Giftcode game

Danh sách giftcode game Stick War 3 cập nhật liên tục

Tựa game Stick War 3 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stick War 3 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stick War 3 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stick War 3 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stick War 3 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stick War 3 hỗ trợ tân thủ

GRMS706fece6

THD653d501d

SDHX344c81e8

HNJe83dd7d

VXVM4128f336

SBM5ac1613d

QSDM3d32a04d

Danh sách Giftcode sự kiện Stick War 3

DXRX4fc7645c

CORJ28eefe19

PCLM6bcd3346

VKLM3e1f2a8a

BXCM13389341

Một số giftcode giới hạn của Stick War 3

5032039d

4fa3680a

3efd0e22

40abf6d8

2b20d6aa

10ffd43b

133418b5

Cách nhận giftcode game Stick War 3 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stick War 3

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stick War 3

Bước 3: Nhập giftcode Stick War 3 và cùng trải nghiệm nhé!

Stick War 3 MOD APK từ nhà phát hành Max Games Studios được đánh giá là một game nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nếu giữ tâm lý “đang giỡn” thì bạn sẽ khó mà trụ lâu được. Cái gì đã làm khó nhiều người tới vậy?

Giới thiệu Stick War 3

Game dàn trận chiến đấu nhỏ gọn mà chơi bao phê!

Có khá nhiều game kết hợp thể loại dàn trận, chiến đấu và xây dựng khá hay ho trên di động. Nếu bạn muốn tìm một game kiểu lai tạp này, nhưng với đồ họa tươi vui và lối chơi dí dỏm thì nên ưu tiên chọn Stick War 3.

Nhân tiện nói về đồ họa. Stick War 3 có điểm nhận diện đầu tiên là hình ảnh, bối cảnh, nhân vật cực kỳ đơn giản của nó. Ủa rồi nhân vật thì ra chỉ có chút chít vầy thôi à? Đánh đấm thế nào? Bạn sẽ lùng bùng với loạt câu hỏi này khi lần đầu diện kiến ‘dung nhan’ Stick War 3. Nhưng thực ra thứ mang lại sự lôi cuốn cho tựa game thoạt nhìn như giỡn này lại nằm ở một yếu tố khác.

Dàn trận quá “đã”

Khi rất nhiều game hành động trên mobile chăm chỉ đi vào các pha hành động ngộp thở hoặc những màn giải đố hack não thì Stick War 3 lại chọn cho mình con đường Dàn trận. Ưu điểm của lối chơi này là không đòi hỏi quá nhiều yếu tố bối cảnh hoặc tạo hình 3D phức tạp như game hành động, nên có thể thích nghi với nhiều dòng máy.

Stick War 3 MOD by APKMODY 1440x810

Nhưng cũng lại có được cảm giác kích thích như bất kỳ một game xông pha trận mạc nào. Vì bạn tự tay lựa chọn chiến lược cho mình, tự triển khai ra thực tế và trải nghiệm sự thành bại của kết quả quá trình dàn trận đó. Stick War 3 là một trong số ít các game đã đi sâu và khai thác triệt để được yếu tố Dàn trận độc đáo hiếm có này. Người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo, thử nghiệm mọi cách bày binh bố trận trước khi vào cuộc chiến hoặc cả trong trận chiến. Tùy số binh stickman có sẵn, bạn sẽ sắp đặt trước sau, trên dưới, trái phải thế nào để khóa gọng kềm kẻ thù, đồng thời phòng thủ để hạn chế thương vong. Hoặc tiến hành tung ra các thế trận kiểu tập trung chĩa mũi tấn công vào quân địch để diệt nhanh thắng gọn khi thời cơ tới. Bạn sẽ có thể làm mọi thứ theo ý mình mà không phải gánh những hậu quả hay mất mát quá đau thương.

Xây dựng căn cứ hùng mạnh

Song song với việc dàn trận, rồi đánh trận thì Stick War 3 còn có một nhiệm vụ khá hay cho người chơi: Xây dựng khu căn cứ tùy theo hiện trạng của đội quân. Đây là nơi để bạn rút về khi gặp bất lợi trong trận chiến, cũng là nơi tập trung quân đội, tuyển mộ và huấn luyện lính mới hoặc nâng cấp vũ khí cho các đội quân của mình. Căn cứ càng nhiều thì bạn càng có cơ hội để xoay chuyển cục diện trận chiến hơn.

