Danh sách giftcode game Evertech Sandbox cập nhật liên tục

Tựa game Evertech Sandbox đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Evertech Sandbox với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Evertech Sandbox mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Evertech Sandbox này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Evertech Sandbox là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Evertech Sandbox hỗ trợ tân thủ

GRMS78af07a1

THD4df8158f

SDHX4a1726bd

HNJ4c949220

VXVM53598be7

SBM2c54135b

QSDM2ba21a55

Danh sách Giftcode sự kiện Evertech Sandbox

DXRX37ed91d6

CORJ418180bb

PCLM673716ea

VKLM5f6de3d9

BXCM5a37a1d4

Một số giftcode giới hạn của Evertech Sandbox

3a028fb0

5da3a7be

3a4b5d60

6a24dc0d

51f629ec

53ec8b37

1460b7f6

Cách nhận giftcode game Evertech Sandbox mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Evertech Sandbox

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Evertech Sandbox

Bước 3: Nhập giftcode Evertech Sandbox và cùng trải nghiệm nhé!

Evertech Sandbox MOD APK là trò chơi mô phỏng khối theo phong cách Minecraft, cùng với thế giới ảo đầy màu sắc và nhạc nền vui nhộn.

Giới thiệu Evertech Sandbox

Họ truyền cảm hứng cho bạn bằng cách cho phép bạn sáng tạo từ đầu. Trò chơi Evertech Sandbox được thực hiện một cách cẩn thận. Hiện game đã hỗ trợ nền tảng Android. Mang đến cho bạn giây phút tự do sáng tạo từ những khối động cơ có sẵn.

Thể loại trò chơi

Evertech Sandbox 1

Gần đây, có một số trò chơi dành cho bạn trên di động có tên là Smartphone Tycoon do Roastery Games phát hành. Trong khi Evertech Sandbox tập trung phát triển máy móc theo các khối cơ bản có sẵn, thì Smartphone Tycoon lại cho phép bạn chế tạo chiếc Smartphone của riêng mình. Trò chơi thể loại mô phỏng có tên Evertech Sandbox này là nơi bạn có thể tạo ra các khối phương tiện như ô tô hoặc đầu máy, tàu hỏa, rô bốt. Thỏa sức sáng tạo của bạn từ các tùy chọn có sẵn để tạo ra chiếc máy yêu thích của bạn.

Công việc thiết kế máy

Rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng các khối cơ có sẵn trong game. Biến những khối cơ bản này thành đầu máy xe lửa chuyển động. Hầu hết người chơi đều chọn cách tự chế một chiếc ô tô cho riêng mình. Evertech Sandbox cho phép bạn kiểm tra các khối động cơ đang chạy mà bạn xây dựng từ những thứ cơ bản có sẵn. Ngoài việc làm thủ công để không cảm thấy nhàm chán khi chơi, bạn còn có thể tô vẽ các sản phẩm của mình bằng các khối hình với nhiều màu sắc khác nhau. Game mang đến cho người chơi một cảm giác mới lạ, đó là bạn có thể tạo ra các khối động cơ theo ý muốn, giống như một nhà thiết kế vậy!

Nâng cấp Evertech Sandbox

Nhấn vào biểu tượng chiếc túi ở góc trên cùng của màn hình để bắt đầu khám phá nhà sản xuất phương tiện đa năng và giàu tính năng. Tại đây, bạn sẽ thoải mái chỉnh sửa bằng cách thêm bớt, thậm chí bạn có thể thay đổi màu sắc từng chi tiết của máy.

Evertech Sandbox cho phép bạn khởi động các khối động cơ mà bạn tạo. Đây có thể là xe thô sơ, xe tăng, rô bốt và máy kéo. Nếu cảm thấy mọi thứ đã ổn định, bạn sẽ được phép lái thử trên bãi cỏ xanh rộng. Sau khi lưu, hãy gửi tác phẩm của bạn dưới dạng văn bản, email và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Trò chơi thậm chí còn tạo ra một URL để bất kỳ ai nhận được URL đều có thể xem tác phẩm của bạn.

đồ họa

Evertech Sandbox mang đến một nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Chắc hẳn những ai đã từng chơi Minecraft sẽ cảm thấy quen thuộc khi trải nghiệm trò chơi này. Trò chơi mang lại hình ảnh tươi sáng và nịnh mắt. Với thiết kế này, Evertech Sandbox là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ những khối vuông cơ bản và các chi tiết máy. Những công cụ thiết kế rất đơn giản và đơn giản sẽ giúp bạn giải trí hơn những trò chơi thiết kế phức tạp.

Đồ họa Evertech Sandbox

Game không yêu cầu cấu hình cao, giải quyết vấn đề lo lắng về cấu hình điện thoại của bạn. Đồng thời, các phím chức năng được thiết kế thông minh mang đến sự dễ dàng cho người chơi. Ngoài ra, hệ thống âm thanh được dựng từ những bản nhạc nền sống động tạo cảm hứng cho người chơi.

Phiên bản APK Evertech Sandbox MOD

Tính năng MOD

Không có quảng cáo: Thử các chế độ và mục mà không thấy quảng cáo.

Tải xuống Evertech Sandbox APK & MOD cho Android

Nhìn chung, nhiều nhà phát triển đang hướng tới lối chơi mở mang đến sự sáng tạo trong lối chơi. Thuộc thể loại game mô phỏng giải trí, Evertech Sandbox sẽ là đề tài mới cho công nghệ phát triển game. Tạo sự khác biệt bằng cách cho phép người chơi thiết kế theo cách họ muốn. Hiện đã hỗ trợ nền tảng Android, Evertech Sandbox xứng đáng là game đáng để bạn bỏ túi. Hãy bắt đầu khám phá nó thông qua liên kết của chúng tôi.

Bình luận
Chia sẻ