Giftcode game

Danh sách giftcode game Dwarf Journey cập nhật liên tục

Tựa game Dwarf Journey đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dwarf Journey với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dwarf Journey mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dwarf Journey này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dwarf Journey là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dwarf Journey hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dwarf Journey

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dwarf Journey

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dwarf Journey mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dwarf Journey

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dwarf Journey

Bước 3: Nhập giftcode Dwarf Journey và cùng trải nghiệm nhé!

Dwarf Journey APK là một trò chơi roguelite hành động từ Orube Game Studio, một nhà sản xuất trò chơi nhỏ ở Brazil. Đi vào phân khúc game hành động indie với lối chơi phóng khoáng, cốt truyện linh hoạt, Dwarf phiêu lưu ký đã chạm đến người chơi về tình yêu và lý trí, trong cuộc phiêu lưu vào thế giới vĩnh hằng. Game giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Nếu bạn thích phiêu lưu, yêu thích truyền thuyết về sự bất tử, mời bạn đến với thế giới của Dwarf Journey.

Giới thiệu Hành trình của Người lùn

Cái giá của sự trường tồn có đáng là cả một đời người?

Giống như tất cả, nhưng khác với tất cả, đó là ấn tượng đầu tiên về Hành trình của người lùn

Game thể loại roguelite hành động kết hợp khám phá sinh tồn được làm trên nền tảng di động, chất lượng tốt và tuổi thọ thì theo mình chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trong số đó, Dwarf Journey là một trong những tựa game hiếm hoi đáp ứng được gần như đầy đủ các yêu cầu cơ bản của người chơi với thể loại này.

Tải xuống miễn phí APK Dwarf Journey 1440x810
Trò chơi có cơ chế ngẫu nhiên luôn làm mới góc nhìn và yêu cầu người chơi tự cải thiện nhân vật của mình.

Một đặc điểm chung của các trò chơi hành động roguelite là các cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Tuy có vẻ đơn giản với các thao tác như tìm kiếm, đánh kẻ thù, lên cấp, củng cố tài nguyên, thu thập tài nguyên để nâng cấp mọi thứ, rồi tiếp tục nhiệm vụ, đánh kẻ thù …

Nhưng trong mỗi bước bạn thực hiện, mỗi lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến việc hệ thống đưa ra các lựa chọn có sẵn hay chương trình ngẫu nhiên ở cấp độ tiếp theo để chờ bạn. Nói tóm lại, hôm nay bạn đến A và sau đó đến B, nhưng ngày hôm sau bạn đến A, bạn có thể lại đến C thay vì B. Vì vậy bản chất của game thể loại này là cốt truyện và cốt truyện phải thực sự sâu sắc, có ý nghĩa và có kết cấu tốt. Dwarf Journey đều giống nhau khi tạo ra những góc nhìn ngẫu nhiên, nhưng tất cả đều khác nhau bởi cốt truyện sâu sắc và tiền đề phong phú cho quá trình chuyển đổi của mỗi nhân vật.

Hành trình của người lùn, cuộc phiêu lưu của kẻ ngốc hay người thông minh nhất thế giới?

Câu chuyện bắt đầu bằng một đoạn văn. Lịch sử hàng nghìn năm trước được truyền lại từ đời này sang đời khác về những cổ vật bị thất lạc có khả năng trường sinh bất tử cho ai tìm thấy chúng đầu tiên. Nơi cổ vật được nhìn thấy lần cuối là trong một hang động bí ẩn ở thung lũng Eternity. Nhân vật chính của chúng ta là một người lùn bình thường, làm nghề đốn củi, chỉ với một cái rìu và cái cuốc. Trong một lần thoát chết trong gang tấc, anh nung nấu khát vọng được sống mãi mãi để đi từ thời đại này sang thời đại khác và tận hưởng thú vui trần gian mãi mãi. Và để làm được điều đó, anh đã tìm kiếm manh mối về cổ vật huyền thoại. Và như vậy bắt đầu cuộc phiêu lưu hoang dã nhất trong năm.

