Danh sách giftcode game Hero Bump cập nhật liên tục

Tựa game Hero Bump đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm Hero Bump tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode Hero Bump mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm Hero Bump cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode Hero Bump còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Hero Bump được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Hero Bump còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Hero Bump hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
feb3178 Code điểm danh nhận quà
30f327db Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
221956d7 Thời Trang tự chọn
64827327 Tài nguyên tự chọn
1ec89fea Gacha
7d039da Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Hero Bump

Danh sách giftcodes Phần thưởng
13f34ce9 Điểm danh nhận quà
1053cea1 Mở khóa nhân vật
141fa3da Thời Trang tự chọn
5e07c592 1000 kim cương
53a5b36b Phần thưởng random
1d9d920a Random skin

Một số giftcode giới hạn của Hero Bump

Danh sách giftcodes Phần thưởng
5c39eb85 Điểm danh nhận quà
7d069ccd 1 trong 5 nhân vật tự chọn
2be36ab Thời Trang tự chọn
7c6cf393 500 kim cương
6bda535f Phần thưởng random
7c0c8fe0 Random skin

Cách nhận giftcode game Hero Bump mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hero Bump

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hero Bump

Bước 3: Nhập giftcode Hero Bump và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản Hero Bump APK mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Hero Bump Mod APK v1.0.18 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Hero Bump Mod APK v1.0.18.

Tải xuống miễn phí APK Hero Bump Mod

Hero Bump Mod APK là phiên bản PRO của Hero Bump APK. Bằng cách sử dụng Hero Bump Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải tốn nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Hero Bump Mod APK, bạn thường đến đích trong thời gian rất ngắn. Hero Bump Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trước các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Hero Bump APK v1.0.18 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Hero Bump với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản Hero Bump mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải Hero Bump APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Hero Bump APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Hero Bump APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Hero Bump APK v1.0.18 2023

Hero Bump CÓ SẴN NGAY BÂY GIỜ! Cạnh tranh với người chơi trên khắp thế giới! ◆ Dễ chơi Nhắm mục tiêu và khởi động các anh hùng của bạn bằng khả năng kiểm soát sức mạnh để đánh bại kẻ thù của bạn. ◆ Chế độ bóng đá mới Ghi những bàn thắng tuyệt vời trong Chế độ bóng đá mới! ◆ Hình ảnh mới Thiết kế nghệ thuật độc đáo và trải nghiệm hình ảnh tốt hơn!◆ Cơ chế Đấu trường Hàng tấn Cơ chế Đấu trường có thể tương tác để bạn khám phá và khai thác. ◆ Làm lại kỹ năng Nhiều anh hùng độc đáo khác nhau với các kỹ năng được thiết kế lại! ◆ Giải đấu cạnh tranh Tham gia giải đấu mới MIỄN PHÍ. Nhận phần thưởng lớn. ◆ Hệ thống nhiệm vụ mới Hiện có nhiều nhiệm vụ hơn và phần thưởng tốt hơn. ◆ Lập nhóm với bang hội của bạn Tham gia một bang hội lớn. Nhận phần thưởng với những người bạn trong hội của bạn!–THEO DÕI CHÚNG TÔI–Trang dành cho người hâm mộ Facebook: @HeroBumpTham gia Cộng đồng Hero Bump. Kết nối với chúng tôi và tìm hiểu thêm trên: Trang Facebook: https://www.facebook.com/HeroBumpMobile/ Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/herobumpcommunity Discord: https://discord.gg/ Un88zRjSbGmail : [email protected]

Cách tải xuống và cài đặt Hero Bump Mod APK 1.0.18

Để tải xuống bản mod Hero Bump từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Hero Bump MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Hero Bump đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng