Giftcode game

Danh sách giftcode game Kingdom Two Crowns cập nhật liên tục

Tựa game Kingdom Two Crowns đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Kingdom Two Crowns với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Kingdom Two Crowns mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Kingdom Two Crowns này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Kingdom Two Crowns là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Kingdom Two Crowns hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Kingdom Two Crowns

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Kingdom Two Crowns

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Kingdom Two Crowns mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Kingdom Two Crowns

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Kingdom Two Crowns

Bước 3: Nhập giftcode Kingdom Two Crowns và cùng trải nghiệm nhé!

Hết lần này đến lần khác, Raw Fury đã chứng minh cho mọi game thủ yêu thích thể loại indie chất lượng cao của các trò chơi mà họ cung cấp. Trước đây, Dandara đã rất thành công. Bây giờ bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với Kingdom Two Crowns MOD APK (Mua sắm miễn phí). Hãy cùng tìm hiểu xem nó đáng giá bao nhiêu để bạn phải trả hơn 10 đô la để có được nó từ Google Play!

Giới thiệu Vương quốc của Hai Vương miện

Kế hoạch

Một vương quốc không thể có hai vua. Tuy nhiên, điều này lại diễn ra trong thế giới giả tưởng của Kingdom Two Crowns. Khi con người và các sinh vật khác cùng tiến hóa, họ thấm nhuần khái niệm quyền lực và do đó tạo ra sự đối lập. Con người bị đẩy đến những vùng đất xa xôi với ít nguồn thức ăn hơn, nhưng điều đó dường như không khiến sinh vật tham lam thỏa mãn.

Đúng lúc đó, một người đội mão vàng, cưỡi bạch mã xuất hiện. Anh như một niềm hy vọng hiếm hoi giúp mọi người giành lại quyền thống trị nơi họ thuộc về.

Xây dựng đế chế của bạn

Không ai khác, người đội vương miện và cưỡi bạch mã chính là bạn. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ là một kẻ cô độc nên việc đầu tiên cần làm là tìm ra đối tượng đầu tiên. Vuốt trên màn hình để di chuyển sang trái hoặc phải của bản đồ, bạn sẽ sớm tìm thấy căn cứ đầu tiên của mình.

Gameplay Kingdom Two Crowns 1024x576

Tuy nhiên, căn cứ thực sự hoang dã. Nó đang thiếu sức mạnh, tài nguyên và nhiều thứ khác. Bạn cần sử dụng trí tuệ của mình, cùng với những đồng tiền vàng mà trò chơi mang lại để tạo ra lợi ích. Đầu tiên bạn cần xây dựng một chòi canh gác. Sau đó, đưa tiền cho mọi người làm việc, sinh sống hoặc chặt cây, đào đá để khai phá vùng đất mới. Không lâu sau, những nỗ lực của bạn sẽ có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Các cổng được xây dựng, với các đơn vị bảo vệ bổ sung, cờ đánh dấu lãnh thổ trong khi tiếp tục mở rộng lãnh thổ theo mọi hướng.

Đối mặt với cướp bóc

Thời gian trôi qua, đế chế của bạn ngày càng phát triển và bạn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Những sinh vật tham lam đó hàng đêm vẫn ẩn náu đâu đó để hãm hại những người dân vô tội, rồi lấy hết bảo vật của họ. Tôi cũng trải qua điều tương tự khi cố gắng di chuyển sang phía bên phải của bản đồ để khám phá những vùng đất mới. Nhưng không ngờ, màn đêm buông xuống quá nhanh, tôi gặp quân của Greed, chúng cướp tiền vàng và tấn công tôi không ngừng. May mắn thay, con ngựa di chuyển đủ nhanh và đưa tôi trở lại trước người lính bắn cung.

Cung thủ và binh lính là hai đơn vị quân chính trong thời kỳ thành lập vương quốc. Họ có thể săn bắt động vật hoang dã, chặt cây và cho tôi rất nhiều tiền vàng. Tôi đã dùng tiền để rèn vũ khí, với giá mỗi chiếc cung hoặc búa sắt là ba chiếc. Sau đó, tôi cho xây một tòa nhà mới, sửa chữa tòa nhà chính để tăng sức mạnh tổng thể của vương quốc.

Kingdom of Two Crowns dành cho Android 1024x576

Nói chung, cần phải chế tạo áo giáp phòng thủ tốt nhất cho đến khi bạn có thể dẫn quân đi rình mò ở nơi khác. Greed – người nắm giữ vương miện của thế giới, anh ta sẽ không ngừng nhìn vào tài sản của bạn và chiếc vương miện thứ hai bạn đội trên đầu. Chỉ cần bạn có một sai sót nhỏ, anh ấy sẽ khiến mọi cố gắng của bạn trở về con số không.

Chế độ chơi mới với trải nghiệm mới

Chiến dịch là chế độ chính trong Kingdom Two Crowns, nhưng nó không phải là chế độ duy nhất. Nếu đôi khi bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, hãy chọn chế độ Challenge Island. Ở đó, có sáu vùng đất mới, tương ứng với sáu thử thách mới và các yếu tố bí ẩn. Đảo Dịch hạch là một trong số đó. Các cấp độ tăng lên khá nhanh, đòi hỏi bạn phải có những bước phát triển vượt bậc cả về sức mạnh quân sự lẫn khả năng phòng thủ chung cho vương quốc. Có ba cấp độ xếp hạng: đồng, bạc và vàng. Nếu bạn có thể sống trong 40 ngày ở đây, bạn đã chứng tỏ rằng bạn là một vị vua tài ba, xứng đáng với một thứ hạng vàng và hai chiếc vương miện quý giá!

Ảnh chụp màn hình Kingdom Two Crowns 1024x576

Đảo Skeleton cũng được xếp hạng tương ứng, nhưng trải nghiệm này chỉ là tấn công Cổng của đối phương thay vì phòng thủ như Đảo Dịch hạch. Hãy tự tìm chúng!

đồ họa

Mỗi game indie mà Raw Fury cung cấp đều là một tác phẩm nghệ thuật sống động. Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D, mang phong cách cuộn bên cổ điển nhưng lại tạo được sức hấp dẫn lớn. Hình ảnh này thú vị về mặt thiết kế vì nó tạo ra một bầu không khí u tối, giống như nó xuất hiện ở Nhật Bản thời phong kiến. Đồ họa hấp dẫn với phong cách đầy màu sắc, tạo nên sự huyền bí và khiến người chơi muốn khám phá thêm.

Và cuối cùng, hiệu ứng ngày đêm, hiệu ứng sương mù và nhiều âm thanh khác nhau được thu lại từ môi trường thực khiến trò chơi này phù hợp với mọi cảnh. Đôi khi, trò chơi này khiến tôi tự hỏi, anh ta đang cố gắng đưa tôi đến thế giới của Kingdom Two Crowns ở đâu, bởi vì tôi đã hoàn toàn đắm chìm trong nó!

Phiên bản MOD Vương quốc Hai Vương miện

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Nâng cấp và xây dựng đế chế của bạn ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống APK Kingdom Two Crowns MOD cho Android

Sau khi đọc bài viết này, bạn có thể tải xuống Kingdom Two Crowns miễn phí trên APKMODY. Chúng tôi cung cấp cho bạn hai tệp APK, một tệp gốc (trò chơi trả phí) và một tệp APK phiên bản MOD. Vui lòng chọn phiên bản bạn muốn. Và nếu bạn thấy bài viết này cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị, hãy đánh giá 5 sao cho nó!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button