Giftcode game

Danh sách giftcode game Star Warfare: Alien Invasion HD cập nhật liên tục

Tựa game Star Warfare: Alien Invasion HD đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Star Warfare: Alien Invasion HD với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Star Warfare: Alien Invasion HD mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Star Warfare: Alien Invasion HD này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Star Warfare: Alien Invasion HD là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Star Warfare: Alien Invasion HD hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Star Warfare: Alien Invasion HD

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Star Warfare: Alien Invasion HD

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Star Warfare: Alien Invasion HD mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Star Warfare: Alien Invasion HD

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Star Warfare: Alien Invasion HD

Bước 3: Nhập giftcode Star Warfare: Alien Invasion HD và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã từng trải nghiệm game bắn quái vật ngoài hành tinh siêu tốc, siêu súng trên di động chưa? Nếu không, hãy chơi trò chơi arcade có tên Star Warfare: Alien Invasion HD MOD APK (nhà phát hành Freyr Games). Chơi sẽ nghiện.

Giới thiệu Star Warfare: Alien Invasion HD

quái vật ngoài hành tinh với chiến binh với siêu vũ khí

Tiểu sử

Star Warfare: Alien Invasion HD là game bắn súng 3D với lối chơi cực chất. Lần này bạn vào vai một thành viên của một hạm đội chiến binh để bảo vệ hòa bình của Trái đất. Bạn được trang bị rất nhiều thiết bị và vũ khí tiên tiến. Nhìn bên ngoài, đôi khi nó trông giống như một người máy dũng cảm. Nhiệm vụ của người lính này là tiêu diệt hết những kẻ thù đang muốn xâm chiếm và tấn công Trái đất.

Tải xuống Star Warfare Alien Invasion HD MOD APK

Star Warfare: Alien Invasion HD có gì đặc biệt?

Khung cảnh trong Star Warfare: Alien Invasion HD không quá đặc biệt. Nhưng điểm thu hút chính là chuyển động của nhân vật chính và người ngoài hành tinh. Rất trơn tru và linh hoạt. Trò chơi tự động chuyển đổi giữa nhiều góc bắn với góc nhìn của người thứ ba, luôn cho bạn cảm giác làm chủ chiến trường. Vì tương quan lực lượng rất không đồng đều (ta chỉ có một còn địch thì vô số), việc đưa vào nhiều vũ khí, trang bị và tùy chọn, kết hợp và nâng cấp đa dạng sẽ giúp bạn bước vào game với lợi thế đáng kể.

Một loạt vũ khí hơn bao giờ hết

Nhắc đến trò chơi này, điều đầu tiên người ta nói với nhau chắc chắn là hệ thống vũ khí phong phú, mạnh mẽ và dễ dàng nâng cấp. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn muốn, miễn là nó có sẵn trong kho.

Vì để làm tốt vai trò của mình, bạn không chỉ ngồi khoanh chân hay quân địch thu hút đông như kiến ​​chờ bị nghiền nát. Nhưng chúng ta cũng phải khám phá tình hình xung quanh, tìm kiếm các ngóc ngách của khu vực và đối mặt với nhiều quái vật ngoài hành tinh khủng khiếp.

Và không chỉ từng người một. Khi bước sang những cảnh tiếp theo, số lượng quái vật sẽ tăng lên. Nó có chồi con rất khỏe và không chết. Có một người khổng lồ khổng lồ, anh ta nhảy rất nhanh. Và đôi khi bạn phải đối phó với lũ người ngoài hành tinh hung bạo cùng một lúc. Chúng nhe hàm răng sắc nhọn và lao vào bạn với tốc độ của một mũi tên.

