Giftcode game

Danh sách giftcode game Sniper Strike cập nhật liên tục

Tựa game Sniper Strike đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sniper Strike với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sniper Strike mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sniper Strike này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sniper Strike là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sniper Strike hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sniper Strike

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sniper Strike

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sniper Strike mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sniper Strike

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sniper Strike

Bước 3: Nhập giftcode Sniper Strike và cùng trải nghiệm nhé!

Sniper Strike MOD APK là game bắn súng trên nền tảng di động của nhà phát hành Gaming Studios Ltd. Trò chơi đã thành công vang dội với hàng triệu lượt tải xuống tại 160 quốc gia và hàng trăm triệu trận PvP nảy lửa trong cộng đồng. Chúng ta hãy xem trò chơi này có gì để cung cấp.

Giới thiệu Sniper Strike

Bắn tỉa tài năng

Tất cả những gì bạn cần làm là “bắn vào đâu đó”

Trong Sniper Strike, bạn sẽ là một tay bắn tỉa được sếp giao cho nhiều nhiệm vụ khó khăn. Cái khó ở đây là có thể “hết phim” bất cứ lúc nào và độ nguy hiểm càng tăng cao. Ví dụ như đột nhập vào căn cứ của kẻ thù, ngăn chặn và tiêu diệt bọn khủng bố, giải cứu đồng đội khỏi nhà tù của kẻ thù …

Sniper Attack dành cho Android

Sniper là “món chính” xuyên suốt trò chơi, đây cũng là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Sniper Strike so với hàng chục tựa game bắn súng khác đã từng xuất hiện. Và là một xạ thủ, nghĩa là bạn phải thực hiện tốt các kỹ năng sau: bò để di chuyển từ từ đến vị trí thuận lợi, lấy nét, ngắm bắn thật chính xác, bắn chết một phát. Ngoài ra, khi chơi trò chơi này, bạn phải thực sự tập trung vì sự sống còn của mọi người và bản thân bạn sẽ phụ thuộc vào phản xạ, xử lý tình huống và khả năng nhắm bắn trúng mục tiêu của bạn.

Khi kỹ năng bắn tỉa của bạn được cải thiện, các mục tiêu của bạn cũng vậy

Bạn nghĩ rằng vì xung quanh chỉ có bắn tỉa nên trò chơi sẽ rất nhàm chán. Tôi cũng nghĩ vậy, sau đó tôi chơi nó và mắc lỗi. Lúc đầu, mọi thứ có vẻ suôn sẻ, rất thoải mái, vỗ đùi khen ngon. Lên cấp 2, màn 3 bắt đầu căng ra, trán vã mồ hôi, khát nước, nóng ran… hehe… Thế mới nói, mình chơi game rất tình cờ, không bắt PvP nên chỉ chơi thôi, ‘sleep’ cũng được biết đến với tôi. Chủ yếu là chơi để trải nghiệm và biết mình bắn như thế nào.

Tải xuống APK Sniper Strike MOD

Một lần nữa, bạn có thể hiểu rằng với mỗi cấp độ, mọi thứ sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bối cảnh ngày càng tối đến rợn người, mục tiêu di chuyển qua lại không cho bắn, chưa kể mấy màn sau chúng còn chạy loanh quanh một chỗ. Lúc này, bạn không chỉ có kỹ năng mà còn phải có chiến thuật riêng, sắp xếp thứ tự ưu tiên, suy nghĩ thoáng qua nên loại bên nào trước, bên nào sau, lỡ họ chạy sau mình thì sao … Bất cứ điều gì có thể khiến bạn mồ hôi nhễ nhại nhưng thật ra là một niềm vui khó tả.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn, cạnh tranh liên tục

Trong Sniper Strike, bạn có thể chọn một trong 3 chế độ chơi sau để thể hiện kỹ năng bắn tỉa của mình:

  • PvP (Người đấu với Người): Bạn là một xạ thủ, cũng như những người chơi khác và tất cả sẽ so tài với nhau trong nhiều bối cảnh và địa hình khác nhau trong game.
  • PvE (Người đấu với Môi trường): Bạn có thể khám phá trò chơi dưới dạng câu chuyện, với một hoặc nhiều người bạn của mình, chiến đấu cùng nhau và sát cánh cùng nhau. Chơi ở chế độ này cũng cần những kỹ năng rất quan trọng, đó là khả năng phối hợp và làm việc nhóm với đồng đội. Chỉ cần bất cẩn, không hiểu nhau là phạm phải.
  • Chơi một mình: Bạn sẽ chiến đấu một mình trong các nhiệm vụ được giao với đồng đội là AI của hệ thống.

Dù chơi theo cách nào thì mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc hoàn thành thử thách nhỏ trong mỗi nhiệm vụ lớn, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Đây là những điểm cộng cho sức mạnh, kỹ năng hay vui nhất là nâng cấp vũ khí để có thể chiến đấu trong những tình huống khắc nghiệt khó khăn hơn.

Đặc biệt là trong đấu trường PvP, nơi bạn chiến đấu trực diện với những người chơi khác trực tuyến trên thiết bị di động của mình, được trang bị cho hai đấu trường hoành tráng với hơn 70 nhiệm vụ khác nhau. Trong chế độ PvP và PvE, người chơi được trang bị hệ thống trò chuyện thoại trực tuyến để hỗ trợ và giao tiếp với nhau trong quá trình hành động. Do tính kết nối dễ dàng và tính cạnh tranh gay gắt nên các game PvP hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích. .

Đồ họa và âm thanh “bảng điều khiển” tiêu chuẩn

Cũng cần phải nhắc lại rằng, yếu tố thành công của Sniper Strike chính là nhờ đồ họa và âm nhạc lồng tiếng. Đồ họa 3D của game không chỉ rõ ràng, đẹp mắt mà còn hỗ trợ chuyển động rất nhịp nhàng, từ cành cây, ngọn cỏ bay trong gió, cho đến những màn tiếp cận hang ổ của kẻ thù. Các hiệu ứng chuyển cảnh cũng khá ngọt, người chơi không cảm thấy gượng gạo mà ngược lại có thể bao quát và hình dung toàn diện hơn trong trận chiến.

Sniper Strike MOD của APKMODY

Những bài hát được chọn làm nền chính cho những cảnh diễn theo tôi là phù hợp, cách phân đoạn và lồng ghép vào tình huống cũng tốt. Đôi khi tiếng nhạc lồng lộng của chim én, khiến những nơi tập trung nhòm ngó khiến người ta giật mình. Tôi thích nhất là âm thanh của súng. Nó không sắc nét như những cuộc chiến liều lĩnh ngoài kia vì phần lớn thời gian tôi sẽ sử dụng một vũ khí có độ im lặng cao, nhưng âm thanh “bốp” một phát khi trúng kẻ thù, nó rất tinh tế.

Phiên bản APK MOD của Sniper Strike

Tính năng MOD

  • Không giới hạn đạn
  • Vĩnh hằng

Tải xuống Sniper Strike MOD APK dành cho Android

Game hay nhé các bạn, tải Sniper Strike MOD APK về và rủ đồng bọn tham chiến ngay thôi!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button