Giftcode game

Danh sách giftcode game Who Dies First cập nhật liên tục

Tựa game Who Dies First đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Who Dies First với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Who Dies First mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Who Dies First này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Who Dies First là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Who Dies First hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Who Dies First

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Who Dies First

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Who Dies First mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Who Dies First

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Who Dies First

Bước 3: Nhập giftcode Who Dies First và cùng trải nghiệm nhé!

Ai chết trước là một trò chơi trí tuệ rất vui nhộn của nhà phát hành STUPID GAME. Mặc dù nhà phát hành này được gọi là Stupid, nhưng trò chơi của họ chẳng khác gì Stupid. Mặt khác, game cũng có những câu đố rất khó và xoắn não. Trò chơi được lấy cảm hứng từ các nhân vật stickman (hình ảnh đơn giản của người hoặc động vật).

Về người chết đầu tiên

Nhân vật stickman được miêu tả rất đơn giản. Đầu của nhân vật thường được thể hiện bằng một hình tròn, đôi khi có các chi tiết như mắt, miệng, v.v. Cánh tay và chân thường được miêu tả là những đường thẳng, đôi khi là những đường cong.

Vậy thì trò chơi này có gì thú vị? Hãy bắt đầu tìm hiểu sơ qua về trò chơi này nhé!

Ai sẽ chết trước?

Who Dies First là một trò chơi có cốt truyện vui nhộn với các nhân vật người que. Mỗi trò chơi, bạn sẽ được chứng kiến ​​những câu chuyện vui nhộn của những người que. Và mỗi màn chơi bạn cũng phải trả lời câu hỏi là: “ai sẽ chết?”. Hơn nữa, cái kiểu chết dở dở ương ương khiến bạn không nhịn được cười.

Ai đã chết câu chuyện hài hước đầu tiên 1024x576
câu chuyện tình yêu dễ thương

Ngoài ra, Who Dies First còn có lối chơi vô cùng đơn giản. Trong khi tham gia trò chơi, bạn phải theo dõi câu chuyện và đoán xem ai sẽ chết trước. Bạn có thể thử lại nhiều lần và cố gắng đoán chính xác để mở khóa các cấp độ mới. Vì thời gian có hạn nên hãy cố gắng đoán nhanh và chính xác để nhận được nhiều chìa khóa nhất có thể. Và tất nhiên, những chiếc chìa khóa sẽ góp phần mở khóa cấp độ mới cho bạn. Mỗi màn chơi sẽ là một câu đố siêu hại não và đặt theo các cấp độ tăng dần.

Tính năng trò chơi

Trò chơi Who Dies First có hai chế độ khác nhau là “Stupid Boy” và “Domino”. Mỗi chế độ sẽ có một sức hút riêng để bạn khám phá và tìm hiểu.

Với chế độ “Chàng trai ngốc”, đây là chế độ sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ được chứng kiến ​​những câu chuyện hài hước, dở khóc dở cười hay những câu chuyện tình yêu thuở FA. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ được tính logic của nó ngay cả trong một chế độ giải trí như vậy.

Hơn nữa, chế độ “Domino” là một chế độ sẽ giúp bạn rèn luyện tư duy logic. Đây là một chế độ với những câu đố rất hại não. Các câu đố sẽ liên quan đến hiệu ứng dây chuyền Domino siêu logic và hại não. Đây là một chế độ sẽ giúp bạn thông minh hơn, nhưng cũng có thể khiến bạn thất vọng với những câu đố hóc búa.

Ai qua đời đầu tiên chơi trò chơi 1024x576
Câu hỏi siêu khó

Ai chết trước có hai chế độ riêng biệt với các mục tiêu rất rõ ràng. Một chế độ sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tư duy và chế độ kia sẽ giúp bạn thư giãn. Chúng sẽ giúp bạn cân bằng não bộ. Ví dụ, khi gặp một câu hỏi khó mà bạn chưa nghĩ ra, bạn có thể thay đổi chế độ chơi để đầu óc thoải mái hơn. Và ngay khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy tiếp tục giải các câu đố ở chế độ khác. Đây là một điểm mới lạ đối với trò chơi giải đố mà nhà phát hành STUPID GAME muốn mang đến cho chúng ta.

đồ họa

Tương tự như các trò chơi theo chủ đề người que khác, trò chơi này có đồ họa 2D đơn giản. Các đồ vật và con người trong game được mô phỏng một cách tối giản và ngộ nghĩnh. Vì đây là một trò chơi giải đố nên không quá chú trọng vào đồ họa. Nếu bạn đang tìm một trò chơi có đồ họa đẹp mắt thì trò chơi này không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản và nhẹ nhàng thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ai chết Biểu đồ đầu tiên 1024x576
Đồ họa stickman rất độc đáo

Phiên bản APK MOD đầu tiên của Ai chết

Tính năng MOD

  • Chìa khóa không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Ai chết trước MOD & APK dành cho Android

Ai chết trước là một trò chơi giải đố rất vui nhộn. Nó thực sự hấp dẫn người chơi ở mọi tính năng có trong game. Bạn có thể rèn luyện khả năng tư duy của mình rất tốt bằng cách trả lời các câu hỏi trong game. Không chỉ vậy, bạn còn có thể giải trí sau những giờ học căng thẳng với những trò đùa trong trò chơi này. Điều này thực sự tuyệt vời phải không? Hãy nhanh tay tải game này về di động của bạn thông qua liên kết bên dưới và trải nghiệm game cùng chúng tôi nhé!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button