcode game Super Car Simulator cập nhật liên tục

Tựa game Super Car Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Super Car Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Super Car Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Super Car Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Super Car Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Super Car Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Super Car Simulator

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Super Car Simulator

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Super Car Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Super Car Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Super Car Simulator

Bước 3: Nhập giftcode Super Car Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Super Car Simulator MOD APK là một trò chơi đua xe thú vị được phát hành bởi Pika App. Nó chứa nhiều chế độ trò chơi thú vị, sẽ làm hài lòng những người đam mê xe hơi của bạn từ nhiều góc độ.

Giới thiệu Trình mô phỏng siêu xe

cuộc đua kịch tính

Super Car Simulator bao gồm chế độ trực tuyến nơi bạn đối đầu với những người chơi thực trên khắp thế giới. Bạn sẽ cạnh tranh với họ trên con đường mạo hiểm, cố gắng dẫn đầu và trở thành người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, chế độ này vẫn đang được phát triển. Pika App cho biết họ sẽ hoàn thiện nó khi game chính thức ra mắt.

Siêu Xe Giả Lập

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia chế độ thế giới mở. Bối cảnh trong chế độ này khá giống với series GTA. Bạn có thể lái xe quanh thành phố, tàn phá đường phố, đua xe hoặc va chạm với các phương tiện khác. Không có quy tắc, không có cảnh sát, không có áp lực, không ai có quyền kiểm soát bạn. Tuy nhiên, bạn cần có kết nối internet để bắt đầu trò chơi.

Thể hiện tài năng đỗ xe của bạn

Super Car Simulator là một trò chơi mô phỏng lái xe. Nó không chứa các yếu tố đua xe và kịch tính như dòng game Asphalt của Gameloft, thay vào đó nó chứa các yếu tố liên quan đến độ chính xác và kỹ thuật điều khiển xe. Điều này được thể hiện rõ ở chế độ Đậu xe.

Trò chơi mô phỏng siêu xe

Mục tiêu trong chế độ này là lái xe đến chỗ đỗ mà không chạm vào bất cứ thứ gì trên đường. Mặc dù đoạn đường về đích khá ngắn, khá hẹp và đầy chướng ngại vật. Trong khi đó, chiếc xe của bạn là khá mạnh mẽ. Nếu bạn không biết cách kiểm soát tốc độ của xe, bạn sẽ đâm vào rào chắn khiến trò chơi kết thúc.

Di chuyển chậm là cách tốt nhất để vượt qua thử thách này. Tuy nhiên, trò chơi có giới hạn về thời gian, bạn phải hoàn thành trước thời gian đó. Càng về đích nhanh, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Các chế độ chơi khác

Nếu bạn tự tin vào khả năng điều khiển xe của mình, hãy vào chế độ thách đấu với đồng hồ. Tại đây, bạn phải hoàn thành một số vòng nhất định trước khi hết giờ. Bạn sẽ di chuyển trong thành phố, với tình hình giao thông khá phức tạp. Các loại phương tiện di chuyển, đường hẹp, vỉa hè, cột điện và các chướng ngại vật khác. Khi chơi ở cấp độ cao hơn và tiền cược cao hơn, độ khó tăng lên và thời gian thử thách giảm xuống. Liệu bạn có thể điều khiển chiếc xe tránh chướng ngại vật và về đích?

apk mô phỏng siêu xe

Ngoài ra, Super Car Simulator còn có một chế độ khác gọi là Break. Mục tiêu trong chế độ này là thu thập vật phẩm. Chúng được bố trí trong một khoảng sân khá hẹp. Bạn phải sử dụng kỹ năng Drift một cách khéo léo để có thể thu thập tất cả, trước khi hết thời gian.

hệ thống ô tô

Super Car Simulator có hàng chục mẫu xe để bạn thu thập và sử dụng. Bạn có thể kiểm tra nó trong nhà để xe. Mỗi loại có một giá bán tương ứng. Cố gắng giành chiến thắng trong các cuộc đua để có được chiếc xe yêu thích của bạn. Tuy nhiên, có một số mẫu cao cấp buộc bạn phải dùng tiền thật để mua.

Ngoài đồng hồ hiển thị, mỗi chiếc xe còn có đèn báo tốc độ, phanh và drift. Nhờ đó, bạn có thể chọn cho mình một phương tiện phù hợp để trải nghiệm chế độ chơi phù hợp. Ví dụ như chế độ chạy đua với thời gian, những chiếc xe tốc độ cao sẽ mang lại lợi thế cho bạn. Nhưng đối với chế độ Phanh, Drift là quan trọng.

Hiện nay

Trên thực tế, một chiến thắng kiếm được một vài xu. Bạn phải trải qua thời gian chơi khá lâu mới đủ tiền mua chiếc xe ưng ý. Ứng dụng Pika sẽ cung cấp cho bạn một số tiền khi bạn theo dõi họ trên mạng xã hội hoặc tham gia máy chủ riêng của họ. Vui lòng truy cập phần phần thưởng để biết chi tiết.

Phiên bản Super Car Simulator MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng.

Lưu ý, bạn phải có đủ tiền để mua.

Cách nhận tiền nhanh chóng khi sử dụng phiên bản MOD

  1. Mở biểu tượng hộp quà (góc trên bên trái màn hình).
  2. Chọn “Nhấp và theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội” và nhận 15.000 vàng.
  3. Đi đến nhà để xe và mua một chiếc xe hơi để tăng số tiền đó.

Tải xuống Super Car Simulator MOD APK cho Android

Super Car Simulator là game mô phỏng đua xe cung cấp nhiều chế độ chơi thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giải trí thì Super Car Simulator sẽ làm hài lòng bạn. Đồ họa và âm thanh của trò chơi được thiết kế rất chân thực. Trong khi đó, phần điều khiển rất đơn giản, chỉ bao gồm 4 chức năng: rẽ trái, rẽ phải, tăng tốc và phanh/lùi.

Tại thời điểm này, Pika App mới phát hành phiên bản Early Access để thử nghiệm. Họ vẫn đang sửa lỗi, tối ưu hóa hiệu suất và phát triển các tính năng mới cho trò chơi. Bạn có thể tải Super Car Simulator tại đây để giải trí tuyệt vời!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button