Giftcode game

Danh sách giftcode game Bubble Cat cập nhật liên tục

Tựa game Bubble Cat đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Bubble Cat mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Bubble Cat là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Bubble Cat hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bubble Cat

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bubble Cat

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bubble Cat mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bubble Cat

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bubble Cat

Bước 3: Nhập giftcode Bubble Cat và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Bubble Cat mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Bubble Cat Mod APK v1.4.5 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Bubble Cat Mod APK v1.4.5.

Tải xuống miễn phí APK Bubble Cat Mod

Bubble Cat Mod APK là phiên bản PRO của APK Bubble Cat. Bằng cách sử dụng APK Bubble Cat Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Bubble Cat Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Bubble Cat Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Bubble Cat APK v1.4.5 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Bubble Cat với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản Bubble Cat mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Bubble Cat APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Bubble Cat APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật APK Bubble Cat mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Bubble Cat APK v1.4.5 2023

Trò chơi giải đố thú vị với những chú mèo thật xinh đẹp! Trò chơi giải đố bắn súng rất thú vị và gây nghiện. Nhắm và bắn các bong bóng cùng màu! Chặn 2 hoặc nhiều bong bóng cùng màu để vỡ! Sử dụng bộ não của bạn, được hoàn hảo! ** Cách chơi ** – Chạm vào màn hình và kéo ngón tay của bạn để nhắm, nhả ngón tay để bắn. – “Bong bóng Bullitt” sẽ bay lên đập vào bong bóng. – Nếu viên đạn trúng 2 bong bóng cùng màu trở lên, nó sẽ nổ và rơi xuống, nếu không, nó sẽ dính vào khối! – Nếu bất kỳ bong bóng nào mất đi sự hỗ trợ và rơi khỏi trần nhà, nó sẽ rơi xuống! chặn và bắn để tiêu diệt tất cả – Phá hủy tất cả các bong bóng bằng cách sử dụng một số lượng đạn nhất định. Bạn phải hạ gục tất cả các bong bóng của pháp sư thủ công để vượt qua sân khấu! Có nhiều giai đoạn thử thách! Giai đoạn tiếp theo khó khăn hơn giai đoạn trước! Chế độ ENDLESS: Bạn có thể đi bao xa từ giai đoạn cuối cùng của chế độ giai đoạn? Tăng điểm của bạn bằng cách bật nhiều bong bóng hơn. Điểm số trong chế độ vô tận được duy trì. Hãy thực hiện thử thách và ghi tên mình vào bảng xếp hạng thế giới!** Bong bóng đặc biệt ** Tìm kiếm bong bóng đặc biệt để biết các tính năng thú vị!** Xếp hạng thế giới **Thứ hạng được duy trì bằng cách sử dụng số điểm đạt được trong chế độ vô tận Chúc bạn vui vẻ!!

Cách tải xuống và cài đặt Bubble Cat Mod APK 1.4.5

Để tải xuống bản mod Bubble Cat từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Bubble Cat MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Bubble Cat đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button