Giftcode game

Danh sách giftcode game LegendArya cập nhật liên tục

Tựa game LegendArya đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm LegendArya với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode LegendArya mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game LegendArya này cùng ad nhé. Số lượng giftcode LegendArya là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game LegendArya hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện LegendArya

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của LegendArya

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game LegendArya mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của LegendArya

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của LegendArya

Bước 3: Nhập giftcode LegendArya và cùng trải nghiệm nhé!

LegendArya APK là trò chơi hành động mới nhất của Soner Altincit, trình bày một câu chuyện rất cảm động. Tải game, đồng hành cùng nhân vật chính chiến đấu và bảo vệ thế giới.

Giới thiệu về Truyền thuyết Aryan

Kế hoạch

Câu chuyện của LegendArya bắt đầu bằng đoạn ghi âm của một bác sĩ mất tích. Anh gửi lời cảnh báo đến bệnh viện lớn nhất thành phố rằng bệnh dịch thây ma đang lây lan nhanh chóng. Nhiều người cho rằng anh “khùng”. Anh ấy đã trình bày lý thuyết về thây ma vào năm trước, nhưng đã bị bác bỏ và sa thải không lâu sau đó.

Cậu bé 12 tuổi là nhân vật chính của câu chuyện. Trước khi bố mẹ anh mất tích, bố anh đã nói với anh: “đừng làm mất con gấu bông Minnos của con, hai đứa sẽ cùng nhau giải cứu thế giới”. Hóa ra, họ đã biết trước đại dịch này sắp ập đến nên đã đưa ra cảnh báo và giấu thuốc trị zombie bên trong. Nó được gọi là “Bác sĩ điên”. Và bây giờ, bạn và cậu bé sẽ trở về nhà để lấy chú gấu bông Minnos, với hy vọng khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới.

trò chơi phong cách

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là đưa cậu bé về nhà để lấy chú gấu bông Minnos. Anh ta đang ở một nơi rất xa, và anh ta phải đối mặt với hàng ngàn thây ma, để có thể di chuyển qua mọi khu vực trong thành phố.

Nói chung, đó là một hành trình dài, đầy sợ hãi và nguy hiểm. Nhưng làm thế nào để đối phó với nó? Hệ thống đã cung cấp cho bạn một loại vũ khí, và bạn sẽ sử dụng nó để tìm chìa khóa trò chơi – Minnos.

Lúc đầu, hệ thống đưa ra một loạt hướng dẫn về cách điều khiển. Bạn sẽ chạm và kéo theo hướng để nhân vật di chuyển, chạm vào màn hình để bắn. Nó khá đơn giản, khi bạn không cần phải nhắm. Các nhân vật sẽ làm điều đó cho bạn.

Tuy nhiên, sự đơn giản đó không tồn tại mãi mãi. Các cấp độ sau đó được thiết kế chi tiết hơn. Một biểu tượng kẻ ô xuất hiện trên màn hình và bạn phải di chuyển nó về phía zombie để bắn.

Một điều nữa, các cấp độ trong tương lai sẽ trở nên khó khăn hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đối đầu với một số lượng lớn zombie, trong khi chúng có xu hướng phát triển mạnh hơn, di chuyển nhanh hơn, có nhiều phòng thủ hơn và nhiều HP hơn. Lúc đó bạn phải có một vũ khí đủ mạnh, cũng như tấn công vào điểm yếu (đầu) để hạ gục kẻ thù chỉ bằng một viên đạn.

Hệ thống vũ khí

LegendArya sở hữu hệ thống vũ khí đa dạng với hàng trăm loại vũ khí, là công cụ đắc lực giúp bạn vượt qua các màn chơi một cách nhanh chóng.

Theo mặc định, bạn được tặng một khẩu súng. Loại vũ khí này có vẻ chỉ phù hợp với 10 màn chơi đầu tiên, hoặc những màn chơi có số lượng zombie ít. Nhưng càng về sau, bạn có thể tận dụng tiền thưởng sau mỗi trận thắng để mua những khẩu súng lục mạnh hơn hay thậm chí là súng ngắn.

Vũ khí rất quan trọng, vì chúng giúp bạn tiêu diệt zombie nhanh hơn. Nếu bạn không thể tiêu diệt lũ zombie xung quanh, chúng sẽ biến bạn thành đồng bọn trong nháy mắt.

Hệ thống nhân vật

Ngoài vũ khí, các nhân vật cũng được giới thiệu trong LegendArya. Họ có hệ thống thống kê Boosters, bao gồm: (Tốc độ), Sức chịu đựng và Độ chính xác. Tất cả đều có thể được cải thiện.

Một số ký tự đặc biệt sẽ có vô số loại chỉ số. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một số tiền đáng kể để mua nó trong các cửa hàng. Và theo kinh nghiệm của mình thì một nhân vật có giá 80.000 xu đã được nâng cấp toàn bộ chỉ số cá nhân và có băng đạn không giới hạn. Anh ấy là người hoàn hảo để cùng bạn tìm kiếm những chú gấu Minnos.

Niềm vui cứ thế lớn dần

LegendArya là một trong những game hành động hay nhất mà tôi từng biết. Ngay cả khi bạn có vũ khí mạnh và nhân vật có tất cả các chỉ số được cải thiện, nhưng thiếu những bước di chuyển thông minh sẽ là kẻ thua cuộc.

Lối chơi của LegendArya cũng tập trung vào độ chính xác. Bạn phải liên tục mở rộng đường đi của nhân vật, tiến/lùi một cách hợp lý để không bị dồn vào chân tường bởi hàng tá zombie khác.

Khi di chuyển đến một khu vực mới của cùng một bản đồ, bạn phải có cái nhìn tổng quan về địa hình xung quanh, sau đó tiếp cận lũ zombie và tấn công chúng.

Hơn nữa, không thể mua thêm đạn dược trong khi chơi. Bạn phải tiết kiệm đạn và tiếp tục nạp đạn bằng cách thu thập các hộp đạn trên chiến trường. Cầm vũ khí đạn dược, bạn có cảm giác chờ chết không?

Tải xuống LegendArya APK cho Android

Xóa bỏ thời gian nhàm chán của bạn với LegendArya. Trò chơi hành động bắn súng này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Liệu hành trình đi tìm gấu bông của Minno sẽ như thế này? Thế giới sẽ được cứu hay sẽ bị đại dịch Zombie nuốt chửng?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button