Danh sách giftcode game Taps to Riches cập nhật liên tục

Tựa game Taps to Riches đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Taps to Riches với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Taps to Riches mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Taps to Riches này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Taps to Riches là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Taps to Riches hỗ trợ tân thủ

GRMS48a451ef

THD68eea1b1

SDHX1f632c57

HNJ750cd81b

VXVM20d13be1

SBM2028a445

QSDM7fe51627

Danh sách Giftcode sự kiện Taps to Riches

DXRX51955ff9

CORJ43602f51

PCLM11e7bb06

VKLM219a3ca0

BXCM168a4418

Một số giftcode giới hạn của Taps to Riches

4c1b9fcc

408631a5

ca1846a

9d1faa2

d75e7c8

64abe953

604aef8e

Cách nhận giftcode game Taps to Riches mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Taps to Riches

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Taps to Riches

Bước 3: Nhập giftcode Taps to Riches và cùng trải nghiệm nhé!

Taps to Riches MOD APK (Unlimited Money) là game mô phỏng lối chơi “Tap”, được phát triển bởi Game Circus. Đó là một nhà phát hành đến từ Dallas với một số trò chơi thú vị với hơn 50.000.000 lượt tải xuống như Prize Claw, Coin Dozer,…

Giới thiệu Taps to Riches

Ước mơ làm giàu, trở thành doanh nhân thành đạt không của riêng ai. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc. Sau đó, đây là một trò chơi mô phỏng có thể giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực. Kinh doanh không phải là điều đơn giản. Để trở thành triệu phú, bạn cần học cách đầu tư, xây dựng và điều hành một công ty. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu qua trò chơi vô cùng thú vị này nhé.

Xây dựng đế chế của riêng bạn

Cốt truyện của trò chơi Taps to Riches rất đơn giản. Bạn sẽ vào vai một tên tội phạm khét tiếng mãn hạn tù. Hiện bạn đã được tại ngoại và có lô đất để khởi nghiệp. Bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì để kinh doanh và kiếm tiền. Và bạn có thể sử dụng nó để xây dựng thêm cửa hàng để kiếm thêm lợi nhuận hoặc sửa sang và nâng cấp cửa hàng của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nhấn để giàu có Xây dựng đế chế của bạn
Xây dựng khu thương mại của riêng bạn

Hệ thống đã gợi ý những thứ kinh doanh dễ kiếm lời như cửa hàng tạp hóa, thực phẩm, ngân hàng, quán cà phê, v.v. Bạn sẽ dùng số vốn của mình để xây dựng quán để kinh doanh với mục đích đó. trở thành người giàu nhất thế giới. Tất nhiên, bạn đã là ông chủ, bạn có thể kiếm lợi nhuận ngay cả khi nhàn rỗi, nhiệm vụ của bạn là rà soát, đầu tư thêm, nâng cấp quán và thu tiền. Game còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Nhấn để làm giàu Kiếm tiền
Kiếm tiền ngay cả khi nhàn rỗi

Các trò chơi của trò chơi này là đơn giản như cốt truyện. Là một trò chơi mô phỏng, trò chơi này có phong cách “Tap”. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần tiếp tục chạm vào màn hình để tăng tốc độ kiếm lợi nhuận cho mình. Đúng với tên của trò chơi là Taps to Riches.

Khám phá những vùng đất mới

Như bạn đã biết, thế giới đang trong thời đại công nghệ, vì vậy quán của bạn sẽ hiện đại hơn mỗi khi nâng cấp. Nó bắt đầu như một sa mạc cằn cỗi, giống như một thành phố chết. Bạn sẽ từ từ biến nó thành một khu thương mại sầm uất, tấp nập người ra vào.

Nhấn để khám phá sự giàu có
Áp dụng công nghệ hiện đại

Nhà phát hành Game Circus cũng đã thêm một chút viễn tưởng vào trò chơi Taps to Riches của mình. Công nghệ được triển khai trong kinh doanh thay đổi theo từng cấp độ mà bạn nâng cao. Và bạn có thể áp dụng công nghệ nước ngoài vào cuộc sống của mình. Với công nghệ rất hiện đại mà chúng ta vẫn chưa theo kịp, tôi không chắc nó sẽ có lợi thế đến mức nào. Vì vậy, điều này phải được khám phá bởi chính bạn.

Bộ sưu tập tư vấn

Khi bạn kinh doanh quy mô lớn, bạn không thể tự mình kiểm soát mọi thứ. Bạn cần phải có nhiều cố vấn tuyệt vời, những người chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề của công ty. Taps to Riches cũng vậy, bạn cũng có thể thành lập một nhóm ba cố vấn để giúp bạn điều hành toàn bộ khu thương mại sầm uất của mình. Và nếu bạn mời được một đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, công ty của bạn sẽ hoạt động hiệu quả với lợi nhuận cao. Họ cũng có kinh nghiệm trong kinh doanh nên bạn không phải lo lắng khi giao việc cho họ.

Cố vấn thu thập thông tin từ Tap to Riches
Thu thập các cố vấn để tăng lợi nhuận của bạn

Tuy nhiên, để mời được một chuyên gia có trình độ chuyên môn cao không phải là điều dễ dàng. Tất cả mọi thứ đều có giá của nó. Khởi nghiệp ban đầu, bạn phải tự mình điều hành mọi thứ, chỉ khi quy mô kinh doanh được mở rộng và thu hút được các nhà đầu tư thì bạn mới có đủ điều kiện để mời được đội ngũ chất lượng cao. Và tất nhiên cái giá để mời họ về cũng không hề rẻ.

Chơi với bạn

Đây là một tính năng không thể thiếu đối với Taps to Riches. Ban đầu có thể hơi khó khăn, nhưng chơi với bạn bè mang lại một số lợi thế. Mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau. Không chỉ vậy, còn rất nhiều tính năng khác để bạn có thể tương tác với bạn bè của mình và cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực.

Taps to Riches Chơi với bạn bè
Chơi với bạn bè của bạn

Taps to Riches MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền không giảm khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống APK Taps to Riches MOD cho Android

Taps to Riches quả thực là một game mô phỏng rất thú vị dành cho những người chơi thích kinh doanh. Trong trò chơi, bạn có cơ hội sở hữu một công ty, học cách điều hành nó để thu lợi nhuận. Nếu bạn bị vỡ, đừng quá lo lắng. Nó chỉ là một trò chơi, bạn thực sự có thể bắt đầu lại từ đầu. Khi bạn đóng trò chơi, công ty của bạn vẫn tiếp tục hoạt động. Lợi nhuận sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn khi bạn trở lại vào ngày hôm sau.

Bình luận
Chia sẻ