Giftcode game

Danh sách giftcode game Mortal Crusade cập nhật liên tục

Tựa game Mortal Crusade đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mortal Crusade với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mortal Crusade mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mortal Crusade này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mortal Crusade là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mortal Crusade hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mortal Crusade

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mortal Crusade

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mortal Crusade mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mortal Crusade

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mortal Crusade

Bước 3: Nhập giftcode Mortal Crusade và cùng trải nghiệm nhé!

Chúng tôi cung cấp phiên bản miễn phí và phiên bản MOD APK (Unlimited Money) của Mortal Crusade. Tải và cài đặt game để bắt đầu cuộc chiến với nam hiệp sĩ.

Giới thiệu cuộc Thập tự chinh sinh tử

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng tiến bộ, chúng đã được ứng dụng vào các trò chơi kỹ thuật số để tạo ra các sản phẩm có đồ họa 3D tuyệt vời. Tuy nhiên, xu hướng không chỉ chạy theo các game có đồ họa đẹp mắt, các game cuộn màn hình có đồ họa 16-bit cũng rất được ưa chuộng. Mortal Crusade là một trò chơi như vậy. Nó có các yếu tố RPG, cùng với một cốt truyện ly kỳ. Bạn sẽ sớm thích thú khi được hòa mình vào câu chuyện và tham gia thử thách.

Kế hoạch

Mortal Crusade có cốt truyện xoay quanh một hiệp sĩ. Anh đã bị nguyền rủa khi cố gắng bảo vệ vương quốc của mình.

Lời nguyền đưa các hiệp sĩ vào một thế giới đen tối, nơi ẩn giấu những con quái vật, xác sống và hàng trăm sinh vật đột biến. Trong thế giới nguy hiểm này ẩn chứa thanh kiếm thần thánh – thứ duy nhất có thể đưa anh ta trở lại vương quốc và giải quyết mọi vấn đề đang diễn ra.

Liệu lòng dũng cảm và tinh thần chiến đấu của chàng hiệp sĩ có đủ để giúp anh ta thoát khỏi thế giới đen tối? Hãy theo dõi anh ấy, và giúp anh ấy tìm ra câu trả lời!

Phong cách chơi

Cách chơi của các trò chơi di chuyển bên có thể quen thuộc. Bạn sẽ vào vai nhân vật chính, sử dụng thanh kiếm do trò chơi cung cấp để chống lại những con quái vật khác.

Trùm thập tự chinh sinh tử

Các nhà phát triển thiết kế các cấp độ ở các địa điểm như ngục tối, hang động, rừng, mỏ và bãi phế liệu. Nhân vật sẽ được đưa đến một địa điểm thích hợp, và anh ta sẽ phải dọn hết quái vật để được vào khu vực tiếp theo.

Trong quá trình này, con quái vật tiếp tục tiến hóa. Họ trở nên mạnh mẽ lạ thường, trong khi số lượng của họ đang tăng lên từng ngày. Bạn phải di chuyển để né các đòn tấn công, sử dụng các kỹ năng bên phải màn hình để chống trả.

Mortal Crusade không hỗ trợ tạo combo, nó chủ yếu phụ thuộc vào kỹ năng điều khiển của người chơi. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng một số vật phẩm hỗ trợ trong game để sống sót.

Trò chơi có yếu tố RPG

Nếu chỉ mang yếu tố Side-Scrolling, Mortal Crusade không khác nhiều so với loạt game Stickman mà chúng tôi từng giới thiệu. Tuy nhiên, nhà phát triển không muốn tạo ra một trò chơi nhàm chán như vậy, ông cũng lồng ghép các yếu tố RPG để tạo sự khác biệt.

Ảnh chụp màn hình Mortal Crusade

Do đó, các nhân vật trong Mortal Crusade đã được bổ sung thêm hệ thống trang bị. Bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình vũ khí, lá chắn phòng thủ, áo giáp, áo choàng, găng tay, giày, nhẫn và vòng cổ.

Mỗi loại trang bị cung cấp một loại kỹ năng và những khả năng này sẽ được hiển thị dựa trên chỉ số mà vật phẩm cung cấp. Bạn có thể kiểm tra thông số này trong bảng thông tin bên phải ký tự.

Phần lớn, loại trang bị này không có ngay từ lần đầu tiên chơi. Bạn phải chiến đấu, làm nhiệm vụ và nhiều hoạt động khác. Trang bị có thể được rơi ra từ quái vật, phần thưởng của hệ thống hoặc mua tại cửa hàng.

Hãy sẵn sàng cho một trận chiến hoành tráng

Cuộc Thập tự chinh sinh tử được chia thành 12 giai đoạn. Và điểm giao nhau giữa các giai đoạn đó sẽ có một ông chủ cai quản. Bạn phải đối mặt với chúng mỗi khi muốn trò chơi chuyển sang trang mới.

Trò chơi Mortal Crusade

Ông chủ rất khỏe. Các đòn tấn công của chúng có thể lấy đi 1/3 hoặc thậm chí một nửa lượng máu của nhân vật. Tuy nhiên, chúng di chuyển chậm hơn những con quái vật bình thường, và dựa vào đó, bạn có thể né tránh.

Trong một số trường hợp tệ hơn, bạn có thể bổ sung năng lượng hoặc sức khỏe của mình bằng những món đồ mua ở cửa hàng.

Phiên bản APK Mortal Crusade MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK Mortal Crusade MOD cho Android

Mortal Crusade là một trò chơi trả phí. Đó là một nhà phát triển thiết kế rất tận tâm từ tính năng đến nội dung. Do đó, không nghi ngờ gì rằng nó đã nhận được sự quan tâm của các game thủ kể từ khi phát hành.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống các phiên bản APK hoặc MOD APK miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button