Giftcode game

Danh sách giftcode game Cube Surfer! cập nhật liên tục

Tựa game Cube Surfer! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Cube Surfer! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Cube Surfer! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Cube Surfer! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Cube Surfer! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Cube Surfer! hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Cube Surfer!

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Cube Surfer!

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Cube Surfer! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cube Surfer!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cube Surfer!

Bước 3: Nhập giftcode Cube Surfer! và cùng trải nghiệm nhé!

Ảnh chụp màn hình Cube Surfer
Cube Surfer dành cho Android
APK của Cube Surfer mod

Tải xuống phiên bản MOD APK (Unlimited Diamonds) của Cube Surfer! để mở khóa rất nhiều hình khối và Skins độc đáo trong cửa hàng.

Giới thiệu Cube Surfer!

VOODOO có nhiều sản phẩm làm nên thương hiệu của họ. Mặc dù hầu hết đều có lối chơi đơn giản nhưng lại có cách chơi độc đáo và gây nghiện cao. Tôi đã giới thiệu nhiều trò chơi giải trí từ nhà phát hành này, và hôm nay, tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn về Cube Surfer !.

Phong cách chơi

Tên game đã cho chúng ta thấy, nhiệm vụ của bạn là trượt qua khối lập phương và quay về đích đã định trước.

Nếu ai đã từng trải nghiệm Tower Run của VOODOO đều có thể dễ dàng nhận thấy hai trò chơi này có điểm chung. Các nhân vật sẽ được xếp chồng lên nhau cao hơn, và cố gắng vượt qua các chướng ngại vật để không bị ngã trước khi về đích.

Cube Surfers! Có những trò chơi như vậy quá. Nhân vật sẽ đứng trên khối lập phương. Các khối này sẽ tiếp tục trượt về phía trước, dưới sự chỉ đạo của nhân vật. Tuy nhiên, anh ta không thể thực hiện cú nhảy khi đi qua một bức tường, hoặc một bồn tắm nước nóng. Vì vậy, người chơi phải tiếp tục thêm các hình khối để giữ an toàn cho nhân vật.

Bản chất của trò chơi không chỉ là thu thập các hình khối mà người chơi còn phải tìm ra bức tường thấp nhất, hoặc điểm gần nhất nối hai bờ sông băng qua để không bị nhấn chìm.

Thu thập hình khối

Khi bạn di chuyển, khối lập phương sẽ tiếp tục xuất hiện. Cách sắp xếp hơi kỳ cục, một khối bên trái, một khối bên phải, thậm chí còn ngoằn ngoèo như thế dọc đường. Nó cho thấy mức độ khó của trò chơi đang dần được đẩy lên cao hơn. Và một khi bạn không đủ nhanh nhẹn để thu thập chúng, bạn sẽ không thể hoàn thành chúng một cách thành công.

Nhưng đừng quá căng thẳng về điều này. VOODOO luôn biết cách đánh bại người chơi. Họ sẽ cung cấp những thử thách đơn giản để người chơi làm quen với cách thức hoạt động của trò chơi. Sau đó, họ thêm các rào cản và một số hỗ trợ khác. Người chơi phải biết cách sử dụng nó để trở thành người chiến thắng.

Game cung cấp một số công cụ hỗ trợ cho người chơi. Đầu tiên, nam châm. Thanh nam châm này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Khi bạn lấy được nó, bạn có thể hút tất cả các khối trên đường đi mà không cần phải trải qua chúng lần nữa.

Thứ hai, Khối lập phương cơ sở. Theo mặc định, nhân vật có một khối lập phương khi bắt đầu cuộc đua. Tuy nhiên, số lượng các khối này có thể được tăng lên tối đa là cấp 5 – tương đương với năm khối. Đó thực sự là một lợi thế, khi các cấp độ cao hơn yêu cầu người chơi phải có nhiều hình khối hơn để có thể về đích.

Chú ý

Có rất nhiều trở ngại đáng ngờ sẽ nảy sinh khi bạn vượt qua nhiều thử thách hơn. Tuy nhiên, có một loại chướng ngại vật mà bạn cần lưu ý, đó là gờ giảm tốc. Trong các trò chơi đua xe, khả năng tăng tốc là rất hữu ích. Nhưng trong Cube Surfer !, đó là một thảm họa.

Khi bạn vượt qua gờ giảm tốc, nhân vật của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn. Điều đó có thể khiến bạn nhảy qua khối lập phương, hoặc thậm chí đâm vào một bức tường rất cao và kết thúc cuộc đua.

Mở khóa các giao diện độc đáo

Khối lập phương ban đầu khá đơn điệu, chỉ có một màu vàng. Chúng trông hơi giống pho mát. Nếu không thích, bạn có thể ghé thăm shop và mở khóa các skin mới.

Da hình con lợn hồng, dưa hấu, đá, bánh mì thịt hoặc mèo dễ thương. Bạn thích cái nào hơn? Hãy tự mình và lấy chúng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng, giá mỗi lần quay của bánh xe tài lộc là 5.000 viên kim cương.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội hóa thân thành người nổi tiếng khác với bộ sưu tập skin nhân vật. Muốn trở thành ông già Noel? Thủy thủ áo trắng, cao bồi đội mũ rộng, hay chơi gái?

Phiên bản APK Cube Surfer MOD!

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn: Kim cương là đơn vị tiền tệ chính trong Cube Surfer !. Chúng tôi đã chỉnh sửa để bạn có thể nhận được nhiều kim cương. Chúng được sử dụng với mục đích mở khóa skin và hỗ trợ nâng cấp.

Không quảng cáo

Tải về trò chơi Cube Surfer! APK MOD dành cho Android

Hàng trăm nghìn đánh giá từ người chơi dành cho nó, Cube Surfer! là một trò chơi thú vị và vui nhộn. Với tư cách là một người từng trải, tôi thấy rằng trò chơi mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Nhân vật dễ thương, điều khiển dễ dàng và những thứ khiến mọi người không muốn đặt điện thoại xuống.

Cube Surfers! được nhiều người mong đợi. Bạn có thể cài đặt phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD APK bằng cách nhấp vào liên kết mà chúng tôi cung cấp!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button