Danh sách giftcode game P&D cập nhật liên tục

Tựa game P&D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode P&D mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode P&D là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game P&D hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS41564cc2

THD36e1912f

SDHX1893698d

HNJ3c7e26d7

VXVM1447c827

SBM36a7438f

QSDM3992bb57

Danh sách Giftcode sự kiện P&D

DXRX41bfe8e4

CORJ2b8b2dc8

PCLM288ebd75

VKLM671ada08

BXCM53fbd124

Một số giftcode giới hạn của P&D

d1b1823

5e4cf93f

7ec5e22b

78fa4b0d

2a028f96

6d80efd5

485c0910

Cách nhận giftcode game P&D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của P&D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của P&D

Bước 3: Nhập giftcode P&D và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản P&D APK mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống P&D Mod APK v20.6.0 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về P&D Mod APK v20.6.0.

Tải xuống miễn phí APK P&D Mod

P&D Mod APK là phiên bản PRO của P&D APK. Bằng cách sử dụng P&D Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng P&D Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. P&D Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trước đối thủ cạnh tranh. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống P&D APK v20.6.0 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK P&D với Apkmody

Nếu không muốn tải xuống phiên bản P&D mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống P&D APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản P&D APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật P&D APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng P&D APK v20.6.0 2023

◆◇Tổng số 3 triệu lượt tải xuống! ◆◇※Cài đặt ngôn ngữ của trò chơi này chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. lần đầu tiên và bạn sẽ nhận được 50 viên đá ma thuật —————◆ giới thiệu trò chơi “Puzzle & Dragons”! ◆※Cài đặt ngôn ngữ của trò chơi này chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. quay các hạt để phiêu lưu. Người chơi sẽ đi qua các mê cung dưới lòng đất trên khắp thế giới, tìm kiếm những con rồng huyền thoại! “Puzzle & Dragons” là một trò chơi tải xuống miễn phí! Một số nội dung trả phí sẽ được cung cấp trong trò chơi, nhưng người chơi cũng có thể thưởng thức trò chơi này miễn phí từ đầu đến cuối. ▼ Nguyên tắc cơ bản là thao tác xoay hạt đơn giản! Sắp xếp và loại bỏ nhiều hơn 3 hạt quay cùng màu. Di chuyển hạt một cách khéo léo để trải nghiệm niềm vui của việc loại bỏ đồng thời và loại bỏ liên tục! ▼ Thách thức thú cưng của kẻ thù! Sau khi loại bỏ hạt quay, bạn sẽ có thể sử dụng thú cưng của mình để tấn công thú cưng của kẻ thù! Sử dụng các kỹ năng thú cưng sẽ giúp ích! ?Thực hiện các cuộc phản công và khởi động các cuộc tấn công có sức sát thương cao!▼ Thành lập một đội mới với những thú cưng có được! Những thú cưng mới sẽ được sinh ra từ những quả trứng thú cưng được thả trong ngục tối! Hãy đưa những thú cưng yêu thích của bạn vào đội để tạo thành tổ hợp ban đầu của riêng bạn! Ngoài ra trong ngục tối, thú cưng cũng có thể nhận được thông qua việc giết bằng khí độc! ▼ Nuôi thú cưng Sau khi cho phép thú cưng tiến hóa và tổng hợp lẫn nhau, khả năng của chúng sẽ được nâng cao đáng kể! Ngoài ra còn có những thú cưng cần điều kiện đặc biệt để tiến hóa trong trò chơi và thú cưng được nâng cấp để hoàn thành sự tiến hóa cuối cùng! Ngoài ra còn có những vật nuôi được phát triển đặc biệt! ▼Hãy vui vẻ với bạn bè! Trong “Puzzle & Dragons”, người chơi có thể cho bạn bè mượn thú cưng của mình! Thử thách nhiều ngục tối khác nhau với bạn bè của bạn! ▼ Ngục tối hợp tác đã có ở đây! Thử thách ngục tối với bạn bè của bạn và tăng cấp trò chơi thú vị! Sử dụng chiến đấu hợp tác để dễ dàng vượt qua các ngục tối khó khăn! ?Số lượng thành viên trong nhóm tối đa là 3 người để thách đấu cùng một lúc!▼Hầm ngục câu chuyện đã có ở đây!Cốt truyện phong phú về người triệu hồi rồng và rồng huyền thoại!Điều gì đang chờ đợi những con rồng huyền thoại…Phiêu lưu với những người bạn mới của bạn!◆Người chơi được đề xuất! ◆・Thích game quay hạt・Yêu thú cưng rồng ngầu・Tôi thích thú cưng rồng dễ thương・Thích nuôi thú cưng・Muốn phát triển thú cưng・Yêu thích game nhập vai・Tìm game quay hạt miễn phí・Tìm game quay hạt đơn giản・Tìm kiếm game kết hạt thú vị ■■ 【Giá trò chơi】 ■■ Nội dung trò chơi: miễn phí ※ Một số vật phẩm yêu cầu thanh toán. Vui lòng xác nhận “Thỏa thuận cấp phép” trước khi sử dụng. Khi người chơi tải xuống trò chơi này, họ phải đồng ý với hợp đồng cấp phép của trò chơi. Trang web chính thức của trò chơi→https://pad.gungho.jp/hktw/pad/Official Facebook→https://www.facebook.com/PuzzleAndDragonsHKTW

Cách tải xuống và cài đặt P&D Mod APK 20.6.0

Để tải xuống bản mod P&D từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống APK P&D MOD.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp P&D đã tải xuống để cài đặt và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng