Giftcode game

Danh sách giftcode game Bumper.io cập nhật liên tục

Tựa game Bumper.io đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bumper.io với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bumper.io mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bumper.io này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bumper.io là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bumper.io hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bumper.io

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bumper.io

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bumper.io mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bumper.io

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bumper.io

Bước 3: Nhập giftcode Bumper.io và cùng trải nghiệm nhé!

Tham gia đấu trường ảo vui nhộn trên Bumper.io, đánh bại những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Giới thiệu về Bumper.io

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi rất thích lái ô tô ở sân chơi dành cho trẻ em và thường được bố mẹ đưa đi chơi vào cuối tuần. Nhà phát hành Voodoo luôn biết cách tạo ra những trò chơi thú vị từ những sự vật, hiện tượng hay trò chơi đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Bạn đã từng chơi các trò chơi như Hole.io hay Helix Jump chưa? Lấy cảm hứng từ trò chơi đụng xe, họ đã phát triển nó thành Bumper.io – trò chơi đưa bạn đến một đấu trường ảo, nơi bạn phải tìm cách đánh bại những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. cùng với nhau.

lối chơi thú vị

Trò chơi Bumper.io

Trong Bumper.io, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một cỗ máy (có thể là xe đụng) có hình dạng giống đầu gấu bông bằng cách trượt màn hình theo hướng mong muốn. Bản đồ trò chơi là một mảnh đất giữa biển, theo cách đó bạn sẽ đẩy những người chơi khác xuống nước và giành chiến thắng.

Tương tự như trò chơi đụng xe, mỗi khi bạn chạm vào đối thủ, họ sẽ bị đẩy lùi và bạn cũng bị họ đẩy lùi. Số lượng người chơi tối đa trong một trận đấu là 20 người chơi trực tuyến khác và quy mô của bạn sẽ tăng lên mỗi khi bạn đẩy ai đó xuống nước hoặc ăn kem trên bản đồ. Bạn sẽ thấy trò chơi này rất giống với Feeding Frenzy, nhưng bạn không lớn hơn để nuốt chửng những người chơi khác mà là hạ gục họ từ một khoảng cách xa hơn (các định luật vật lý của Newton). Càng lớn, bạn càng mạnh và khó bị đánh bại, vì vậy bạn nên tận dụng lợi thế này để trở thành nhà vô địch.

Điều thú vị nhất của Bumper.io là khi bạn ở giữa những người chơi khác và liên tục bị họ dồn ép, bạn gần như mất kiểm soát. Tôi nghĩ an toàn nhất là ở lại trung tâm bản đồ vì những người ở rìa đấu trường là mục tiêu dễ dàng để những người chơi khác tấn công và đẩy ra biển một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không dễ dàng gì khi bạn gặp những người chơi giỏi từ khắp nơi trên thế giới.

Bản đồ liên tục được thay đổi

bội thu.io

Địa hình của Bumper.io liên tục thay đổi sau mỗi trận đấu với các hình dạng và màu sắc khác nhau. Điều này khiến người chơi cần linh hoạt thay đổi chiến thuật để phù hợp với từng bản đồ. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 30 giây đến một phút nên mọi thứ diễn ra rất nhanh. Mất tập trung một giây cũng đủ để bạn bị đẩy xuống nước và mất cơ hội tranh top 1 với những người chơi khác. Trận đấu chỉ kết thúc khi người chơi cuối cùng còn đứng, bạn có muốn là người chiến thắng?

Nâng cấp chiếc xe tai nạn của bạn

apk Bumper.io

Sau khi hoàn thành mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định để mở khóa thêm những chiếc xe đụng độ. Có rất nhiều loại xe với màu sắc và hình dáng đa dạng cho bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, việc mua những chiếc xe va chạm mới chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ chứ không phải lối chơi vì giống như các game sinh tồn, Bumper.io hướng đến sự cân bằng cho tất cả người chơi.

Chế độ xếp hạng và Chế độ ngoại tuyến

đồ họa bội thu.io

Khi được kết nối Internet, bạn có thể tham gia đấu trường ảo với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới. Cụ thể, mỗi khi bạn đạt được vị trí top 1, bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong chế độ Xếp hạng Bumper.io. Xếp hạng càng cao, bạn càng thường xuyên gặp những người chơi giỏi. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chơi chế độ Ngoại tuyến với AI thông minh, đây có thể được coi là một cách thực hành tốt nếu bạn cần đẩy mạnh trò chơi của mình.

Tải xuống Bumper.io APK cho Android

Đồ họa của Bumper.io không thực sự có nhiều thứ để cung cấp. Với đồ họa 3D đơn giản, mọi thứ được thiết kế khá đơn giản theo phong cách của các game Voodoo trước đây. Quảng cáo xuất hiện khá nhiều nên mình nghĩ bạn nên mua gói chặn quảng cáo để có trải nghiệm thú vị hơn.

Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng Bumper.io rất thú vị và có nhiều thứ để lôi cuốn bạn vào cuộc chiến vui nhộn này. Khi đã sẵn sàng, hãy tải game qua liên kết bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button