Star Warfare Alien Invasion HD MOD của APKMODY

Vì vậy, tình hình là rất tình hình. Để một mình chiến đấu với lũ người ngoài hành tinh khủng khiếp này, bạn cũng phải trang bị nhiều thứ khủng khiếp không kém để có thể sống sót. Khi chơi đơn, bạn phải vượt qua 42 nhiệm vụ trong 7 bản đồ rộng lớn. Chiến lợi phẩm, sau khi kiếm được, có thể được sử dụng trong chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Chơi chế độ nhiều người chơi trên 7 bản đồ trên

Nói về chế độ bắn co-op, đây cũng là game bắn quái vật ngoài hành tinh luôn đỉnh nhất trên di động. Bạn sẽ tham gia vào các trận đấu trùm chất lượng, tối đa 3 người chơi mỗi đội, với hệ thống áo giáp và túi được thiết kế dành riêng cho kiểu đấu đội này.

Star Warfare: Alien Invasion HD trang bị tổng cộng 36 siêu vũ khí cho nhân vật chính. Mỗi loại có thể nâng lên tới 8 cấp độ khác nhau. Bao gồm 9 trang phục, mỗi trang phục có thuộc tính đặc biệt khác nhau. Ngoài ra, bộ đội ta còn được tặng 18 loại quân trang có công dụng đặc biệt, phục vụ cho các trận đánh ác liệt. Cấp độ và vũ khí mới chỉ được mở khóa khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định mà trò chơi đưa ra.

Đừng dừng lại ở đó. Bạn cũng có thể sử dụng ngẫu nhiên các kết hợp vũ khí và vật phẩm khác nhau với nhau mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào, miễn là bạn cảm thấy tốt, bạn có thể bắn nhanh hơn.

Đồ họa và âm thanh

Chơi game này nói thật chỉ cần nhìn người ngoài hành tinh lần lượt xuất hiện thôi cũng đủ nổi da gà rồi. Nó làm tôi nhớ đến loạt phim Alien vs. Predator và thậm chí cả Prometheus. Các bạn còn nhớ con quái vật mà anh ấy “vô tình” mang trong bụng không? Khi anh ta tự rạch bụng mình và lôi nó ra, nó chẳng là gì so với khi bạn chứng kiến ​​con quái vật lớn lên như một kẻ điên và biến thành một người ngoài hành tinh thực sự. Thiết kế của những con quái vật trong trò chơi này cũng tương tự như vậy, nhìn những móng vuốt ngoằn ngoèo và vung vẩy là đã thấy yếu ớt rồi. Chính vì thế anh trai mới biết trước khi giới thiệu game này với câu “Tinh thần thép nhé cậu bé”. Chơi xong mới hiểu vì sao nó nói vậy.

Star Warfare Alien Invasion HD cho Android

Vũ khí và trang bị trong game cũng rất ảo diệu. Mỗi khi màn hình lựa chọn vũ khí xuất hiện, tôi thực sự phấn khích. Bạn có thể thấy mọi vũ khí đều có trong tay, kiếm ánh sáng, súng laze. Những “cây thông” X-mas, găng tay năng lượng… Mỗi món đồ đều có hình thù riêng, trầm mặc, thô mộc và chi tiết đến khó tin. Binh lính có thể cầm tay thử và xoay 360 độ để bạn xem và quyết định. Mỗi lần tôi đến với cuộc lựa chọn súng này, tôi cảm thấy thực sự “được đánh giá cao”.

Âm thanh cũng là một món quà nhỏ dành cho người chơi. Tiếng súng chát chúa, tiếng bước chân rầm rập của binh lính, tiếng la hét của lũ ngoài hành tinh khi trúng đạn, nhạc nền sôi động… Tất cả tạo nên một không gian chiến đấu vô cùng ác liệt và gay cấn.

Phiên bản MOD APK của Star Warfare: Alien Invasion HD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Star Warfare: Alien Invasion HD MOD APK cho Android

Game bắn người ngoài hành tinh quá hay, vũ khí nhiều, trang bị khủng, chuyển đổi kết hợp cũng tiện. Đội hình người ngoài hành tinh rất khủng khiếp, đa dạng và hết sức đáng sợ. Chuyển động mượt mà, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh trung thực. Thành thật mà nói, tôi thấy không có lý do gì để không chơi Star Warfare: Alien Invasion HD.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button