Giftcode game

Danh sách giftcode game Alien Shooter cập nhật liên tục

Tựa game Alien Shooter đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Alien Shooter với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Alien Shooter mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Alien Shooter này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Alien Shooter là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Alien Shooter hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Alien Shooter

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Alien Shooter

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Alien Shooter mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Alien Shooter

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Alien Shooter

Bước 3: Nhập giftcode Alien Shooter và cùng trải nghiệm nhé!

Alien Shooter dành cho Android
Alien Shooter trong APKMODY
Tải về Alien Shooter APK

Thật tuyệt khi thấy các trò chơi thời thơ ấu được cập nhật và mở rộng hơn nữa so với trước đây, với hình ảnh mượt mà hơn và các chế độ chơi mới, cường độ cao hơn. Như trường hợp của Alien Shooter APK.

Giới thiệu Alien Shooter

Huyền thoại giết quái vật hành tinh giờ đây đã được làm mới hơn với chế độ nhiều người chơi!

Được làm mới và có chế độ nhiều người chơi mới

Alien Shooter là phiên bản mới của game hành động bắn súng góc nhìn từ trên xuống đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người. Trong lần trở lại này, trò chơi đã hoàn thiện chế độ nhiều người chơi. Từ bây giờ, bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để giải cứu thế giới khỏi sự xâm lược của các công ty quái vật từ các hành tinh bên ngoài. “Với bạn bè” ở đây có nghĩa là bạn có thể mời bạn bè cùng đội với mình hoặc tìm đồng minh ngẫu nhiên mới bất cứ khi nào bạn cảm thấy nguy hiểm.

Nhiều loại vũ khí cũng đã được cập nhật. Và có rất nhiều thiết bị mà mỗi người chơi có thể chọn, trộn, kết hợp và nâng cấp. Có nhiều cách để bạn kết hợp vũ khí, áo giáp và phụ kiện, tạo ra một nhân vật với sức mạnh độc đáo khác nhau và khả năng chiến đấu khác nhau. Alien Shooter cũng cho phép tự do thay đổi các vật phẩm này tùy thuộc vào nhiệm vụ, mở ra sự linh hoạt tuyệt vời cho tất cả người chơi. Kích thích tư duy chiến lược và cách đánh đổi mới là điểm thú vị đầu tiên của trò chơi này.

Gameplay

Alien Shooter có 20 đấu trường với rất nhiều boss độc đáo. Cơ chế chiến đấu cũng mới, với rất nhiều kẻ thù phụ mạnh mẽ và nhiều loại quái vật tầm thường nhưng mạnh mẽ. Bạn sẽ liên tục thực hiện các hợp đồng chiến đấu và khám phá các tuyến đường tiêu diệt kẻ thù nước ngoài để tìm kiếm vũ khí và thiết bị tốt hơn. Đồng thời, mở khóa các hoạt động mới, tiếp tục con đường chinh chiến bất tận.

Để chơi Alien Shooter, bạn phải sẵn sàng dành hàng giờ chơi liên tục qua 3 bản đồ cốt truyện chính và hàng trăm nhiệm vụ phụ. Các nhiệm vụ này sẽ diễn ra trong nhiều bối cảnh khác nhau: ngục tối, nhiệm vụ anh hùng, nhiệm vụ sinh tồn với các mức độ khó khác nhau. Tùy theo cấp độ và sở thích chơi, bạn sẽ chọn hướng làm nhiệm vụ cho riêng mình và bắt đầu kêu gọi bạn bè hoặc mời đồng minh cùng chiến đấu.

Người chơi có thể chọn một nhân vật nam hoặc nữ chiến binh. Mỗi nhân vật có 39 kỹ năng với ba cấp độ phát triển. Nâng cấp nhân vật thôi là chưa đủ vì quái vật sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, đông và hung tợn. Bạn sẽ cần rất nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau, kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau để tạo ra lợi thế tấn công. Mỗi vật phẩm đều có sức công phá và công dụng riêng.

Chiến trường khốc liệt nhộn nhịp nhất

Chế độ nhiều người chơi cũng mang đến cho Alien Shooter một hệ thống chiến trường khốc liệt và tàn bạo hơn bao giờ hết. Trên cùng một màn hình, bạn sẽ thấy một đám quái vật màu đen và bạn đang ở giữa bên trái và bên phải chiến đấu ở một góc, góc còn lại là một đám quái vật vây quanh những người chơi khác, sau đó là một góc khác. Chiến tranh trên quy mô lớn chưa bao giờ bùng nổ và khốc liệt như hiện nay.

Gameplay của Alien Shooter xoay quanh hai hoạt động Chạy và bắn. Như đã nói, trò chơi được chia thành nhiều nhiệm vụ nhỏ, nhưng nhìn chung, các yêu cầu đều giống nhau: tiêu diệt hết lũ người ngoài hành tinh. Quá trình này cũng khá tương tự. Đặc biệt ở mỗi khu vực bước vào trận chiến, bạn phải tìm cách phá tường thành hoặc vô hiệu hóa vòng ngoài, đi lung tung khắp nơi và tiêu diệt quái vật. Do đó, chiến trường một lần nữa luôn bận rộn bất kể có phần chơi đơn hay nhiều người chơi. Alien Shooter là nơi làm việc không ngừng nghỉ và không nghỉ.

Đặc biệt ở đây. Sau khi trận chiến kết thúc, xác của những con quái vật mà bạn tiêu diệt không bị mất đi, chúng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ. Hãy nhớ tận dụng điều này.

Tải xuống APK Alien Shooter cho Android

Ngoài ra còn có một số hạn chế trong khả năng lặp lại nhiệm vụ, người ngoài hành tinh không phong phú về thể loại, góc nhìn từ trên xuống không phải lúc nào cũng lý tưởng để xem toàn cảnh và cảnh quay không tuyệt vời như vậy. Nhiều bạn cũng góp ý về cơ chế điều khiển nhân vật và một số lỗi nhỏ. Nhưng nhìn chung, Alien Shooter là một game chiến tranh ngoài hành tinh đáng chơi: nhịp độ nhanh, hoạt ảnh linh hoạt, rất nhiều thứ để khám phá, vô số vũ khí và trang bị, và đường lên cấp cho các nhân vật. Thêm vào đó, cảm giác cổ điển, mang lại cho trò chơi một cảm giác chiến đấu rối mắt, cũng là một phong cách mà ít game bắn súng ngoài hành tinh có thể làm được.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button