Giftcode game

Danh sách giftcode game Zombie Age 3 cập nhật liên tục

Tựa game Zombie Age 3 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zombie Age 3 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zombie Age 3 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zombie Age 3 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zombie Age 3 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zombie Age 3 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Zombie Age 3

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Zombie Age 3

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Zombie Age 3 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zombie Age 3

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zombie Age 3

Bước 3: Nhập giftcode Zombie Age 3 và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống phiên bản MOD APK (Unlimited Money / Unlimited Ammo) của Zombie Age 3, bạn có rất nhiều tiền để mua những vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

Giới thiệu Zombie Age 3

DIVMOB đang dần trở nên quen thuộc hơn với các game thủ. Họ tiếp thị những trò chơi có nội dung thú vị, cũng như cách chơi độc đáo. Loạt phim Zombie Age là một ví dụ điển hình. Và trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của dòng game này, đó là Zombie Age 3.

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Zombie Age 3 lại là một trong những game thành công nhất của hãng. Nó đã được cài đặt hơn 10 triệu lần và có trung bình 4,5 điểm đánh giá từ hơn 400.000 lượt đánh giá của các game thủ.

Kế hoạch

Zombie Age 3 là tất cả về cuộc chiến chống lại xác sống. Thế giới đang ở trong một thế giới hậu tận thế, và điều này khiến hầu hết con người trở thành undead. Thành phố của bạn đang bị bao vây và bị phá hủy. Những thây ma khát máu, chúng sẵn sàng giết bất cứ ai chúng gặp. Hàng rào phòng thủ dường như đã bị phá vỡ. Bạn nhận ra rằng bạn không thể trốn được nữa. Bạn phải tìm ra những sinh vật khủng khiếp để tiêu diệt và xua đuổi chúng khỏi nơi này.

Phong cách chơi

Bắn và giết. Đó là tất cả những gì bạn làm trong Zombie Age 3. Trò chơi có một hệ thống nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ bao gồm một pháo đài đã bị chiếm đóng bởi đám xác sống. Bạn phải giành lại thành phố bằng cách giết tất cả các xác sống.

Các nút điều khiển nằm ở góc màn hình, mỗi nút có 3 chức năng: điều hướng, bắn và tấn công cận chiến.

Gameplay của Zombie Age 3

Nếu có nhiều vũ khí hơn, bạn có thể thay thế chúng bằng cách chạm vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình.

Trò chơi tiến triển như vậy, bạn vượt qua nhiều nhiệm vụ và thu về phần thưởng. Một số vật phẩm hỗ trợ cũng sẽ được mở khóa trong tương lai, bạn có thể sử dụng chúng để vượt qua các thử thách đang dần khó hơn.

Vũ khí mạnh mẽ

Theo mặc định, nhân vật được trang bị một khẩu súng, loại súng này bạn có thể sử dụng để sát thương kẻ thù từ xa, với mức độ hiệu quả cao hơn so với cận chiến.

Tuy nhiên, khi mức độ khó tiếp tục tăng lên, bạn sẽ cần những vũ khí tốt hơn, nhanh hơn và mạnh hơn. Súng máy hoặc Súng ngắn là những ý tưởng thực sự tốt. Bạn có thể mua nó trong cửa hàng khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu.

Nhưng, đó không phải là tất cả những gì Zombie Age 3 mang lại cho người chơi. Khi bạn phải đối mặt với những con quái vật khổng lồ, bạn cần một thứ gì đó mạnh mẽ hơn. Cưa không phải là búa, Súng nhỏ hay Ar-15 không phải là MP5. Hoặc, những thứ mạnh hơn một chút là G.Launcher, M16 và Dragon’s Breath.

Nhìn chung, kho vũ khí của game khá đa dạng, hơn 30 mẫu. Chúng có các chỉ số khác nhau về sát thương, số lượng đạn trên mỗi băng, tốc độ và độ cuồng nộ. Bạn nên chọn loại vũ khí phù hợp với từng địa hình và đặc điểm của các thây ma trong từng thành phố chứ không nên chọn vũ khí mạnh. Vì vũ khí có sức sát thương mạnh nhưng trọng lượng lớn khiến bạn di chuyển chậm hơn. Yếu tố này giúp trò chơi luôn cân bằng và chỉ những ai hiểu được điều này mới có thể vượt qua những nhiệm vụ khó khăn nhất.

APK Zombie Age 3 mod

Ngoài súng ống, xe máy cũng là một vũ khí cần đề phòng. Trong một số nhiệm vụ nhịp độ nhanh, bạn sẽ phải sử dụng xe máy để chiến đấu chứ không phải vũ khí. Trò chơi cung cấp cho người chơi Royal Classic theo mặc định. Nhưng bạn có thể mở khóa và sử dụng năm chiếc xe khác với động cơ mạnh hơn. Bat Blade, Fiery Bike hay Ninja là những ví dụ. Tuy nhiên, chúng yêu cầu bạn phải đạt được một số thành tích nhất định, chẳng hạn như lái xe 1500km hoặc giết 10.000 xác sống.

Ủng hộ

Có khá nhiều hỗ trợ trong game mà bạn có thể áp dụng. Điều này bao gồm các vật phẩm như hộp đạn, nam châm xu, bộ sơ cứu, giày tốc độ, lựu đạn hoặc hộp năng lượng để giúp bạn trở thành người sắt trong hai phút. Tuy nhiên, ba lô của nhân vật khá nhỏ nên bạn chỉ có thể mang tối đa ba món đồ.

Zombie Age 3 dành cho Android

Nếu màn chơi dài và có nhiều kẻ thù, bạn nên mang theo hộp đạn và bộ sơ cứu. Ngược lại, nếu kẻ thù ít hơn và chúng mạnh hơn, bạn nên mang theo vật phẩm Iron Man và hộp năng lượng để tăng sát thương.

Ngoài vật phẩm, bạn cũng có thể mang theo đồng đội. Tuy nhiên, bạn phải xem quảng cáo để nhận được những lợi ích này.

Phiên bản APK Zombie Age 3 MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không giới hạn đạn

Tải xuống APK Zombie Age 3 MOD cho Android

Zombie Age 3 đã được hàng triệu game thủ tiếp cận và yêu thích với lối chơi hành động nhịp độ nhanh. Nếu bạn thích trò chơi zombie, hãy tải xuống phiên bản MOD của trò chơi này qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button