Giftcode game

Danh sách giftcode game Girl Group Inc cập nhật liên tục

Tựa game Girl Group Inc đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Girl Group Inc với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Girl Group Inc mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Girl Group Inc này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Girl Group Inc là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Girl Group Inc hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Girl Group Inc

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Girl Group Inc

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Girl Group Inc mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Girl Group Inc

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Girl Group Inc

Bước 3: Nhập giftcode Girl Group Inc và cùng trải nghiệm nhé!

Girl Group Inc MOD APK là một trò chơi mô phỏng với giao diện và chủ đề kỳ lạ. Bạn vào vai Giám đốc điều hành của một Công ty đào tạo thần tượng.

Về Girl Group Inc

Bạn sẽ quản lý một Công ty đào tạo thần tượng như thế nào một cách hiệu quả?

Tiểu sử

Girl Group Inc sẽ đưa bạn trở thành CEO của một công ty quản lý tài năng (Talents). Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những tài năng trẻ, biến họ thành những Thực tập sinh, không ngừng đào tạo, huấn luyện, xây dựng bộ kỹ năng cần thiết, khai thác tối đa tài năng tiềm ẩn và bẩm sinh của họ. mỗi người. Sau đó, bạn cũng chịu trách nhiệm sàng lọc những tài năng đặc biệt, tập trung vào việc đào tạo và huấn luyện những thành viên này và nhóm họ thành những nhóm nữ thần tượng tiềm năng. Hãy để họ ra mắt, tạo dựng con đường và cá tính âm nhạc của riêng mình. Giúp nhóm xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều trên mọi phương tiện truyền thông và ngày càng trở nên nổi tiếng.

Tải về APK Girl Group Inc

Cùng với sự thành công của nhóm, sự lớn mạnh của fandom, bạn sẽ có rất nhiều nguồn tài trợ từ bên ngoài. Đến đây, mạch game chuyển sang câu chuyện của một nhà quản lý kinh tế đơn thuần. Bạn sẽ cân nhắc các nguồn đầu tư, quản lý tài năng mới, quản lý tài năng và nhóm hiện có, cân đối thu chi sao cho hiệu quả nhất. Mục tiêu lớn của vai trò CEO là mang lại nguồn tài chính dồi dào cho công ty, tránh nguy cơ phá sản, thu hút thêm vốn đầu tư dài hạn và phát triển nguồn nhân lực bền vững cho tổ chức.

Gameplay

Đặc biệt trong quá trình chơi game, với tất cả các chức năng hiện có trên màn hình chính, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau:

 1. Xây dựng trung tâm đào tạo nhân tài và tìm kiếm nhân sự giỏi để làm việc dưới quyền của bạn
 2. Nâng cao nhận thức về các tài năng dưới sự quản lý của Trung tâm bằng hàng loạt hoạt động như thử giọng, phát kênh cá nhân và nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình …
 3. Tạo album theo chủ đề tài năng và tổ chức các buổi hòa nhạc lớn nhỏ để thu hút fandom
 4. Có hệ thống thực tập sinh, là mầm mống của những tài năng trong tương lai.
 5. Đào tạo thần tượng cá nhân từ một nhóm thực tập sinh tài năng. Một khi họ thực sự thành thạo nhiều kỹ năng như thanh nhạc, vũ đạo, hài kịch, diễn xuất, khả năng chịu đựng và sự thông minh, ứng biến, kỹ năng kiểm soát bản thân. Công ty sẽ bắt đầu xếp họ vào những nhóm nhạc thần tượng phù hợp, chuẩn bị ra mắt công chúng.
 6. Giải quyết một loạt các vấn đề nảy sinh trên con đường của thần tượng công ty
 7. Thu hút các nhà đầu tư và có mục tiêu dài hạn cho nhóm fandom
 8. Gây quỹ cho công ty bằng cách tạo ra các nhóm nhạc nữ nổi tiếng và quản lý việc bán album, hàng hóa và vé xem buổi hòa nhạc hoặc tham gia các buổi thử giọng khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.
 9. Giúp phát triển công ty của bạn với các khoản đầu tư khác nhau có sẵn bằng cách tăng cường các tòa nhà và tuyển dụng các huấn luyện viên khác nhau khi thần tượng và công ty của bạn phát triển.
 10. Bằng cách lắng nghe, đưa ra lời khuyên và chấp nhận yêu cầu từ thần tượng của mình, bạn sẽ có thể xây dựng mối quan hệ với thần tượng của công ty mình.
 11. Bạn cũng có thể tăng hồ sơ cổ đông của mình thông qua các cuộc phỏng vấn từ nhiều nguồn khác nhau.
 12. Danh tiếng của công ty sẽ tăng lên theo từng chiếc cúp giành được vào buổi lễ cuối năm hàng năm
 13. Tạo các Đơn vị khác nhau và mở rộng ra nước ngoài để phát hành album hoặc thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quản lý và phát triển thần tượng của bạn.
Girl Group Inc dành cho Android

