Giftcode game

Danh sách giftcode game NABOKI cập nhật liên tục

Tựa game NABOKI đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm NABOKI với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode NABOKI mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game NABOKI này cùng ad nhé. Số lượng giftcode NABOKI là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game NABOKI hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện NABOKI

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của NABOKI

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game NABOKI mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của NABOKI

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của NABOKI

Bước 3: Nhập giftcode NABOKI và cùng trải nghiệm nhé!

NABOKI, được cho là trò chơi giải đố đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play, hiện đã được Rainbow Train chính thức phát hành. Bạn có thể tải xuống miễn phí tệp APK của trò chơi này thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Về NABOKI

Nếu bạn hỏi tôi về trò chơi giải đố đơn giản nhất cho Android, tất nhiên câu trả lời của tôi là NABOKI. Giống như trò chơi trước đó, game giải đố Rainbow Train nhanh chóng thu hút gần 50.000 người chơi nhờ lối chơi và hình ảnh độc đáo. Bạn sẽ có cảm giác như đang xoay một khối Rubik.

NABOKI chơi như thế nào?

Các trò chơi giải đố thường giao cho bạn nhiệm vụ sắp xếp những thứ giống nhau – xếp những thứ có cùng màu sắc hoặc hình dạng lại với nhau thành một cái thang hoặc một hình vuông. NABOKI thì khác. Nhiệm vụ của bạn là tháo rời. Bạn sẽ giải phóng được những khối màu trắng bị dính vào nhau. Tìm khuôn mặt có biểu tượng mũi tên và nhấn vào đó. Có khả năng khối lập phương sẽ trượt về phía mũi tên, sung sướng như chim trong lồng – nhưng chỉ khi đường đi của nó không có chướng ngại vật. Bạn cần đảm bảo mỗi khối đều có đường dẫn rõ ràng để thoát khỏi màn hình.

Tải xuống NABOKI APK

Ban đầu, bạn chỉ cần bấm vào các mũi tên theo đúng thứ tự. Nhưng đôi khi, khối lập phương chứa biểu tượng bị ẩn, quả bóng của nó bị che khuất bởi các khối lập phương khác. Bạn cần nhấp vào chấm tròn lớn để xoay khối lập phương cho đến khi bạn nhìn thấy một mũi tên. Ngoài ra, bạn sẽ cần lật công tắc để lấp đầy các khối một chút, nhường chỗ cho các khối khác.

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy các khối màu xám đậm bao quanh nó. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là giải phóng khối màu trắng khỏi nhà tù than chì. Nút mới sẽ thay đổi hướng của mũi tên ở phía đối diện. Trong khi đó, bạn cần xoay các đường thẳng và giao điểm để tạo thành một khớp hoàn chỉnh.

NABOKI có thể giúp bạn thư giãn những lúc rảnh rỗi

Đây là một trò chơi thư giãn, không có áp lực về thời gian hay bất cứ điều gì. Bạn có thể tự do sắp xếp chuỗi bóng di chuyển này bao lâu tùy thích. Tất cả những gì bạn cần là sự kiên nhẫn để đẩy và khám phá những khối này cho đến khi bạn tìm thấy khối chính có thể phá vỡ phần còn lại.

NABOKI APK miễn phí cho Android

NABOKI là game giải đố không có điều kiện thua, chỉ cần bạn chưa thắng. Bạn có thể dành cả ngày để lật, xoay các khối lập phương cho đến khi tìm ra cốt lõi, giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề. Nếu muốn chơi lại màn chơi trước đó, hãy chạm vào chấm trắng ở góc màn hình, sau đó chọn mũi tên bên trái.

Hình ảnh và âm thanh

Rainbow Train Developers có thể tối giản. Tất cả các trò chơi của họ đều có phong cách đồ họa rất đơn giản. NABOKI là một ví dụ điển hình. Trò chơi chỉ có nền màu hồng với khối lập phương màu trắng ở giữa màn hình. Trong một số câu đố, nó trông giống như một khối lập phương. Không có văn bản, không có hướng dẫn hay điểm số, toàn bộ màn hình là hình khối, giúp bạn tập trung hơn vào câu đố và tìm ra lời giải.

APK gốc của NABOKI

Phần âm nhạc được hoàn thành bởi nhạc sĩ nổi tiếng Wojciech Wasiak. Với âm thanh thư giãn của tiếng sóng vỗ khi những quả bóng bay đi, bạn sẽ thấy NABOKI là một trải nghiệm thư giãn và thỏa mãn. Trò chơi giải đố đẹp mắt và thư giãn này luôn có giá trị riêng.

Tải game NABOKI APK miễn phí cho Android

Ai cũng có thể chơi NABOKI, dù bạn là người lớn hay cậu bé 5 tuổi. Trò chơi này giúp bạn rèn luyện trí óc để sắp xếp và làm sáng tỏ mọi thứ. Tìm ra các nút thắt trong vấn đề sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ câu đố trong thời gian ngắn. Ngoài ra, game còn giúp bạn nâng cao tính kiên nhẫn, giúp bạn trở nên bình tĩnh và tập trung hơn. Hàng ngàn người chơi thực sự đánh giá cao cảm giác thư thái mà NABOKI mang lại cho họ.

Một trò chơi đơn giản theo chủ nghĩa tối giản như NABOKI chỉ có giá 0,99 USD trên Google Play. Trò chơi không có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể tải xuống tệp APK gốc miễn phí qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button