Giftcode game

Danh sách giftcode game Booty Farm cập nhật liên tục

Tựa game Booty Farm đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Booty Farm với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Booty Farm mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Booty Farm này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Booty Farm là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Booty Farm hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Booty Farm

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Booty Farm

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Booty Farm mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Booty Farm

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Booty Farm

Bước 3: Nhập giftcode Booty Farm và cùng trải nghiệm nhé!

Kịch bản trang trại chiến lợi phẩm
Trò chơi trang trại chiến lợi phẩm
Cô gái nông trại chiến lợi phẩm

Bạn vẫn còn độc thân? Bạn chưa có bạn trai và muốn hẹn hò với những cô gái xinh đẹp? Chào mừng bạn đến với APK MOD của Trang trại Chiến lợi phẩm (Tiền không giới hạn), nơi bạn là người duy nhất trong thị trấn. Các cô gái ngưỡng mộ bạn, vì vậy bạn có thể hẹn hò với bất kỳ ai trong thị trấn này.

Giới thiệu về trang trại chiến lợi phẩm

Có thể bạn đã quá quen thuộc với Nutaku, nhà phát hành Nhật Bản chuyên phát triển các game hẹn hò với nội dung NSFW. Một số game Nutaku mình đã giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước như Booty Calls, Fap CEO, Pocket Waifu… Các game Nutaku đều có nội dung rất độc đáo, tuy nhiên lại không phù hợp với trẻ em. Nó không có sẵn trên Google Play. Bạn nên cân nhắc trước khi tải về.

Kế hoạch

Anh là một người đẹp trai, ăn chơi sống ở thành phố. Bạn thích tiệc tùng thâu đêm, hẹn hò với gái xinh. Một ngày nọ, chú của bạn quyết định để lại cho bạn một trang trại ở vùng quê hẻo lánh. Đầu tiên hãy nhìn vào trang trại, nó chỉ là một trang trại cũ và cần được sửa chữa gần như toàn bộ. Bạn quyết định bán nó ngay lập tức và quay trở lại bữa tiệc trong thị trấn. Nhưng một cô gái xinh đẹp đã đến và thay đổi mọi thứ.

Trong khi chơi Booty Farm, bạn sẽ gặp Mindy, một cô gái gợi cảm với mái tóc đỏ rực lửa. Anh ấy sẽ là trợ thủ của bạn trong công việc đồng áng. Anh ấy nói với bạn rằng những cô gái ở đây rất cô đơn. Hầu hết những người đàn ông trưởng thành đã chuyển đến thành phố. Có một nhà máy hoạt động khá xa thành phố, và tất cả những người đàn ông trong thành phố đều làm việc ở đó. Mindy thuyết phục bạn ở lại và giúp đỡ các cô gái trong thị trấn này. Bạn nhận ra rằng các cô gái ở đây đều rất xinh đẹp và hấp dẫn. Kể từ bây giờ, cuộc sống của bạn đã thay đổi. Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển trang trại của mình, đồng thời tán tỉnh và hẹn hò với những cô gái nóng bỏng nhất trong thị trấn.

Phong cách chơi

Lối chơi của trò chơi này được kết hợp bởi nhiều yếu tố. Là một game nông trại cổ điển, nhưng Booty Farm vẫn mang trong mình những yếu tố của một game visual novel. Có hai điều bạn cần chú ý, đó là phát triển trang trại của mình và tán gái đẹp. Phát triển trang trại của bạn giống như một trò chơi nông nghiệp bình thường. Bạn cần gieo hạt, chăm sóc cây và thu hoạch. Xây dựng một nhà máy để sản xuất thức ăn cho vật nuôi từ những loại cây trồng mà bạn đã thu hoạch. Bạn thậm chí có thể xây dựng một nhà máy để làm ra những chiếc bánh và món ăn ngon.

Ngoài làm việc ở trang trại, việc tán tỉnh phụ nữ cũng là lý do khiến bạn quyết định sống ở thành phố này. Họ có nhiều kiến ​​thức về nông nghiệp, cây trồng và vật nuôi. Họ sẽ giúp bạn nhiều việc trong thời gian bạn ở thành phố. Làm thế nào để hẹn hò với họ? Để có cơ hội trò chuyện với các cô gái, bạn phải có đủ số lượng nông sản cần thiết để bán (hoặc tặng) cho họ. Trong mọi cuộc trò chuyện, mọi từ, mọi từ đều rất quan trọng. Nó không chỉ có nghĩa đen mà còn có thể có nghĩa. Họ sẽ hỏi những câu hỏi tán tỉnh, những câu trả lời khôn ngoan có thể khiến họ cảm thấy hài lòng và ngưỡng mộ bạn. Nếu bạn may mắn, họ sẽ gửi cho bạn những bức ảnh nóng bỏng.

Ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ gặp Mindy và Stella. Stella là một cô gái xinh đẹp và dễ thương. Anh sống với một người cha nghiêm khắc và luôn vứt bỏ mọi thứ. Hãy trò chuyện với anh ấy, tìm một số thông tin về anh ấy như sở thích, ước mơ, thú cưng. Cấp độ của bạn càng cao, bạn sẽ mở khóa được nhiều cô gái hấp dẫn hơn trong thành phố. Bạn sẽ mở khóa Jane ở cấp 3, Ginny ở cấp 8 và hơn thế nữa.

đồ họa

Về mặt đồ họa, tôi nghĩ rằng Booty Farm làm khá tốt trong phần này. Điều đầu tiên tôi quan tâm khi chơi game Nutaku, đó là hình ảnh của các cô gái. Và điều tuyệt vời là tất cả họ đều vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Màu sắc và hình ảnh rất tươi sáng, hài hòa mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Môi trường và cảnh quan nông trại được mô phỏng rõ ràng với hình ảnh sắc nét và độ tương phản hoàn hảo. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi cũng là một điểm cộng lớn. Bạn cảm thấy thế nào về giọng hát của các cô gái? Nó rất dễ thương và quyến rũ.

Phiên bản APK Booty Farm MOD

Tại sao bạn nên sử dụng phiên bản MOD?

Game có hai loại tiền chính là vàng và kim cương. Vàng giúp bạn mua hạt giống, nâng cấp nhà máy, nhà kho… Kim cương là người bạn tốt nhất của con gái. Có thể mất vài phút đến hàng giờ để bạn gieo hạt, gieo hạt, nướng bánh, tặng quà cho bạn gái… Bạn có thể sử dụng kim cương để đẩy nhanh quá trình này.

Tuy nhiên, hai loại tiền tệ này rất khó kiếm trong trò chơi. Đó là lý do tại sao bạn cần tải xuống và sử dụng phiên bản MOD APK của Booty Farm.

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Trong phiên bản MOD của chúng tôi, vàng và kim cương tăng khi bạn sử dụng. Bạn có thể mở khóa và sử dụng tất cả các tính năng của trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống trò chơi Trang trại chiến lợi phẩm APK & MOD cho Android

Cuộc sống của nhân vật chính là ước mơ của mọi người đàn ông. Bạn sống trong một thành phố yên bình, và xung quanh bạn là những cô gái xinh đẹp. Nếu bạn còn độc thân và muốn học cách quyến rũ phụ nữ, bạn nên chơi Booty Farm. Khi bạn nói chuyện với các cô gái trong game, nếu bạn nói những điều khiến họ khó chịu, họ sẽ ngay lập tức nói ra suy nghĩ của mình.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button