Bình luận riêng tư

Nếu chưa quen với khái niệm về những thần tượng như những người trong làng giải trí Kbiz, bạn có thể sẽ hơi bối rối khi nhìn thấy màn hình điều khiển chính của trò chơi. Trên thực tế, ngay cả khi bạn đã quen với nó, bạn vẫn cảm thấy lúng túng. Giá như giao diện màn hình của Girl Group Inc.

 • Việc mọi thứ được đưa lên màn hình chính như thế này vừa có lợi lại vừa nguy hiểm. Ưu điểm là bạn phải bấm nút ngay lập tức. Điều tồi tệ là nó làm mọi thứ rối tung lên. Đặc biệt trong trường hợp của Girl Group Inc:
 • Trên cùng của màn hình là Ngày mặt hàng, Số lượng cổ đông, Điểm nổi tiếng của đại lý, Số người hâm mộ thần tượng, Tiền trong trò chơi và Tiền sao. Mỗi mục tôi vừa nêu đều được thiết kế một màu khác nhau, cỡ chữ khác nhau, khi in cả chữ thường và chữ hoa. Rất dễ bị nhầm lẫn.
 • Ngay bên dưới thanh hiển thị điểm trên có 4 biểu tượng ảnh đại diện, mỗi ảnh đại diện đại diện cho một nhóm người với chức năng tương ứng, bao gồm: Idol, Stockholder, Fandom, Casting.
 • Góc dưới bên phải màn hình là ảnh đại diện hiển thị ai làm gì với vai trò: Unit (thuộc nhiệm vụ Quản lý), Album (thuộc về nhiệm vụ Produce), Audition (phát sóng), Báo cáo (thuộc về nhóm). Phỏng vấn việc làm), Hướng đạo sinh (bao gồm cả các nhóm làm việc của Hướng đạo sinh).
 • Dọc bên phải màn hình là hàng loạt biểu tượng hình tròn thể hiện hoạt động quản lý của công ty. Bao gồm Chiến đấu, Điểm danh, Thi đấu, Nhật ký.
 • Quá nhiều tính năng và nhiệm vụ và nhóm làm việc xuất hiện trên màn hình. Chưa kể phông nền đầy màu sắc bên dưới là hình ảnh của Trung tâm đào tạo nhân tài mà bạn quản lý. Đôi khi nó thú vị, nhưng đôi khi nó khá khó hiểu.

Tuy nhiên, khuyết điểm nhỏ đó vẫn không làm giảm sức hấp dẫn của trò chơi này.

Girl Group Inc. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Game Girl Group Inc cho Android

Trò chơi mô phỏng quản lý chủ đề Development Training Idol này khá thú vị. Girl Group Inc. sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn về những vất vả đằng sau ánh đèn sân khấu.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button