Giftcode game

Danh sách giftcode game Tasty Town cập nhật liên tục

Tựa game Tasty Town đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tasty Town với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tasty Town mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tasty Town này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tasty Town là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tasty Town hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Tasty Town

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Tasty Town

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Tasty Town mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tasty Town

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tasty Town

Bước 3: Nhập giftcode Tasty Town và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn là người yêu thích nấu ăn và thích thưởng thức những món ăn ngon thì không thể bỏ qua trò chơi này. Tasty Town MOD APK là trò chơi quản lý nhà hàng nơi bạn là ông chủ, người phụ trách mọi công việc thực sự của nhà hàng. Trước khi phát hành trò chơi này, Social Point đã phát hành một số trò chơi thú vị với số lượng lớn người chơi, chẳng hạn như Monster Legends hay Dragon City. Vì vậy, tôi hy vọng trò chơi này có thể thành công như trò chơi trước.

Giới thiệu về thị trấn ngon

Biến nhà hàng của bạn thành thiên đường ẩm thực

Món ăn thành phố ngon 1024x576

Mỗi món ăn đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết và sự tinh tế của người đầu bếp. Nhiệm vụ của bạn trong Tasty Town là mang đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất, đặc sắc nhất mà chỉ có thể tìm thấy tại nhà hàng của bạn. Không chỉ hài lòng, bạn còn phải làm cho khách hàng cảm thấy vui vẻ mỗi khi họ bước vào nhà hàng của bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu những món ăn ngon nhất

Trang trại thị trấn ngon 1024x576

Đằng sau những món ăn ngon là những nguyên liệu tươi, sạch, không bị ôi thiu. Đến với Tasty Town, chất lượng vệ sinh được đảm bảo bởi các món ăn ở đây được chế biến từ nguyên liệu do chính nhà hàng này sản xuất. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự đặc biệt cho nhà hàng của bạn và chiếm được lòng tin của khách hàng.

Không chỉ là quản lý nhà hàng, trong game này bạn có thể chơi như một game nông trại. Bên cạnh nhà hàng có cả một trang trại để bạn trồng lúa mì, trái cây, nuôi một số loài động vật để lấy thịt, v.v. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhà máy để chế biến và sản xuất các nguyên liệu cần thiết cho món ăn. ăn. Muốn có thêm thịt? Nuôi nhiều bò, cừu và lợn. Cần thêm trứng? Nuôi càng nhiều gà và thu hoạch càng nhiều trứng bạn cần.

Khách hàng của bạn là những người sành ăn. Họ gọi các món ăn từ nhiều quốc gia khác nhau như pizza, mì ống, sushi hay bánh nướng xốp. Bạn cần thuê những đầu bếp tương ứng để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy nhớ rằng, chất lượng dịch vụ là rất quan trọng đối với các nhà hàng. Chỉ cần một khách hàng không hài lòng có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà hàng, khiến doanh thu của bạn giảm sút.

Trang trí nhà hàng của bạn

Nhà hàng kết xuất Tasty Town 1024x576

Bạn là người hiện đại hay truyền thống? Tối giản hay tinh vi? Nó được phản ánh trong cách bạn trang trí nhà hàng của bạn. Trò chơi cho phép bạn trang trí và thiết kế nhà hàng của mình một cách tùy ý. Ở đây, sự sáng tạo không có giới hạn. Nếu bạn cảm thấy nhà hàng của mình quá nhỏ, hãy nâng cấp và phát triển nó. Việc mở rộng nhà hàng tốn rất nhiều tiền, vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định đó. Ngoài ra, bạn có thể biến nhà hàng của mình thành một nhà hàng Ý lãng mạn bằng cách thuê một ban nhạc chơi tại nhà hàng của bạn.

Bản thảo

Trò chơi thị trấn ngon 1024x576

Tasty Town có thiết kế dễ thương, tươi sáng và nhiều màu sắc. Mô hình nhà hàng ngoài trời giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng. Màu sắc và nhịp độ game chậm rãi mang đến cho bạn sự thư giãn. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một bữa ăn ngon trong một nhà hàng sang trọng với tiếng nhạc cổ điển lãng mạn.

Phiên bản Tasty Town MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền có thể được sử dụng ngay cả khi nó âm. Bạn phải hoàn thành phần hướng dẫn và nhận một số kim cương trước khi các tính năng của MOD có thể hoạt động.

Tải xuống Tasty Town MOD APK cho Android

Bạn là người yêu thích nấu ăn? Bạn thích thưởng thức nhiều món ăn khác nhau trong những nhà hàng sang trọng? Bạn yêu thích ẩm thực và muốn học cách chế biến những món ăn nổi tiếng? Tasty Town là một trò chơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Khám phá trò chơi ngay hôm nay!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button