Giftcode game

Danh sách giftcode game Rec Room cập nhật liên tục

Tựa game Rec Room đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rec Room với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rec Room mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rec Room này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rec Room là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rec Room hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Rec Room

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Rec Room

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Rec Room mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rec Room

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rec Room

Bước 3: Nhập giftcode Rec Room và cùng trải nghiệm nhé!

Gọi cho Rec Room APK là một nền tảng chứ không phải là một trò chơi hoặc ứng dụng đơn giản. Vì đây là nơi bạn có thể tự do làm bất cứ trò chơi nào mình muốn để cùng bạn bè vui chơi. Có thể bạn chưa biết nhưng Rec Room hiện đang gây sốt khắp nơi.

Giới thiệu về Phòng tài khoản

Cộng đồng sáng tạo game cởi mở và vui nhộn nhất hiện nay

Phòng Rec là gì?

Tóm lại Rec Room là một nền tảng tạo game cộng đồng trên di động. Bạn có thể tham gia cùng nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra những mini game theo sở thích của riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó từ đó chia sẻ để tạo ra một cộng đồng bạn bè, những trò chơi vui vẻ và lành mạnh.

Tải xuống APK Rec Room 1440x810

Và với tư cách là một cộng đồng, tất nhiên trong Rec Room, bạn vừa là người tạo ra nội dung (trò chơi) vừa có thể mời mọi người tham gia trò chơi của bạn để thử, xếp hạng, đưa ra các đề xuất mang tính xây dựng hoặc cấp cho một số người quyền đăng nhập để chơi. tùy chỉnh nội dung theo ý thích của họ. Từ đó tạo ra một trò chơi mang tính giải trí, giáo dục và thực sự cởi mở.

Cụ thể, Rec Room cũng có thể tạo các trò chơi VR dùng chung với tai nghe VR như SteamVR, kính Oculus VR hoặc PlayStation VR.

Tạo sân chơi với bạn bè

Bất kể các trò chơi có sẵn. Ngay cả khi bạn hài lòng, nó vẫn là chưa đủ. Bạn và cô bạn thân của mình luôn có một trò chơi điên rồ mà chỉ những người bạn thân nhất mới biết và chơi. Tất nhiên, không có nhà phát triển nào đủ tinh tế để nắm bắt được tất cả những thị hiếu đôi khi lập dị này. Vì vậy, cách tốt nhất và dễ dàng nhất là tạo một trò chơi cho cả băng nhóm cùng chơi, theo cách của riêng bạn. Đó là lúc nhu cầu tạo sân chơi với bạn bè nảy sinh.

Nhu cầu này thậm chí còn nhiều hơn trong thời kỳ toàn cầu khó khăn này. Tình bạn không còn đong đầy bởi những buổi trang điểm, ca khăm nhau lùn. Mọi người về nhà, ai nấy thu thập ở nhà, dù muốn cũng không thể kết nối offline như trước. Nói chuyện hay nhậu nhẹt trên mạng cũng chán. Thay vào đó, mọi người bắt đầu nghĩ đến việc cùng nhau chơi một trò chơi mà mọi người đều thích. Và nếu bạn có ý nghĩ này, bạn nên tham gia nền tảng tạo trò chơi cộng đồng Rec Room.

Bạn có nghĩ trò chơi này rất giống với Chơi cùng nhau không?

Gameplay

Rec Room sẽ đưa bạn đến một thành phố ảo. Vâng, trước đó, bạn sẽ tạo hình đại diện của riêng mình bằng các công cụ có sẵn trong Rec Room, để trở nên ngầu và thể hiện cá tính tốt nhất của bạn. Tại thành phố Rec Room này, bạn có thể tự do khám phá nhiều “phòng game” khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi phòng có đủ hướng dẫn, tính năng, điều khiển quyết định, quy tắc và mọi thứ liên quan đến trò chơi trong phòng.

Ghi không gian cho Android 1440x810

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong phòng và bạn sẽ nhận được chìa khóa Ký túc xá (là nơi của riêng bạn trong Phòng Rec). Tìm Ký túc xá của bạn, bạn sẽ có một chiếc đồng hồ thông minh ở góc màn hình. Bất cứ khi nào bạn muốn tham gia vào một hoạt động hoặc tính năng nào đó, bạn sẽ cần đến chiếc đồng hồ thông minh này. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm cá nhân của mình trong Rec Room.

Có rất nhiều, rất nhiều thứ để bạn làm trong thành phố ảo với vô số phòng game này. Để thuận tiện, tôi sẽ chia các thao tác ở đây thành 2 cấp độ: Thưởng thức và Tạo.

