Danh sách giftcode game Idle Farm Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Farm Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Farm Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Farm Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Farm Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Farm Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Farm Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS4e88bf44

THD1c92089e

SDHXb178cf6

HNJ7b596f9e

VXVM7ba5a637

SBM14070077

QSDMf045616

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Farm Tycoon

DXRX27ad929e

CORJ5ba1b399

PCLM2697e740

VKLM3a146653

BXCM4b560153

Một số giftcode giới hạn của Idle Farm Tycoon

2d9d3ab9

15b5d591

53b17ca3

550ca821

2c0575d2

d0588df

674ddaee

Cách nhận giftcode game Idle Farm Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Farm Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Farm Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Farm Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Để chơi Idle Farm Tycoon MOD APK bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần có đầu óc là có thể tạo ra một “nghề” nông trại tuyệt vời. Bạn có muốn thử nó không?

Giới thiệu Idle Farm Tycoon

Xây dựng một đế chế nông nghiệp, sử dụng bộ não của bạn hơn là sức mạnh của bạn!

Trò chơi mô phỏng canh tác miễn phí căng thẳng

Tương tự như nhiều game Idle khác, Idle Farm Tycoon không chiếm nhiều thời gian của bạn hay phải cầm máy liên tục hàng giờ liền. Game có rất nhiều cơ chế tự động, chỉ cần chạm liên tục vào màn hình bạn sẽ có được thứ mình muốn từ gieo hạt, cuốc đất, chăm sóc, tưới nước cho đến thu hoạch. Và kết quả là bản thân không tốn quá nhiều công sức, bạn vẫn thu được sản lượng nông sản như kế hoạch ban đầu. Giờ chỉ lấy tiền bán.

Chơi Idle Farm Tycoon cũng cần rất ít thao tác và không hề căng thẳng. Cứ cho là chơi là chơi đúng cách, giải trí là để tĩnh tâm.

Idle Farm Tycoon là game mô phỏng xây dựng nông trại vui nhộn, dễ thương, dễ chơi, không có sự cạnh tranh hay căng thẳng. Chơi trò chơi có nghĩa là bạn được thừa hưởng (thực sự là từ trời) hàng trăm mẫu đất màu mỡ. Nhiệm vụ của bạn chỉ là thu dọn cuộc sống, sắp xếp lại các kế hoạch và bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành ông trùm kinh doanh nông nghiệp hàng đầu của quốc gia. Bạn sẽ là một nhân vật cầu toàn nhưng cũng đầy kỹ năng và tài năng.

Anh ấy giỏi làm nông, đam mê kinh doanh và có óc kinh doanh siêu đẳng. Mục tiêu hướng tới của bạn là xây dựng nơi đây thành những cánh đồng màu mỡ nhất, những cánh sếu thẳng cánh, mang lại lợi nhuận không giới hạn và quan trọng nhất là quy trình canh tác “tự động hóa” để bạn có thể làm bất cứ điều gì. bất kể đó là gì, bạn muốn tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nông nghiệp của mình mà không phải tự mình làm quá nhiều việc.

Quy trình thông thường trong trò chơi này là tìm các sản phẩm nông nghiệp phù hợp với thổ nhưỡng và mùa vụ, quyết định trồng cây gì, đầu tư tiền vào máy móc, nông dân và xây dựng các quy trình tự động. Cuối cùng là thu hoạch, chế biến và kinh doanh nông sản của họ. Chủng loại được chọn ở đây rất đa dạng: có thể là cà chua giống mới, ngô, rau, hoa, cây ăn quả. Tất cả chúng đều có thể giúp bạn kiếm tiền, nếu được chọn đúng.

Bây giờ bạn đã có một số thông tin cơ bản, điều bạn cần nghĩ đến ngay là Thuê một người quản lý để giúp bạn điều hành trang trại của mình. Chính nhân vật ảo này sẽ giúp bạn hướng mọi thứ đi đúng hướng. Đảm bảo ở nhà vẫn có lãi, tiền cứ vào nhé. Tâm trí để lo những việc khác cho trang trại.

