Giftcode game

Danh sách giftcode game Ninja Arashi 2 cập nhật liên tục

Tựa game Ninja Arashi 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ninja Arashi 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ninja Arashi 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ninja Arashi 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ninja Arashi 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ninja Arashi 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Ninja Arashi 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Ninja Arashi 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Ninja Arashi 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ninja Arashi 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ninja Arashi 2

Bước 3: Nhập giftcode Ninja Arashi 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Chiến đấu cùng chiến binh ninja vĩ đại Arashi để bảo vệ thế giới và con trai của anh ta trong Ninja Arashi 2, phần 2 của series game cùng tên. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của trò chơi thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu Ninja Arashi 2

Ninja Arashi 2 là phần thứ hai trong loạt trò chơi chặt chém, phiêu lưu hành động do Black Panther xuất bản. Một lần nữa, bạn lại được đồng hành cùng người anh hùng tài ba Arashi, trong những nhiệm vụ và nhiệm vụ mới. Nó rất giống với trò chơi Stickman – nó mang lại cho bạn cảm giác hài lòng khi trải nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) để bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình hoặc mua bất kỳ vật phẩm hỗ trợ nào!

Câu chuyện về Ninja Arashi 2

Arashi là ninja thần thánh cuối cùng còn sống sót vào cuối thời Heian. Nhưng cuộc càn quét ma quỷ của Dosu đã khiến anh và nhiều người dân vô tội khác trở thành nô lệ. Họ bị nhốt trong nhà tù băng do Dosu làm.

Trò chơi Ninja Arashi 2

Arashi không chấp nhận số phận. Anh ta luyện tập mỗi ngày để cải thiện kỹ năng của mình và đã sớm trốn thoát được. Trước khi rời đi, anh ta hứa với những người khác rằng anh ta sẽ đánh bại Dosu và tay sai của hắn để giải thoát họ. Theo bước chân của Arashi và đồng hành cùng anh ấy trên hành trình tìm kiếm tự do!

Trong phần 2, Arashi nghe tin con trai mình và dân làng vô tội đã bị quỷ bắt cóc. Giờ đây, mọi trọng trách đều dồn lên vai các chiến binh ninja. Anh cần phải làm mọi cách để cứu dân làng và con trai mình, cho dù đó chỉ là một tia hy vọng.

trò chơi phong cách

Câu chuyện về Ninja Arashi 2 được tổ chức theo nhiều cấp độ. Mỗi cấp độ, bạn sẽ điều khiển Arashi, chiến đấu với kẻ thù và vượt qua cánh cổng, tiến tới cấp độ tiếp theo.

Apk mod Ninja Arashi 2

Với nhiều cạm bẫy và kẻ thù khác nhau, Arashi được trang bị một số kỹ thuật. Bé có thể nhảy đôi để nhảy qua chướng ngại vật, hoặc trượt và leo tường cao. Vì vậy, bạn phải coi chừng những cái bẫy phổ biến trên đường như gai và bom để không phải chơi lại cấp độ từ đầu.

Ngoài ra, Arashi còn có thể ném shuriken và dùng kiếm để tiêu diệt kẻ thù. Mặc dù shuriken không giết kẻ thù chỉ bằng một cú đánh, nhưng nó là vũ khí tầm xa. Đây là một giải pháp tuyệt vời khi chiến đấu trên địa hình bằng phẳng và có nhiều kẻ thù. Trong khi thanh kiếm mạnh hơn nhiều, nó có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù trong khu vực mà nó chạm tới. Tuy nhiên, bạn phải ở rất gần mục tiêu để có thể sử dụng nó.

Cuối cùng, Arashi có thêm khả năng sống sót. Anh ta sẽ biến thành một khúc gỗ để tránh đòn và thoát khỏi tầm nhìn của kẻ thù.

Ninja Arashi 2 tải xuống

Mỗi cấp độ trong Ninja Arashi, bạn phải thu thập ba ngôi sao. Họ ở khắp mọi nơi trên đường đi. Ở cấp độ đầu tiên, chúng được sắp xếp cạnh nhau và ở những nơi có địa hình bằng phẳng, chúng dễ dàng tiếp cận. Nhưng khi họ ở đẳng cấp cao hơn, thì ngược lại, họ lại được đặt ở một nơi rất cao và bị kẻ thù canh giữ.

Phát triển nhân vật của bạn

Ninja Arashi 2 là một trò chơi hack-and-slash cuộn bên. Do đó, bạn cũng có thể phát triển nhân vật của mình từ các góc độ khác nhau. Trong quá trình chiến đấu và ghi thành tích, anh ta sẽ nhận được kinh nghiệm để tăng cấp. Bạn có thể sử dụng điểm thưởng để tăng sức mạnh, tốc độ hoặc khả năng phòng thủ.

Khi Arashi lớn lên, anh ấy có thể mở khóa các bản nâng cấp và kỹ năng mới. Điều này là cần thiết khi độ khó không ngừng tăng lên.

Ủng hộ

Trong trận chiến, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm hỗ trợ trên đường đi. Họ nằm rải rác khắp nơi, ngay cả trong những căn phòng bí mật. Hệ thống trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số manh mối để bạn có thể tìm thấy chúng. Ví dụ, những chiếc két sắt được giấu kín, tất cả đều được đánh dấu bằng dao. Bạn có thể sử dụng shuriken để phá cửa và vào bên trong.

Ngoài ra, một chiếc bình hoặc rương gỗ cũng chứa tiền xu. Bạn crack nó, thu thập xu để sử dụng cho mục đích mua sắm, nâng cấp nhân vật.

Phiên bản Ninja Arashi 2 MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền và kim cương.

Tải xuống Ninja Arashi 2 MOD APK cho Android

Nhìn chung, Ninja Arashi 2 là một game hành động thú vị với nội dung hấp dẫn, nhiều tính năng để bạn khám phá. Phần điều khiển của game đơn giản và trực quan, cốt truyện lỏng lẻo nhưng thú vị, đồ họa sống động với những pha hành động chặt chém. Bạn chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời với trò chơi hành động mới nhất Black Panther. Giờ hãy tải Ninja Arashi 2, tham gia hành trình tìm tự do cho Arashi và những nô lệ khác.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button