Cấp độ 1: tận hưởng nhiều phòng trò chơi có sẵn

Ở cấp độ Thưởng thức, bạn sẽ lần lượt (một mình hoặc với bạn bè) khám phá các phòng trò chơi có sẵn. Mỗi phòng là một trò chơi đã được tạo bởi những người dùng Rec Room trước đó. Bạn có thể Tham gia vào phòng (Chơi), Mời bạn bè chơi cùng nhau (Mời), Mua bán vật phẩm trong trò chơi (Cửa hàng), Thu thập và lưu trữ tất cả các vật phẩm trong trò chơi trong Ba lô, Tìm thông tin về căn phòng bạn đang có mặt (Về phòng này)… Bạn cũng có thể tự mình thay đổi tất cả các Cài đặt trong trò chơi (cấu hình, độ khó, màu sắc …). Sau khi tự mình trải nghiệm game, cùng bạn bè vui vẻ tại một phòng game nào đó, bạn có thể để lại comment cho chủ nhân, nhắn tin riêng cho từng game thủ tham gia chơi game. Phòng đó.

Đó chỉ là một cấp độ Thưởng thức, nhưng bạn đã dành rất nhiều thời gian trong Phòng Rec, gần như không ngừng nghỉ. Vì cho đến thời điểm hiện tại Rec Room là một trong những cộng đồng sáng tạo game lớn nhất thế giới thu hút rất nhiều người tham gia. Chỉ 10% trong số họ làm phòng game riêng, tôi không biết bạn sẽ thích con số này trong bao lâu.

Hoặc bạn cũng có thể chấp nhận các Thử thách, thử thách định kỳ do chính Rec Room đưa ra. Chủ của mỗi phòng game cũng có thể tạo ra những thử thách cho khách của mình. Nếu vượt qua bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Ghi lại không gian trong APKMODY 1440x810

Niềm vui khi khám phá các phòng trò chơi có sẵn là chiêm ngưỡng Sự đa dạng. Mỗi trò chơi đều đầy cá tính với sự sáng tạo và cách chơi rất khác nhau. Hãy tham gia, qua một trải nghiệm kịch tính vui nhộn và đầy màu sắc, chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều hứng thú và phấn khích tại đây.

Cấp độ 2: Tạo phòng trò chơi của riêng bạn

Đi du lịch một thời gian, dồn hết tâm tư và sự ngưỡng mộ vào một phòng game cực độc đáo với những ý tưởng tuyệt vời và lối chơi quá chất, rồi sẽ đến lúc bạn bắt đầu tò mò và muốn sáng tạo cho riêng mình. một cái gì đó cho chính bạn. Đây là cấp độ thứ hai: Sáng tạo.

Với sự trợ giúp của Rec Room, cùng với chức năng Mark Pen độc đáo, bạn sẽ có thể thực hiện nhiều việc sau:

  • Tạo phòng mới cho trò chơi mới (Tạo)
  • Tích cực mời bạn bè chơi trò chơi của bạn (Mời)
  • Tạo thử thách với giải thưởng lớn
  • Liên kết với những người chơi khác (Mọi người)
  • Gửi tin nhắn cho người chơi trong phòng (Messenger)
  • Tham gia Best Rec Room Sounds để bình chọn game hay nhất ở từng hạng mục tính năng: cốt truyện, lối chơi, tính năng …
  • Báo cáo những game thủ không tuân theo luật chơi và gian lận (Báo cáo)
  • Sử dụng Bút đánh dấu: một công cụ sáng tạo mạnh mẽ cho phép bạn tự do vẽ thế giới trò chơi của riêng mình, từ những chú cún nhỏ đến những chiếc máy bay trực thăng hoành tráng, hay thậm chí là những con rồng bay trong không trung …
  • Có một bộ sưu tập lớn các công cụ để tạo ra các đối tượng và cách chơi độc đáo cho trò chơi của bạn

Ngoài ra khi tham gia Rec Room, bạn còn có thể thoải mái bình luận và xây dựng phòng game của người khác. Đồng thời mở trò chơi của bạn (cho một số hoặc tất cả người chơi) để mọi người có thể đóng góp vào trò chơi của bạn. Chính sự tương tác hai chiều lành mạnh này đã giúp Rec Room nhanh chóng trở thành một nền tảng tạo game rất hấp dẫn và mạnh mẽ trong thời gian rất ngắn.

Tải xuống APK Rec Room cho Android

Chơi game không giới hạn với bạn bè, tạo game của riêng bạn, kết nối và giao tiếp với cộng đồng những người làm game. Có rất nhiều điều bạn có thể khám phá trong thành phố Rec Room.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button