Danh sách giftcode game Your Land. WHAT?! cập nhật liên tục

Tựa game Your Land. WHAT?! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Your Land. WHAT?! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Your Land. WHAT?! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Your Land. WHAT?! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Your Land. WHAT?! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Your Land. WHAT?! hỗ trợ tân thủ

GRMS6f451073

THD12e621d7

SDHX60c05b5d

HNJ27b0d2e6

VXVM7385955a

SBM750e83e

QSDM59fc167

Danh sách Giftcode sự kiện Your Land. WHAT?!

DXRX6fcb1209

CORJ5bf485dd

PCLMd6ed37

VKLM749f93d2

BXCM637c234e

Một số giftcode giới hạn của Your Land. WHAT?!

4376a739

4cfbf4bb

6e458fe1

71d97158

593cba64

5ea6a2a1

27938c0d

Cách nhận giftcode game Your Land. WHAT?! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Your Land. WHAT?!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Your Land. WHAT?!

Bước 3: Nhập giftcode Your Land. WHAT?! và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn thích các game xây dựng, chiến lược và muốn đồng hành cùng nhân loại qua các thời đại thì không gì tuyệt vời hơn là chơi game Your Land. GÌ?! APK MOD này?

Giới thiệu đất nước của bạn. GÌ?!

Nắm tay với nhân loại qua các thời đại, viết biên niên sử của riêng bạn!

Tiểu sử

Đất đai của bạn. GÌ?! là game chiến thuật thời gian thực của nhà phát hành Meteory trên di động. Trong trò chơi, bạn là thủ lĩnh vĩnh cửu của một vùng đất rộng lớn. Bạn đang đứng đầu và là đầu tàu cho tất cả cư dân của bạn. Đồng hành cùng họ qua những bước thăng trầm, từ thời kỳ đồ đá cho đến hiện đại nhất mà loài người có được ngày nay.

Your Land APA MOD bởi APKMODY 1440x704

Đồ thị

Đất đai của bạn. GÌ?! Sử dụng đồ họa pixel cho tất cả tiến trình trò chơi. Nếu bạn chưa quen với phong cách hình ảnh này, ban đầu có thể sẽ hơi khó chịu, cảm thấy mọi chi tiết không được rõ ràng cho lắm. Nhưng khi chơi xong một chút, tôi nhận ra, nhờ vậy mà tôi có một cảm giác mới. Dù không sắc nét như 3D nhưng việc các khối lớn nhỏ di chuyển liên tục trên màn hình giúp tiến độ trong game nhanh hơn và bạn cũng có tầm nhìn rộng hơn thay vì chỉ tập trung vào chi tiết.

Đất trải dài đến đâu ghi dấu ấn đến đó

Ban đầu, bạn chỉ bắt đầu với một vài cư dân và một mảnh đất nhỏ trong rừng. Thu thập củi, bạn sẽ bắt đầu nhóm lửa đầu tiên, mang lại ánh sáng và sự an toàn tạm thời cho người dân của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần mọi người hợp lực thu thập gỗ, chế biến và xây dựng túp lều bằng gỗ đầu tiên để trú ẩn qua điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Sau khi có nhà, bạn sẽ cần xây hàng rào để ngăn động vật hoang dã. Bắt đầu trồng trọt và chế tạo các công cụ săn bắn và hái lượm khác.

Khi mọi thứ ổn định hơn, bạn sẽ bắt đầu phân công công việc cụ thể, kỹ càng và khoa học. Một nhóm chuyên khai thác mỏ, một nhóm chuyên làm nông nghiệp để đảm bảo lương thực cho mọi người, một nhóm khác lo xây dựng, và cuối cùng một vài cư dân mạnh mẽ sẽ được chọn làm chiến binh của bộ tộc. Hiện tại, vũ khí đang có nhu cầu phát triển nhiều hơn. Bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta không thể thiếu vai trò của những người thợ rèn và trung tâm sản xuất vũ khí “tự chế”. Do đó, một ngôi nhà chức năng đã ra đời.

Ảnh chụp màn hình Vùng đất của bạn APA 1440x674

Sau đó, cư dân bắt đầu có những nhu cầu phức tạp hơn như tách thành những gia đình nhỏ, xây dựng khu bếp riêng. Việc chia ruộng đất ngày càng trở nên khó xử, gây ra những xung đột lớn nhỏ. Vì vậy, đó là nơi mà sự chia rẽ, trật tự xã hội bắt đầu, ngay cả ở cấp độ cơ bản nhất.

Nó đã dẫn đến những cuộc giao tranh, tranh giành lãnh thổ giữa các nhóm nhỏ trong bộ tộc. Bạn phải trở thành thủ lĩnh của cư dân của mình để tìm thấy hòa bình và đoàn kết những mâu thuẫn này. Làm điều này có thể đưa nhân loại qua giai đoạn thứ hai của loài người: Thời đại đồ sắt.

