Giftcode game

Danh sách giftcode game Plants vs. Zombies Heroes cập nhật liên tục

Tựa game Plants vs. Zombies Heroes đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Plants vs. Zombies Heroes với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Plants vs. Zombies Heroes mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Plants vs. Zombies Heroes này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Plants vs. Zombies Heroes là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Plants vs. Zombies Heroes hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Plants vs. Zombies Heroes

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Plants vs. Zombies Heroes

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Plants vs. Zombies Heroes mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Plants vs. Zombies Heroes

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Plants vs. Zombies Heroes

Bước 3: Nhập giftcode Plants vs. Zombies Heroes và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã từng biết hoặc chơi qua nhà phát hành bom tấn Plants vs Zombies của Electronic Arts chưa? Vậy thì không thể bỏ qua Plants vs. Zombies Heroes MOD APK từ bộ truyện nổi tiếng này.

Giới thiệu Plants vs. anh hùng thây ma

Bức tâm thư từ anh hùng bài!

Tiểu sử

Câu chuyện nhỏ trong Plants vs. Zombies Heroes mở khóa khi Dr. Zomboss vô tình nhấn một nút để kích hoạt cỗ máy ma thuật Hero Tron 5000. Tai nạn tình cờ này khiến tất cả cây cối và thây ma biến thành anh hùng (xin chào, bạn ở đâu mr.logic?). Đây là nơi tất cả các vấn đề và tranh chấp bắt đầu xảy ra.

Chà, bạn có thể bỏ qua phần này, không cần lo lắng về logic hay kết thúc của câu chuyện. Mọi thứ chỉ là cái cớ để ván cờ mở ra. Điều bạn thực sự cần chú ý là lối chơi của trò chơi. Tôi sẽ nói về nó dưới đây.

Cách chơi cũng mới

Thực vật vs. Zombies Heroes là lần đầu tiên sê-ri Plants vs Zombies dấn thân vào một thể loại mới: trò chơi thẻ bài. Sẽ có nhiều bất ngờ và phản hồi từ người chơi, nhưng bước đi táo bạo này cho thấy nhà sản xuất vẫn còn rất tham vọng trong những kế hoạch sắp tới của mình, nơi Plants vs. Zombies Heroes chỉ là sự khởi đầu.

Chiến đấu dựa trên thẻ bài đã tạo ra một luồng gió mới trong Plants vs. Anh hùng Zombie. Người chơi thậm chí có thể làm điều chưa bao giờ có thể làm được: chơi như một thây ma nếu họ chọn. Chỉ riêng trải nghiệm “làm đen” này là điều hiếm thấy trong tất cả các game di động hiện nay.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn phe: Plants hoặc Zombies. Hãy yên tâm vì bạn ở bên nào cũng tự động trở thành Anh hùng. Không có thiện hay ác ở đây, chỉ là ai đó có đầu óc chiến lược hơn. Nếu chọn Plants, bạn sẽ chiến đấu với một đội quân Zombie và ngược lại. Trên bàn cờ, phe Zombie sẽ tiến trước, sau đó sẽ đến lượt Plants. Sau khi Plants tấn công, Zombies có thể sử dụng Trick để tấn công bất ngờ. Sau khi sử dụng Thủ thuật này, nó sẽ tiếp tục tấn công Thực vật. Và trong các cuộc tấn công của kẻ thù, nếu bạn không có đủ quân để bảo vệ mình, các tướng cao hơn sẽ bị đánh.

May mắn thay, hầu hết các mánh khóe của anh ấy đều tỉnh táo. Tuy nhiên, nhập vai Zombie và sử dụng tốt các thủ thuật trong các tình huống tốt có thể mang lại hiệu quả bất ngờ, có thể lật ngược thế cờ. Trong khi đó, Thực vật thường được hưởng lợi vì chúng có thẻ lính mạnh hơn với hiệu ứng tốt có thể vô hiệu hóa các đòn tấn công Lừa đảo từ Zombie. Mỗi bên đều có ưu điểm và nhược điểm, vì vậy việc chọn bên nào tùy thuộc vào sở thích và thị hiếu chiến lược của người chơi.

Mỗi phe trên bàn cờ sẽ có 5 lớp với sức mạnh khác nhau. Các thẻ từ phe Plant sẽ bao gồm các lớp sau: Guardian, Kabloom, Mega-Grow, Smarty, Solar. Trong khi nhóm Zombie sẽ có các lớp bao gồm: Beastly, Brainy, Crazy, Hearty, Sneaky. Đó là một người lính bình thường. Về phần anh hùng, mỗi anh hùng sẽ là sự kết hợp của hai trong số 5 lớp nhân vật của mỗi bên. Sự kết hợp này đã tạo ra hàng chục, thậm chí hàng trăm loại anh hùng khác nhau với những pha phản công độc đáo.

Thắng càng nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa thêm các anh hùng Plant hay Zombie Heroes. Siêu năng lực duy nhất của mọi người sẽ khiến tình hình trận chiến trở nên phức tạp và khó đoán hơn.

Nhân vật mới, cảnh mới, sử thi mượt mà hơn và thú vị hơn

Không xa lạ gì với series Plants vs Zombies và khá bằng lòng với những gì đã qua. Vì vậy, nhiều người vẫn còn hoài nghi về sức hấp dẫn của Plants vs Zombies Heroes trên di động. Thành thật mà nói, mọi người đều có cảm xúc. Nhưng công bằng mà nói, những hình ảnh trong Plants vs. Zombies Heroes với cách tiếp cận 3D sẽ thú vị hơn nhiều. Hầu hết cách trình bày và đội hình của cả hai bên: anh hùng và thây ma đều vượt trội so với phiên bản trước.

Về cơ bản, Plants vs. Zombies Heroes vẫn dựa trên các tuyến nhân vật và hình nền trong Plants vs Zombies cổ điển. Nhưng tất cả đều đã được giảm tông màu, tô điểm thêm nhiều màu sắc bắt mắt. Những nốt sần trên nét mặt nhân vật cũng sắc nét và tinh xảo hơn. Tôi thích cách phối màu của Plants vs. Anh hùng Zombie. Mạnh mẽ, hiện đại và hung hãn hơn các trò chơi trước.

Ngoài ra còn có nhiều nhân vật mới được thêm vào. Thêm một số loại hoa và cây mới, mang lại toàn bộ hải dương học (cá mập, cá sấu, bạch tuộc, cá đuối, mực…). Logic Plants vs Zombies không còn ranh giới rõ ràng, tất cả chỉ nhằm mang lại nhiều hứng thú hơn cho người chơi.

Phiên bản MOD APK của Plants vs. anh hùng thây ma

Tính năng MOD

mặt trời vô hạn

Tải game Plants vs. Zombies Heroes APK & MOD cho Android

Trò chơi bài đầu tiên trong sê-ri Plants & Zombies. Còn hay không thì tùy cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận với sự đầu tư về đồ họa, lối chơi và cơ chế chiến lược, Plants vs. Zombies Heroes là một trải nghiệm rất mới mẻ cho những người hâm mộ Plants & Zombies.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button