Giftcode game

Danh sách giftcode game My Child Lebensborn cập nhật liên tục

Tựa game My Child Lebensborn đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Child Lebensborn với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Child Lebensborn mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Child Lebensborn này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Child Lebensborn là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Child Lebensborn hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện My Child Lebensborn

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của My Child Lebensborn

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game My Child Lebensborn mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Child Lebensborn

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Child Lebensborn

Bước 3: Nhập giftcode My Child Lebensborn và cùng trải nghiệm nhé!

Nuôi dạy một đứa trẻ bị chấn thương tâm lý không hề đơn giản. Họ nhạy cảm, mong manh và đam mê như thế nào, và bạn phải đối mặt với những tình huống phức tạp về tình cảm như thế nào. Mọi thứ sẽ được giải thích thông qua một trò chơi dành cho con người có tên My Child Lebensborn MOD APK.

Về con tôi Lebensborn

Những đứa trẻ và nỗi đau sau chiến tranh cần được chia sẻ!

My Child Lebensborn là một trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Sarepta Studio. Trò chơi được xếp hạng 15+ mặc dù nó không có các tình huống jumpscare điển hình, cũng không có bất kỳ cảnh giết người đáng sợ nào. Lý do khiến nó trở nên nặng nề như vậy mà chỉ những người thực sự trưởng thành và có nhận thức rõ ràng mới nên chơi?

Kế hoạch

My Child Lebensborn diễn ra sau chiến tranh thế giới thứ hai. Chiến tranh đã qua đi nhưng dư âm còn mãi, Hàng triệu trẻ em vô tội không gia đình, không người thân, không nơi nương tựa. Là một phụ nữ độc thân (hoặc người đàn ông không rõ danh tính) không có con. Bạn quyết định nhận con nuôi nhưng chỉ cần nhìn thấy thông tin trên báo là bạn đã xúc động.

Thời gian trôi qua. Đứa trẻ ba tuổi mà bạn nhận nuôi vào ngày bạn nhận nuôi khoảng bảy tuổi và sắp vào lớp một. Vết thương chiến tranh vẫn còn khắp nơi. Có phải xuất thân của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy bị vu khống và bắt nạt ở trường? Tôi sẽ phản ứng như thế nào? Và bạn sẽ đáp lại tình yêu và sự tha thứ như thế nào?

Đó là câu chuyện của con trai tôi Lebensborn. Xem trailer và đọc các phần của câu chuyện khiến tôi nổi da gà. Chiến tranh tâm lý, chiến trường ký ức sẽ xảy ra. Bản thân những tình huống được đưa vào trò chơi đã là những câu chuyện quá xúc động đối với những ai đã từng nghe hoặc biết về chiến tranh. Và còn ấm lòng hơn nếu bạn là cha mẹ.

Mô phỏng mọi thứ và luôn đặt bạn giữa các dòng

Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai. Hạnh phúc cũng không dễ nắm bắt nếu bạn không biết bằng lòng với những gì mình đang có. Ngay từ đầu tiên, bạn có thể hình dung ra chuỗi ngày khó khăn phía trước mà bạn sẽ phải đối mặt. Con trai tôi, Lebensborn, thiết lập ba yếu tố quan trọng cho cuộc sống con người và cho đứa trẻ bên cạnh bạn:

  • Tiền bạc
  • Thời gian
  • Và tình cảm

Bạn cần ba điều này, trẻ em cũng cần ba điều này. Phần lớn thời gian trong game xoay quanh việc làm thế nào để cân bằng ba điều chính trong cuộc sống và giúp đứa trẻ đối phó với những tổn thương về tình cảm.

Con trai tôi, Lebensborn tạo ra nhiều mâu thuẫn, giữa mong muốn và nhu cầu, giữa những gì có thể làm và những gì phải làm, giữa hy vọng và mong muốn. Ví dụ, bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho con mình. Nhưng nếu em ở bên anh, ôm, vỗ về, dặn dò ban đêm, quanh quẩn cả ngày. Đâu là thời gian để kiếm tiền? Không có tiền bạn sẽ chết đói. Em bé sẽ bị suy dinh dưỡng, và bạn sẽ khó thở.

Ở trường, tình hình phức tạp hơn. Con của bạn bị đày ải, bị bắt nạt vì xuất thân xấu và có quan hệ với quân đội Đức. Để giúp cô ấy đối phó với cảm giác bị xúc phạm và cô đơn, người chăm sóc của bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian và chia sẻ. Thời gian, một lần nữa, là một yếu tố không thể xem nhẹ trong trò chơi này. Cũng như trong cuộc sống thực, đôi khi chất lượng thời gian của bạn chính là lượng thời gian bạn dành cho con cái. Đôi khi có những lúc đứa con cần nhất là thời gian của bố mẹ, điều đó quá tốn kém khiến bố mẹ phải chạy ăn từng bữa để nuôi gia đình.