Viết lại lịch sử loài người

Khi bắt đầu mỗi giai đoạn, bạn sẽ nhận được một “danh sách nhiệm vụ”. Liệt kê tất cả những nét lớn của thời kỳ đó, và những điều quan trọng cần được thực hiện, xây dựng để tiến lên một tầm cao mới. Ví dụ, vào đầu thời kỳ đồ sắt, bạn cần lãnh đạo mọi người xây dựng các công trình và phát minh quan trọng như cối xay gió, xưởng đúc, thợ rèn, xưởng cưa, mỏ tài nguyên đặc biệt. Nhà to, nhà nhỏ…

Khối lượng công việc ngày càng nhiều, tinh vi và chi tiết hơn. Bạn sẽ nhận thấy giao diện trò chơi không còn chỉ là một vài khoảng trống nhỏ nữa mà đã trải rộng trên một phần lớn màn hình. Và chi tiết bên trong là sự hoạt động sôi nổi không ngừng nghỉ của hàng trăm cư dân, hàng chục công việc đang ngày đêm xây dựng và tất cả đều phát triển mạnh mẽ theo những thao tác và chức năng của bàn tay bạn. Ngày nay, việc thao tác lựa chọn công cụ, khu vực và tài nguyên bằng cách chạm vào nút thích hợp ngày càng trở nên bền vững. Bạn sẽ thấy tay mình di chuyển nhanh. Và cũng chính lúc đó, xã hội dần phát triển, tiến lên một bước cao hơn và chuẩn bị bước vào một cuộc chiến mới khốc liệt và dai dẳng hơn.

Vùng đất của bạn CÁI GÌ cho Android 1440x674

Cứ như vậy, xây dựng, phủ định, chiến tranh, xây dựng, xây dựng, rồi lại chiến tranh… Vòng lặp đã đưa nhân loại trải qua các thời kỳ: Tiền sử, Cổ đại, Trung cổ, Cận đại và Hiện đại ngày nay. bây giờ. Mạnh bao nhiêu thì game tính theo bấy nhiêu. Nói chung là không sợ hết game, chỉ sợ hết thôi.

Mỗi giai đoạn trong trò chơi có màu sắc độc đáo của riêng mình. Lúc đầu, những vết nứt trên mặt đất mang đến cho bạn một màu xanh tươi mát, nhưng chúng cũng đầy ngổn ngang và thiếu trật tự xã hội. Rồi đến thời Cổ đại và Trung cổ, mọi thứ dần trở nên có tổ chức và văn minh hơn, nhưng chúng ta đã chiến đấu liên tục với nhiều thế lực. Mọi thứ dần trở nên phức tạp, không gian xung quanh trở nên u ám, tuy vẫn còn một mảng xanh nhưng lại bị bao phủ bởi nhiều thứ khác, trong đó phần lớn bóng tối đến từ chính tham vọng của con người.

Rồi qua các thời kỳ sau, không còn những cuộc giao tranh nữa, thay vào đó là những cuộc chiến tranh lớn, mỗi lần đều làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt thế giới (như các bạn đã biết qua các cuộc Thế chiến). Từ chối là phổ biến và khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Để khi cuối cùng bạn lấy lại được nền văn minh nhân loại, bạn sẽ yên tâm một thời gian và bạn sẽ nhận ra rằng điều bạn cần là bình tĩnh lại và cùng nhau bắt đầu xây dựng một trang mới của lịch sử nhân loại. không dừng lại và chiến đấu.

Đồng hành cùng nhân loại qua các thời đại sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện và trung lập về thế giới, nhận ra rằng con người dù vĩ đại và phi thường đến đâu cũng chỉ là một hạt cát trong cát. sa mạc. Điều duy nhất chúng ta có thể làm để đóng góp vào con đường vĩ đại của nhân loại là làm những việc tốt hiện tại của chúng ta. Vì sức người có hạn, vì cuộc đời cũng có hạn nên phải sống tốt, sống trọn vẹn và thôi băn khoăn, nhìn những thứ không phải của mình.

Phiên bản APK Your Land MOD. GÌ?!

Tính năng MOD

  • Gỗ không giới hạn (tăng khi sử dụng)
  • Mở khóa nội dung trả phí

Tải xuống trò chơi Vùng đất của bạn. GÌ?! APK MOD dành cho Android

Trò chơi không có cốt truyện rõ ràng. Bạn sẽ viết nên lịch sử và nhân loại của chính mình. Bạn sẽ xác định thời đại của riêng bạn. Câu hỏi cuối cùng khi chơi trò chơi này là: nếu bạn có thể trở thành bất tử, nếu bạn nắm giữ sức mạnh định đoạt thế giới, bạn sẽ điều khiển mọi thứ theo hướng nào.

Tải game pixel mô phỏng xây dựng pixel chiến lược thời gian thực hay và dài hơi này về chơi nhé mọi người. Càng chơi, bạn sẽ càng say.

Bình luận
Chia sẻ