Giftcode game

Danh sách giftcode game BitLife cập nhật liên tục

Tựa game BitLife đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm BitLife với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode BitLife mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game BitLife này cùng ad nhé. Số lượng giftcode BitLife là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game BitLife hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện BitLife

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của BitLife

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game BitLife mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của BitLife

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của BitLife

Bước 3: Nhập giftcode BitLife và cùng trải nghiệm nhé!

BitLife
BitLife gameplay
BitLife

Nếu bạn muốn biết mỗi lựa chọn có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc đời của một con người, hãy tải về và thử BitLife MOD APK, trò chơi mô phỏng cho phép bạn trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới.

Giới thiệu về BitLife

BitLife là trò chơi mô phỏng mới nhất của nhà phát hành Candywriter. Họ không quá phổ biến trên Google Play, nhưng với chỉ bốn trò chơi, họ đã tạo ra một sức ảnh hưởng khá lớn tới cộng đồng game thủ. Trò chơi của họ thường nhận được sự yêu thích của người chơi, bằng chứng là, BitLife đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải về trên Google Play với rất nhiều đánh giá 5 sao. Dưới đây là một số điều tôi thích về trò chơi này:

Lối chơi

Cuộc sống giống như một câu chuyện. Bạn không biết trước được những gì sẽ xảy ra tiếp theo, những phép màu xảy ra trong cuộc sống của bạn hoặc thậm chí, bạn không thể biết khi nào câu chuyện này kết thúc. Về cơ bản, cách chơi của BitLife giống như các trò chơi visual novel. Chỉ có điều, thay vì lựa chọn lời thoại cho nhân vật, bạn sẽ lựa chọn một hành động cho từng cột mốc thời gian của nhân vật chính. Trò chơi liệt kê hàng loạt các sự kiện theo từng năm. Thậm chí, khi lần đầu mẹ bạn đưa bạn tới tiêm vaccine, bạn có thể lựa chọn giữa việc ngồi yên một cách ngoan ngoãn hoặc cắn vào tay mẹ bạn để phản đối. Chọn nút Age để tăng thêm số tuổi của nhân vật chính, và xem những gì sẽ xảy đến trong cuộc đời của họ.

Mỗi nhân vật trong BitLife đều có bốn chỉ số cơ bản bao gồm Hạnh Phúc, Sức Khỏe, Thông Minh, Ngoại Hình. Trong đó, sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất. Nó cho phép bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống sau này. Ví dụ, bạn có thể tham gia đội bóng bầu dục của trường và có cơ hội ký hợp đồng với một câu lạc bộ nổi tiếng. Ngoại hình không ảnh hưởng quá nhiều tới tương lai của bạn. Khi có nhiều tiền, bạn có thể phẫu thuật thẩm mĩ để tăng chỉ số này.

Nên nhớ rằng, một số lựa chọn có thể đưa bạn tới cái chết. Sau khi tham gia quân đội, tôi được giao một nhiệm vụ dò mìn (cách chơi tương tự như Minesweeper). Nhiệm vụ của tôi là tìm ra ba quả mìn. Và cái kết, nhân vật của tôi đã chết ở tuổi 23.

Khi bạn 18 tuổi…

18 tuổi là cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Mỗi sự lựa chọn ở thời điểm này đều ảnh hưởng rất lớn tới quãng thời gian còn lại trong cuộc đời của bạn. Đó là khi, bạn vừa kết thúc thời gian học sinh và bắt đầu hành trang cho một cuộc hành trình đầy gian nan. Ngoài việc tham gia một trường đại học, bạn có thể đăng ký vào quân đội, hoặc đi làm để kiếm tiền và trải nghiệm trong cuộc sống.

Mọi thứ xảy ra trong tương lai đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Dù bạn có một tuổi thơ nghèo khó và khó khăn, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Quản lý tài chính

Khi trưởng thành, chúng ta cần biết cách quản lý tài chính của mình. Bạn có thể dùng tiền của bạn để mua xe và bất động sản, mở một công ty hoặc thậm chí “nướng” toàn bộ tiền của bạn vào sòng bạc. Trên thanh Menu chính, chạm vào Assets (tài sản) để quản lý những tài sản mà bạn có. Tuy nhiên, bạn cần đủ số tuổi yêu cầu để sở hữu tài sản của mình.

Tìm kiếm tình yêu của bạn

Đây là một trong những tính năng vô cùng thú vị của BitLife. Nó cho phép bạn hẹn hò, kết hôn với những cô gái xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Một số cô gái sẽ tán tỉnh bạn, dù bạn đã lập gia đình. Bạn cần cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, hoặc tự bạn phá hủy mọi thứ.

Cỗ máy thời gian

Có bao giờ bạn từng ước rằng, mình có thể lên cỗ máy thời gian và thay đổi một điều gì đó trong quá khứ? Đôi khi, bạn ước mình quay trở lại thời trung học và có đủ can đảm để mời lớp trưởng của bạn đi vũ hội. Tất nhiên, chúng ta không thể làm vậy trong cuộc sống thực. Chúng ta chỉ có thể chấp nhận và bước tiếp. Nhưng trong BitLife, chuyện này hoàn toàn khả thi. Với tính năng Time Machine, bạn có thể quay trở lại 1 hoặc nhiều năm về trước để thay đổi một số quyết định của bản thân.

Thiết kế

Không cần đồ họa 3D với những hiệu ứng bắt mắt, BitLife mang tới cho bạn những trải nghiệm nhẹ nhàng, giống như cách bạn đang thưởng thức một cuốn sách. Giao diện của trò chơi được thiết kế giống như một cuốn nhật kí của nhân vật chính. Sau mỗi lựa chọn của bạn, những sự kiện đáng nhớ hàng năm sẽ được liệt kê trên màn hình.

Phiên bản MOD APK của BitLife

Tính năng MOD

Mở khóa Bitizenship: Bitizenship là đặc quyền trong trò chơi mà bạn sẽ phải mua bằng tiền thật. Khi sở hữu Bitizenship, bạn sẽ nhận các đặc quyền:

  • Không có quảng cáo
  • Mở khóa các tính năng VIP: Truy cập cửa hàng thú cưng, thú cưng đặc biệt,…
  • Biểu tượng Bitizen & các tính năng chỉ dành cho Bitizen

Cách cài đặt

Tương tự như những tệp tin APK thông thường khác.

Tải game BitLife MOD APK cho Android

Không chỉ đơn thuần là một trò chơi mô phỏng, BitLife mang tới cho bạn một góc nhìn mới về cuộc sống. Cuộc sống có thể đưa bạn theo nhiều con đường khác nhau, nhưng một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button