Danh sách giftcode game Prison Empire Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Prison Empire Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Prison Empire Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Prison Empire Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Prison Empire Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Prison Empire Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Prison Empire Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS4ed48fa9

THD728c1f97

SDHX7c50719f

HNJ5f6e1526

VXVM43a4a5bd

SBM249beb79

QSDM2b085840

Danh sách Giftcode sự kiện Prison Empire Tycoon

DXRX2cb60b91

CORJ722515d2

PCLM5380beaf

VKLM41aec763

BXCM6760c52d

Một số giftcode giới hạn của Prison Empire Tycoon

3a747ec1

2275bd03

35af5bf1

692f513

61ce2120

49eb3ee4

2f276f13

Cách nhận giftcode game Prison Empire Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Prison Empire Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Prison Empire Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Prison Empire Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Một hầm ngục thoải mái đang chờ bạn xây dựng trong Prison Empire Tycoon MOD APK (Unlimited Money). Tải xuống trò chơi này miễn phí trên APKMODY.

Giới thiệu Prison Empire Tycoon

Prison Empire Tycoon được phát triển bởi Codigames. Nó có các yếu tố chiến lược và quản lý, như nội dung của Prison Architect cho thấy.

Trò chơi xoay quanh việc xây dựng một nhà tù tư nhân, và tất nhiên, bạn có thể biến nó thành một công việc kinh doanh để thu lợi nhuận. Thành thật mà nói, nhà tù là nơi nguy hiểm, nơi giam giữ tội phạm. Người ta biết rất ít về những gì xảy ra trong nhà tù vì nó hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài. Nhưng trò chơi này không phát triển nội dung về những điều tồi tệ như vậy. Bạn chỉ cần giám sát các hoạt động chung như một doanh nghiệp để kiếm tiền.

Trở thành một nhà tài phiệt giàu có

Prison Empire Tycoon là một trò chơi thú vị, được xây dựng theo phong cách Idle. Ở đó, bạn có cơ hội trở thành ông chủ của ngục tối và có một trải nghiệm hoàn toàn mới so với những gì bạn đã biết trước đây.

Bạn sẽ xây dựng và kiểm soát hoạt động của nhà tù. Hiện thực hóa ước mơ trở thành một ông trùm giàu có bằng cách điều hành một công ty kinh doanh nhà tù tư nhân.

Gameplay của Empire Tycoon Prison

Trong trò chơi này, bạn sẽ hiểu được cách thức hoạt động của hệ thống nhà tù. Kiểm soát các hoạt động, giờ giấc, thiết lập các quy tắc và hơn thế nữa. Ngoài việc kiếm tiền, bạn cũng nên cố gắng giúp các phạm nhân tái hòa nhập xã hội sau khi mãn hạn tù.

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng Prison Empire Tycoon thực sự độc đáo, khác biệt và thú vị theo cách như vậy.

Nâng cấp nhà tù của bạn

Giống như những cảnh bạn thấy trong phim, nhà tù thật nhàm chán. Phòng với giường ngủ sơ sài, cùng với nhà vệ sinh bẩn thỉu. Prison Empire Tycoon cũng có một khởi đầu như vậy, nó tái hiện một phần đời thực. Bạn sẽ điều hành một nhà tù nhỏ, an ninh yếu và nhiều lỗ hổng Nhưng sau đó, bạn có thể nâng cấp dungeon của mình để tăng thêm sự thoải mái.

Bản nâng cấp của Prison Empire Tycoon

Trước tiên, bạn sẽ cần nâng cấp hoặc thay thế chiếc giường tù nhân cũ thành một chiếc giường lớn hơn và thoải mái hơn. Sau đó, cố gắng cải thiện hệ thống vệ sinh, cũng như làm sạch các phòng giam.

Bạn phải quy định chặt chẽ những phạm nhân được đưa vào nhà tù. Khi bạn lên cấp cao hơn, chúng trở nên khó quản lý. Bạn cần hành động để xây dựng danh tiếng và cải thiện hệ thống bảo mật của mình. Hãy biến đây thành một nhà tù cao cấp nhưng đủ chật để giam giữ những tù nhân nguy hiểm nhất.

Cuối cùng, bạn cần phải đáp ứng các nhu cầu của nhà tù và đưa ra quyết định đúng đắn để phát triển doanh nghiệp của mình. Như bạn đã biết, nhà tù là một hệ sinh thái phức tạp. Nhưng khi bạn biết, một trong những yếu tố quan trọng nhất là cơ sở vật chất, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Kiểm soát tù nhân

Mỗi phạm nhân đều có những cảm xúc và tâm lý riêng. Đó là, họ có những nhu cầu đặc biệt, nỗi sợ hãi và các yếu tố khác. Nếu các tù nhân cảm thấy được chăm sóc tốt, các nhà tù sẽ hoạt động tốt hơn và giúp các tù nhân tái hòa nhập xã hội. Tuy nhiên, khi các tù nhân cảm thấy bị bỏ rơi, buồn chán hoặc sợ hãi, họ trở nên hung hãn và tấn công các nhân viên bảo vệ. Nó sẽ gây ra bạo loạn và thậm chí, một số tù nhân nguy hiểm sẽ trốn thoát. Hãy kiểm soát nhà tù của bạn một cách chắc chắn.

Cải tạo nhà tù

Ngoài việc quản lý, trách nhiệm của bạn là cải tạo các tù nhân. Những người tù sẽ luôn hy vọng một ngày nào đó họ sẽ lấy lại được tự do và bắt đầu cuộc sống mới. Trong thời gian bị giam giữ, họ phải làm việc thiện để giúp đỡ những người xung quanh cũng như cộng đồng. Và chính bạn là người sẽ tạo ra những cơ hội đó. Điều này sẽ khiến chính phủ và xã hội tự hào.

Danh tiếng của bạn sẽ phát triển và doanh nghiệp của bạn cũng vậy. Ngoài ra, bạn sẽ cần một nhân viên quản lý tất cả các tù nhân. Thuê hoặc sa thải nhân viên dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu bạn không làm tốt, bạn sẽ bị mất danh tiếng và tiền bạc.

APK của Prison Empire Tycoon

Ngoài ra, bạn nên cảnh giác với những tù nhân có kế hoạch vượt ngục. Những tù nhân nguy hiểm với bản án chung thân sẽ cố gắng tìm cách lấy lại tự do một cách bất hợp pháp. Bạn phải làm mọi cách để giữ chúng ở trong tù, để chúng không gây hại cho mọi người và xã hội.

Phiên bản APK Prison Empire Tycoon MOD

Tính năng MOD

Unlimited Money: Phiên bản APKMODY MOD giúp bạn xây dựng và nâng cấp nhà tù nhanh chóng. Số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Prison Empire Tycoon MOD APK dành cho Android

Prison Empire Tycoon là game mô phỏng, với lối chơi nhàn rỗi mang tính giải trí cao. Bạn có thể điều hành nhà tù và trở thành trùm của những tên tội phạm nguy hiểm này không? Tải xuống trò chơi và bắt đầu chiến lược giao dịch của bạn ngay hôm nay.

Bình luận
Chia sẻ