Giftcode game

Danh sách giftcode game Sharpen Blade cập nhật liên tục

Tựa game Sharpen Blade đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sharpen Blade với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sharpen Blade mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sharpen Blade này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sharpen Blade là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sharpen Blade hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sharpen Blade

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sharpen Blade

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sharpen Blade mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sharpen Blade

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sharpen Blade

Bước 3: Nhập giftcode Sharpen Blade và cùng trải nghiệm nhé!

ZPLAY Games, tác giả của Will Hero, đã phát hành một trò chơi khác có tên là Sharpen Blade MOD APK (Vô Hạn Tiền). Bạn sẽ ngay lập tức hòa mình vào trò chơi và quên đi khoảng thời gian nhàm chán.

Giới thiệu Lưỡi mài

Bạn yêu thích game di động vì sự tiện lợi, cho phép bạn trải nghiệm ở bất cứ đâu? Tuy nhiên, tính sáng tạo và giải trí mà game thông thường vẫn chưa đáp ứng được? Nếu bạn đang đọc những dòng này, bạn thật may mắn vì đã tìm được Sharpen Blade. Đây là cơ hội để trở thành thợ rèn, thể hiện óc sáng tạo và sự khéo léo của bạn để tạo ra những sản phẩm độc đáo.

trò chơi phong cách

Sharpen Blade có lối chơi đơn giản. Trong đó, hãng cung cấp các mẫu Blade, trong đó phổ biến nhất là kiếm và dao. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các vật liệu và đá mài để tạo ra một sản phẩm theo mẫu.

Cách chơi Sharpen Blade 1 1024x576

Trong thử thách đầu tiên, tôi cần chế tạo một lưỡi kiếm bằng gỗ. Khá nhiều chi tiết nên chỉ với 3 bước cơ bản là mình có thể tạo ra sản phẩm giống 100% so với nguyên mẫu. Trước đó không lâu, khi ở cấp độ cao hơn, nguyên mẫu có rất nhiều chi tiết khó. Chúng khá nhỏ, có nhiều chi tiết cong, uốn, lồi lõm nên yêu cầu độ chính xác cao. Tôi đã nhiều lần cho quá nhiều tấm vật liệu vào máy mài, kết quả là kết quả cuối cùng bị giảm sút, thậm chí bị gãy đôi.

Về phần điều khiển, bạn chỉ cần chạm vào màn hình, sau đó kéo tấm nguyên liệu đến vị trí bất kỳ.

Đơn giản nhưng đầy thử thách

Nhìn chung, lối chơi của Sharpen Blade rất dễ hiểu, trong quá trình trải nghiệm, bạn còn nhận được những gợi ý về các hình khối, khu vực cần xử lý. Chúng sẽ được đánh dấu và nhấp nháy liên tục trên tấm vật liệu.

Làm sắc nét apk mod 1024x576

Hoàn thành một cấp độ không khó, nhưng nếu bạn muốn hoàn thành nó với độ tương đồng cao, hơn 95% so với nguyên mẫu, thì đó sẽ trở thành một vấn đề. Sharpen Blade sẽ đào tạo bạn kỹ lưỡng và chính xác. Một chút bất cẩn sẽ làm giảm độ sắc nét, hoặc tạo ra các vết lõm và chi tiết không mong muốn.

chế độ chơi

Trong Chế độ đặt hàng, khách hàng sẽ đến với bạn. Họ cung cấp mẫu và bạn cần làm theo yêu cầu. Tỷ lệ tương tự càng cao, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Đối với Chế độ sáng tạo, tất cả đều miễn phí. Vì vậy, bạn cần tưởng tượng hình dạng của sản phẩm mà bạn sẽ làm. Hệ thống trò chơi cung cấp các mảnh nguyên liệu, được cài đặt sẵn. Vì không có đánh giá của khách hàng, hệ thống sẽ thưởng tiền dựa trên tính thẩm mỹ.

Một điểm khác biệt nữa là chế độ trình tự cho phép bạn kiểm tra độ sắc bén của vũ khí bằng cách thực hiện một nhát chém vào một vật phẩm chẳng hạn như bộ cốc hoặc búp bê bằng gỗ.

Nhiều skin độc đáo

Đối với các vật phẩm tùy chỉnh hoặc mô hình vũ khí trong chế độ sáng tạo, có nhiều giao diện với màu sắc và hoa văn khác nhau. Chúng chỉ mang tính chất tượng trưng, ​​kích thích thị giác cho người chơi và không làm phức tạp chất liệu.

Một điều nữa là không thể mua da cho các mô hình trong các cửa hàng. Bạn chỉ có một cách để vượt qua cấp độ để có được nó.

Mục kiểm tra độ sắc nét

Có rất nhiều vật phẩm như vậy và chúng được chia thành hai loại, bao gồm Tướng và Bí ẩn. Các hình dạng khá độc đáo, từ bánh mì kẹp thịt nhiều lớp, ngọc lục bảo, búp bê gỗ và chai Coca-Cola.

Làm sắc nét các mục phổ biến của Lưỡi dao 1024x576

Ở đây, có một số vấn đề mà chúng ta cần phải giải quyết. Đầu tiên, các vật phẩm trong danh mục Chung chỉ có thể nhận được bằng cách mở chúng. Và trong Mystery sẽ có khả năng nhận được khi bạn hoàn thành 1 sản phẩm giống 100%.

Thứ hai, các vật phẩm sau khi mở chỉ hiển thị một phần. Bạn sẽ cần nâng cấp nó nếu muốn có bộ ba cấp độ đầy đủ.

Ngoài ra, còn có một danh mục nữa, đó là Tiến độ. Vật phẩm sẽ được mở khóa khi bạn đạt cấp 25, 50, 75, 100, 125 và 150.

Phiên bản Sharpen Blade MOD APK

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa tất cả: Mở khóa tất cả các cấp của Chế độ đặt hàng.
  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền khi bắt đầu trò chơi.

Tải xuống Sharpen Blade MOD APK cho Android

Sharpen Blade có một bộ sưu tập vũ khí độc đáo mà tôi chưa từng thấy trước đây. Bạn không chỉ có cơ hội để chiêm ngưỡng nó mà còn có cơ hội để tạo ra nó. Với lối chơi đơn giản và không kém phần hấp dẫn, trò chơi này là trò chơi giải trí và giết thời gian tốt nhất trên thiết bị Android của bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button