Toàn bộ quá trình phát triển và mở rộng, chất lượng và tiêu chuẩn hóa quy trình cũng như thu nhập từ nông trại trong trò chơi sẽ mở ra cho bạn một tầm nhìn mới về nông nghiệp. Mọi sự khởi đầu đều khó khăn, nhưng nếu làm đúng, làm tốt ngay từ bước đầu tiên, bạn sẽ biến cả vùng đất thành một điểm thuận lợi. Nông nghiệp không chỉ trồng trọt để tạo ra sản phẩm thô mà còn là lĩnh vực kinh doanh mang lại lợi nhuận rất lớn không thua kém gì các ngành nghề khác.

Làm thế nào chúng ta sẽ làm tất cả những việc lớn và nhỏ trong Idle Farm Tycoon?

Muốn trở thành ông trùm nông trại thoải mái nhất và luôn giàu có và nhiều tiền, bạn chỉ cần tiếp tục chạm vào màn hình để thực hiện bất kỳ hoạt động nào bạn muốn. Ví dụ như cày cuốc, trồng trọt, vận chuyển hàng hóa, trồng trọt… và nếu bạn kết hợp chúng tốt, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian rất ngắn. Và sau đó tiếp tục mang số tiền đó đi đầu tư vào mảng farm và trồng mới để tiếp tục kiếm tiền.

Rốt cuộc, yếu tố quan trọng nhất, bất kể bạn làm nghề gì, dường như không còn là kỹ năng kỹ thuật. Nó nằm ở kỹ năng quản lý, đầu óc nhạy bén, trí thông minh và khả năng đưa ra lựa chọn đúng đắn vào đúng thời điểm. Đó cũng là những gì bạn cần làm trong trò chơi này.

Sự khác biệt lớn từ Idle Farm Tycoon

Ngoài ra các trò chơi Mô phỏng nhàn rỗi như một số tựa game bạn đã biết trước đây trên di động. Nhưng Idle Farm Tycoon là một trò chơi mô phỏng kết hợp độc đáo với một chút logic kỳ lạ. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp các công nhân để làm cho chúng nhanh hơn, mạnh hơn và năng suất hơn. Kết hợp các phương tiện nông nghiệp như máy kéo, máy gieo hạt, máy gặt… để lái xe nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Kết hợp giữa các loại rau và trái cây để tạo ra các giống mới có giá trị cao hơn và khả năng chống chịu với điều kiện môi trường tốt hơn.

Âm thanh rất khác với một trò chơi mô phỏng, phải không? Tâm trí và tinh thần kinh doanh của bạn sẽ nói lên rất nhiều điều, thông qua sự kết hợp kỳ diệu này.

Một đế chế nông nghiệp thực sự

Đơn vị đại diện cho sự giàu có của bạn trong trò chơi là “tiền”. Bạn cần tiền để nâng cấp xe tải và máy kéo của mình, để chúng tiếp tục kiếm thêm tiền cho bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ việc trồng các sản phẩm nông nghiệp, chăn nuôi gia súc và bán trứng.

Và khi mọi thứ thực sự trở nên nghiêm trọng. Khi đó bạn không còn là anh nông dân chân lấm tay bùn nữa mà đã trở thành một triệu phú nông dân thực thụ. Với rất nhiều tiền trong tay, đội ngũ quản lý trung thành và hiệu quả, chiến lược kinh doanh hiệu quả với nhiều sản phẩm nông nghiệp và chăn nuôi khác nhau, bạn có thể liên tục tùy chỉnh và cải thiện toàn bộ trang trại của mình, mua một bộ công cụ mới để thay đổi toàn bộ diện mạo của trang trại . Và nhanh chóng tạo ra một đế chế nông nghiệp hùng mạnh.

Phiên bản Idle Farm Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

Xu không giới hạn

ghi chú

Tiền tăng lên khi sử dụng.

Tải xuống Idle Farm Tycoon MOD APK cho Android

Game tươi mới, màu sắc, đồ họa hấp dẫn, lối chơi vừa lạ vừa quen với màn kết hợp độc đáo. Cùng chơi để đánh thức ước mơ làm giàu từ nông nghiệp nhé anh chị em.

Bình luận
Chia sẻ