Gameplay Dwarf Journey APK 1440x810
Mọi Sự lựa chọn nhân vật chính hiện tại của Gallar dẫn đến một cấp độ khác trong tương lai

Hóa thân vào nhân vật chính, anh chàng tiều phu Gallar, bạn sẽ thực hiện cuộc hành trình của mình bằng những phương tiện và khả năng chính sau:

  • Đánh bại kẻ thù đầu tiên bằng rìu và cuốc, với mỗi lần tăng kinh nghiệm chiến đấu, các kỹ năng cũng được phát triển bằng cách mở khóa các tùy chỉnh mới cho Gallar.
  • Chiến lợi phẩm từ mỗi trận chiến sẽ là trang bị tốt hơn, hoặc chỉ là điểm tài nguyên để có thể rèn ra những vũ khí mới, mạnh mẽ.
  • Trên đường đi, hãy nhớ chú ý đến các chữ rune xung quanh hang động, hầu hết chúng đều chứa các kỹ năng bổ sung có ích cho cuộc hành trình phía trước.
  • Đôi khi, chúng tôi buộc phải chọn những gì hệ thống cung cấp để thay đổi lối chơi và khám phá của chính chúng tôi. Lúc đầu, tính năng này hơi khoa trương, nhưng càng về sau, người chơi chơi xong sẽ nói: thay đổi bản thân sẽ khiến trò chơi luôn mới và bạn sẽ luôn cập nhật cho mình.

Và bởi vì các trận chiến hoàn toàn ngẫu nhiên dựa trên sự lựa chọn trước đó, nên trùm cuối có thể đang ẩn nấp ở đâu đó sau một trong những màn hình cửa trước. Tất nhiên, các nhà sản xuất đã khéo léo đưa ra những dấu hiệu để nhận biết những con trùm siêu bự của game, nhưng bạn có nhận ra hay không.

Trò chơi khiến tôi chìm đắm trong suy nghĩ

Tôi đã không chơi trò chơi này cho đến khi kết thúc. Nhưng theo những gì một số người bạn nói với tôi. Tôi có thể thông cảm với suy nghĩ của họ.

Có người đã nói như thế này: “Thực sự chơi xong không biết nên vui hay buồn. Cảm xúc rất lẫn lộn, khi cầm trên tay món đồ bị mất thì một tia chớp xuất hiện, tôi không biết nữa. nếu kể từ đó tôi thực sự bất tử., hãy biết rằng sau ánh sáng huyền bí đó, mọi thứ xung quanh tôi lại chìm vào bóng tối. bóng tối. Tôi vẫn đắm chìm trong hiện tại do chính mình tạo ra, và quá khứ do chính mình để lại. ” Tức là dù có sống mãi thì vẫn trải qua những thăng trầm của kiếp người.

Ảnh chụp màn hình Dwarf Journey 1440x810
Đánh bại kẻ thù trong mỗi vòng là cách để nhận được vũ khí và kỹ năng mới

Bạn đã xem “Goblin” hay xem “Người bất tử”? Không bao giờ có một câu chuyện cuộc đời có một kết thúc có hậu. Những người không bao giờ chết sẽ vượt qua nỗi đau, mất mát vì mất đi từng người một, dù không muốn nhưng bạn cũng sẽ thấy họ mất mát, cảm thấy bất lực đến mức muốn từ bỏ tất cả, muốn. quên. tất cả mọi người, và có những lúc bạn muốn già đi và chết theo họ để chôn vùi tình yêu dành cho nhau. Nhưng không thể. Bạn sẽ sống tiếp, đau khổ và mất mát chồng chất ngày càng nhiều cho đến khi trái tim bạn hóa đá và tâm hồn bạn chỉ còn là một mảnh vỡ của thời gian. Đó là bi kịch.

Nhưng Gallar là một người đàn ông đi vào ngõ cụt của chính mình, bắt đầu bi kịch dài của chính mình. Tôi vẫn đang chơi game, lắng nghe câu chuyện của những người bạn khác và tự hỏi mình đại diện cho điều gì. Đó chỉ là thú vui nhất thời hay Gallar thực sự muốn tìm kiếm cuộc sống vĩnh hằng bên kia thung lũng?

Không ai thực sự biết điều gì sẽ xảy ra bởi sự ngẫu nhiên và ngẫu nhiên vô tận mà thể thức game này mang lại. Có thể đối với bạn đó là kết thúc, nhưng đối với tôi, trải qua mọi thứ, đó là một kết thúc khác. Mọi quyết định bạn đưa ra trong mọi thời điểm đều thay đổi kết thúc của trò chơi. Tôi tự hỏi chính xác thì điều gì đang chờ đợi Gallar khi anh ta cầm thần dược trong tay băng qua thung lũng?

Tải game Dwarf Journey miễn phí APK cho Android

Tôi tiếp tục cuộc hành trình với Gallar và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không tìm kiếm cuộc sống vĩnh cửu nữa? Gallar sẽ tiếp tục như thế nào, khi ngay cả bây giờ, không có gì để níu kéo hoặc từ bỏ. Trò chơi không phải là tình cảm, chỉ là tôi nghĩ khác. Nghĩ gì thì nghĩ, trò chơi rất hay, mọi người cùng chơi. Đừng để ý đến bản thân.

Tải về Dwarf Journey tại đây nhé mọi người!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button