Khi bắt đầu trò chơi, cân nhắc lựa chọn khá dễ dàng. Và bạn gần như có thể giải quyết vấn đề cân bằng. Tuy nhiên khi cậu ấy đi học, chính thức va chạm với sự từ chối của mọi người xung quanh, mọi chuyện trở nên phức tạp. Bạn rất khó biết câu trả lời đúng là gì, phải làm gì trong mọi thời điểm. Dù biết rằng Thời gian dành cho con là điều quan trọng nhất lúc này. Nửa sau của trò chơi đặt trọng tâm vào những tình huống tốn thời gian như thế này, vì vậy thật khó để không bị run.

Mỗi quyết định nhỏ của bạn có thể dẫn đến hậu quả hoặc kết quả. Con trai tôi, Lebensborn chỉ có hai kết thúc. Một là bạn và con bạn chuyển đến một vùng khác của Na Uy để bắt đầu cuộc sống mới. Thứ hai, đứa trẻ cảm thấy không an toàn khi ở bên bạn và sẽ bỏ nhà ra đi.

Thực ra, chuyện gì đã xảy ra với em bé và bạn?

Đứa bé mà bạn nhận nuôi là một trong hai nhân vật: một cô gái Karin và một cậu bé Klaus. Nhìn chung, dù là gái hay trai thì nó vẫn là một đứa trẻ ngoan, nghe lời và hiểu chuyện. Có rất nhiều kỷ niệm vui buồn giữa bạn và bé. Nhưng tất cả chỉ là màn khởi động để bạn “hâm nóng”.

Nó thực sự hồi hộp khi đứa trẻ bắt đầu nói với bạn một số điều ở trường. Đó là khá nhiều bị bắt nạt. Ban đầu chỉ là một số trường hợp nhỏ như bị bạn cùng lớp đuổi ra khỏi lớp, đánh tuyết. Nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu leo ​​thang, vụ bắt nạt dường như đã vượt qua ranh giới: đứa trẻ bây giờ bị trói trong rừng, thậm chí còn đi tiểu. Có những cảnh buồn khiến bạn muốn khóc: như khi con bạn hào hứng nói với bạn rằng nó đã tìm được cách giữ ấm khi bạn bè đang ném tuyết. Bạn đã bao giờ thấy nhức mắt chưa?

Tất cả những câu chuyện này bạn đã biết phần nào qua những câu chuyện thiếu nhi của mình. Một phần thông qua các trang nhật ký trong trò chơi của chính anh ấy. Mọi thứ đang dần đi vào ngõ cụt, và đã đến lúc bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai của em bé. Bản án của sự bắt nạt rất có thể sẽ kết thúc.

Đó là về những gì một đứa trẻ phải chịu đựng. Còn phản ứng của bạn thì sao? Thật không may, trong My Child Lebensborn, bạn chỉ có thể thể hiện phản ứng của mình với ba lựa chọn: Lạc quan, Thận trọng hoặc Nghiêm khắc. Tùy thuộc vào cách bạn phản ứng với tình huống hoặc lời nói của trẻ, tâm trạng của trẻ sẽ dần thay đổi.

Ví dụ, kể về lần đầu tiên bị bắt nạt. Bạn nghĩ rằng đó là một trò đùa, vì vậy cần phải đề phòng nghiêm ngặt. Lần sau khi anh ấy nói lại lần nữa, bạn phải kiên quyết. Vì vậy, không nói. Bạn chỉ có thể đọc Nhật ký. Và sau đó nếu anh ta tiếp tục hành động như vậy, sớm muộn gì anh ta cũng sẽ bỏ nhà ra đi.

Đồ họa âm thanh

Một cuốn truyện tranh thực sự. Đây cũng là một phần giúp cải thiện tiết tấu, đưa cảm xúc của người chơi lên cao độ, dù đó chỉ là một tình huống tưởng như rất vụn vặt hàng ngày. My Child Lebensborn sử dụng đồ họa Live 2D, do đó chuyển động của nhân vật của đứa trẻ rất rõ ràng. Mọi buồn vui, chán nản hay vui sướng đều hiện rõ trên từng khuôn mặt. Bạn có rất nhiều trái tim đập thình thịch vì sự thể hiện chân thành này.

Câu chuyện diễn ra trên nền nhạc nhẹ nhàng du dương. Chắc chắn rằng có rất nhiều nút thắt sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên, không biết đông tây đúng sai, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì âm nhạc trong game vẫn êm ả như vậy. Làm dịu và chữa lành vết thương tâm hồn, là thông điệp mà nhà làm game muốn gửi gắm đến người chơi.

Phiên bản APK My Son Lebensborn MOD

Tính năng MOD

Mở khóa

Tải xuống trò chơi My Child Lebensborn APK & MOD cho Android

“Chạm vào trái tim”. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói về My Son Lebensborn. Chơi xong rơi nước mắt thật mọi người ơi. Một trò chơi mô phỏng xuất sắc, chứa đầy tính nhân văn và vô số lựa chọn mong manh. Hãy dành ít thời gian hơn trong ngày của bạn để chơi My Child Lebensborn, đừng lãng phí thời gian.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button