Hãy trung thành với phong cách chiến đấu của chính mình

Trong vai trò tướng lĩnh của đội quân Stickman, bạn sẽ điều động quân lính của mình theo các chiến thuật tùy ý, dàn trận sắp xếp đội hình, nghênh chiến và xây dựng các căn cứ quân sự. Mục tiêu lớn nhất của người chơi chia làm hai phong cách. Một là chống chọi kiên cường, liên tục củng cố căn cứ để tồn tại lâu nhất trong mọi cuộc chiến. Đó là trường hợp bạn thích chơi theo trường phái “em yêu hòa bình”, thích phòng thủ hơn tấn công. Phong cách thứ hai là “tiên hạ thủ vi cường”, tấn công như vũ bão, giật sập tượng đài của đối phương trong thời gian nhanh nhất để chúng không kịp trở tay. Đây là cách chơi thường thấy của các tay chơi thích tấn công.

Stick War 3 APK download 1440x810

Chọn phong cách nào tùy mỗi người chơi. Vì dù sao thì bạn cũng phải liên tục chiến đấu, chống chọi và bày thế trận đủ kiểu để hạ gục kẻ thù theo yêu cầu của game thôi. Và khi vượt qua một màn chơi, bạn sẽ được thưởng 2 điểm kỹ năng dùng nâng cấp chỉ số cho binh lính và củng cố cho các căn cứ quân sự.

Lính que nhiều, phong phú, càng về sau càng lợi hại

Nói về quân lính Stickman trong trò Stick War 3 này thì cũng khá thú vị. Game cung cấp 6 class lính khác nhau. Thợ mỏ, Kiếm sĩ, Lính thường, Phù thủy, Người khổng lồ, Cung thủ. Nghe tên bạn đã thấy tụi nó khác nhau hoàn toàn. Và đúng như vậy thật. Mỗi loại lính sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt khác nhau (tất nhiên là cũng có nhược điểm riêng). Tùy theo phong cách chiến đấu, bạn sẽ chọn sắp xếp đội hình như thế nào để đạt được mục tiêu tốt nhất. Anh cận chiến thì đi trước, anh tầm xa thì sau lưng, xa xa là mấy anh có tính phòng thủ tốt. Hoặc tất cả nhào lên chiến một trận sống mái để kết thúc nhanh cho rồi. Quyết định sao tùy hết ở bạn. Bởi vậy mới nói chơi Stick War 3 rất tự do, rất “đã” là vậy.

Mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ có thêm lính, nâng cấp chỉ số cho lính hiện tại. Khiến đội hình càng lúc càng dày dặn và bất khả chiến bại hơn. Mỗi khi có sự thay đổi về số lượng và “chất lượng” như vậy thì bạn càng phải thận trọng hơn trong việc dàn xếp đội hình sao cho phù hợp và có sự cân bằng lực lượng. Thử thách này cũng làm cho mỗi trận chiến trong game là một cuộc chơi hoàn toàn mới, ở đó mọi thứ lặp lại từ đầu theo một cách khác hẳn.

Stick War 3 for Android 1440x810
ersio

Bản thân các lính khi được nâng cấp cũng sẽ thay đổi ngoại hình. Bạn sẽ dần chứng kiến đội quân của mình từ thô sơ trần trụi cho tới về sau thì oai phong lẫm liệt. Cảm giác này cũng khá phê.

Chế độ chơi

Stick War 3 có 3 mode chơi: chiến dịch, giải đấu và xác sống vô số. Chơi chiến dịch thích hợp với các bạn mới chơi. Các màn chơi được thiết kế từ dễ tới khó dần có kèm theo hướng dẫn cụ thể. Phần thưởng cũng hào phóng hơn (2 điểm kỹ năng + kim cương). Chơi Giải đấu thì mỗi người sẽ chiến đấu theo lượt dựa trên bảng thi đấu. Người thắng cuối cùng sẽ là vô địch. Cuộc chiến trong các giải đấu khá là khó nhăn và thường dành cho các bạn đã quen thuộc với game hơn. Chế độ Xác sống vô số sẽ quay bạn như quay dế luôn. Mỗi đêm người chơi chỉ có một số lính nhất định và phải dàn binh bố trận thông minh nhất để chiến đấu với quân đoàn xác sống tràn tới ngày càng nhiều.

Phiên bản MOD APK của Stick War 3

Tính năng MOD

  • Triệu Hồi Miễn Phí
  • Vô Hạn Tiền Trong Trận

Tải game Stick War 3 APK & MOD cho Android

Còn nói gì nữa. Stick War 3 là một trò dàn trận chiến đấu bạn nên chơi nếu muốn trải nghiệm cảm giác Bày trận vừa sâu sắc, vui vẻ nhưng luôn đầy kịch tính. Game hay, chơi mê không muốn dừng.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button