Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Army Base cập nhật liên tục

Tựa game Idle Army Base đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Army Base với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Army Base mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Army Base này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Army Base là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Army Base hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Army Base

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Army Base

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Army Base mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Army Base

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Army Base

Bước 3: Nhập giftcode Idle Army Base và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản MOD APK của game Idle Army Base sẽ giúp bạn nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Tải xuống trò chơi và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn.

Giới thiệu Căn cứ Quân đội Không hoạt động

Idle Army Base là một trò chơi mô phỏng quân sự. Tìm kiếm hoạt động và kỷ luật của sĩ quan chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Các trò chơi tôi đề xuất không phải là bản phát hành sản phẩm mới. Nó đã đạt cột mốc hơn 5 triệu lượt tải xuống. Điều đó hứa hẹn, Idle Army Base sẽ rất đáng chơi.

Phong cách chơi

Bạn đã từng ao ước được sống đời lính trong môi trường quân đội chưa? Tham gia Idle Army Base, bạn sẽ trở thành chủ nhân của căn cứ quân sự lớn nhất thế giới. Trong trò chơi mô phỏng nhàn rỗi mới nhất của Neon Play, bạn học cách quản lý các hoạt động của quân đội.

Idle Army Base thuộc thể loại nhàn rỗi, và lối chơi của nó đúng nghĩa như vậy. Trong trò chơi, bạn chỉ cần mở khóa, nâng cấp và mở rộng mọi thứ. Khi đó đơn vị của bạn tự động hoạt động và tạo ra lợi nhuận.

Bắt đầu bằng cách có tình nguyện viên trong trại của bạn. Sau đó, bạn có thể huấn luyện chúng thông qua các nhiệm vụ quân sự. Điều này bao gồm đào tạo các kỹ năng và chiến thuật cá nhân trên sân tập hoặc đào tạo theo đội hoặc trung đội, cho phép họ làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau khi đối mặt với các tình huống khó khăn.

Bạn biết đấy, bạn không chỉ được tiếp xúc nhiều trong quân đội mà bạn còn hiểu được cách làm việc của những người lính. Sử dụng lợi nhuận để đầu tư vào công việc, và tạo ra các hoạt động để thu hút nhiều tình nguyện viên hơn.

Hãy phát triển nơi đây thành một căn cứ quân sự vững chắc với nền kinh tế thịnh vượng. Dù có rất nhiều chướng ngại vật cản đường, nhưng với tư cách là một nhà lãnh đạo, bạn chắc chắn có thể vượt qua nó, phải không?

Nhiều thách thức cần vượt qua

Ngoài quá trình huấn luyện và đào tạo binh lính, bạn còn phải trải qua nhiều thử thách và nhiệm vụ từ hệ thống. Quản lý quân đội của bạn, mở rộng khu vực của bạn, đào tạo tân binh hoặc nâng cấp vũ khí và thiết bị.

Mặc dù đây là một trò chơi nhàn rỗi, nhưng có một số điều bạn cần phải làm. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì ở căn cứ quân sự không được nghỉ ngơi. Nếu bạn trì trệ hoặc ngừng huấn luyện, bạn sẽ mất kỷ luật, điều này rất quan trọng trong quân đội.

Nhưng nhìn chung, công việc không quá khó. Ngoài ra, bạn cũng nhận được hướng dẫn từ hệ thống. Hãy thử nghiệm và hướng dẫn đội quân của bạn vượt qua các thử thách.

Trò chơi đã chuẩn bị một số giải thưởng tuyệt vời, hãy theo dõi để xem chúng là gì!

Nâng cấp doanh trại

Với số tiền kiếm được thông qua các hoạt động, bạn có thể tái đầu tư vào cơ sở của mình.

Đầu tiên, hãy mở khóa các khu vực có sẵn trong trại. Một đội quân không chỉ giới hạn trong một lĩnh vực. Bạn có thể sản xuất bom, áo giáp, tên lửa thay vì vũ khí thông thường. Trò chơi cũng cho phép bạn huấn luyện thêm quân đội như hải quân và không chiến.

Tăng sức mạnh tổng thể của quân đội trên cả 3 lĩnh vực trên bộ, dưới nước và trên không. Như bạn có thể thấy, điều này không bắt buộc, nhưng quân đội của bạn sẽ không tồn tại lâu nếu không có bất kỳ điều gì được đề cập ở trên.

Và khi bạn vượt qua nhiều cấp độ hơn, danh tiếng của căn cứ quân sự của bạn sẽ tăng lên. Điều đó sẽ thu hút nhiều tân binh đến cơ sở để xin gia nhập. Lúc này, bạn sẽ bận rộn hơn một chút. Bạn cũng cần quản lý tốt vì quản lý hàng nghìn người cùng lúc không phải là điều dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể quản lý và phát triển công viên của mình trong Idle Theme Park Tycoon.

Đồ họa và âm thanh

Idle Army Base có nền đồ họa đơn giản và trực quan. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm trong mọi lĩnh vực đào tạo. Góc nhìn từ trên xuống cho phép bạn quan sát và nắm bắt hoạt động của doanh trại.

Ngoài trải nghiệm hình ảnh, Idle Army Base cũng khá quan tâm đến trải nghiệm âm thanh của người chơi khi sử dụng các giai điệu. Chẳng bao lâu, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong quân đội.

Phiên bản APK Idle Army Base MOD

Tính năng MOD

  • Mua sắm miễn phí: Tất cả các nâng cấp và mở rộng đều có giá 0 đô la.
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Idle Army Base MOD cho Android

Không phức tạp và nặng về chiến thuật quân sự như World at Arms, Idle Army Base mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thoải mái.

Đối với những người thích khám phá cuộc sống quân sự và lối chơi trò chơi nhàn rỗi, Idle Army Base là một lựa chọn tốt hơn. Điều khiển đơn giản, hình ảnh trực quan, kết hợp với cách chơi dễ dàng, bạn sẽ bị cuốn hút trong nhiều giờ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button