Giftcode game

Danh sách giftcode game HQ Trivia cập nhật liên tục

Tựa game HQ Trivia đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm HQ Trivia với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode HQ Trivia mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game HQ Trivia này cùng ad nhé. Số lượng giftcode HQ Trivia là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game HQ Trivia hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện HQ Trivia

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của HQ Trivia

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game HQ Trivia mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của HQ Trivia

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của HQ Trivia

Bước 3: Nhập giftcode HQ Trivia và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn là người thích xem các game show hấp dẫn trên tivi? Bạn có dành thời gian xem nó mỗi tuần không? Bỗng một ngày, bạn muốn tham gia một gameshow trực tiếp ngay tại nhà mình? Sau đó, hãy để apkmody.io biến ước mơ của bạn thành hiện thực. HQ Trivia là trò chơi giải đố di động trực tuyến được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới. Game được phát hành bởi Intermedia Labs, hỗ trợ người chơi tải về hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS.

HQ Live Trivia Game Show

Bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trên game show Ai Là Triệu Phú chỉ bằng cách tải game này ngay về điện thoại. Trò chơi giải đố cũng quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, sau khi chơi HQ Trivia, bạn chắc chắn nên nghĩ khác. Kiểm tra các tính năng tuyệt vời của trò chơi giải đố có một không hai này.

Sẵn sàng để kiểm tra bộ nhớ của bạn?

HQ Live Trivia Game Show 3

Như các bạn đã biết, trong HQ Trivia nhiệm vụ chính của người chơi chỉ đơn giản là giải các câu đố mà chương trình đưa ra. Bài trắc nghiệm sẽ được thực hiện dưới dạng trắc nghiệm. Bao gồm một câu hỏi và 3 câu trả lời. Bạn phải tìm câu trả lời đúng để tiếp tục câu hỏi tiếp theo. Game tổng hợp mọi kiến ​​thức từ văn học, khoa học, địa lý, lịch sử, giải trí,… trên khắp thế giới, đòi hỏi bạn phải là một người có đủ kiến ​​thức uyên bác mới có thể chinh phục được tất cả. . Câu đầu tiên, bạn có thể thấy nó khá dễ, nhưng càng về sau câu đố càng khó. Ngoài ra, bạn cũng phải có phản xạ nhanh để trả lời ngay lập tức vì bạn có khá nhiều thời gian suy nghĩ. Và bạn chắc chắn sẽ không thể Google câu trả lời. Trở thành Albert Einstein trong trò chơi này.

Nếu vậy, bạn sẽ nghĩ rằng HQ Trivia chẳng khác gì một game giải đố thông thường. Nhưng bạn đã nhầm vì khi chơi HQ Trivia, bạn sẽ chơi với hàng triệu người chơi trực tuyến khác trên khắp thế giới. Trò chơi sẽ phát sóng vào hai khung giờ cố định lúc 9:00 tối và 3:00 chiều EST hàng ngày. Tức là bạn chỉ được chơi trong 2 khung giờ đó.

Chơi vui, trúng thưởng thật

HQ Live Trivia Game Show 2

HQ Trivia sẽ cho bạn một số tiền kha khá nếu bạn là người chiến thắng trò chơi này. Điều này đúng vì tiền sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản Paypal mà bạn đã liên kết với trò chơi. Đây là điều khiến HQ Trivia khác biệt với tất cả các trò chơi giải đố khác, thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Ngoài ra, HQ – Live Trivia Game Show thiết kế giao diện đơn giản, tương tác tốt với người dùng, giúp bạn đọc và trả lời dễ dàng hơn.

HQ Live Trivia Game Show 4

Tải xuống HQ Trivia cho Android

Tuyệt vời, tôi chưa bao giờ thấy một trò chơi trí tuệ bổ sung như vậy trước đây. Tôi ở đây, còn bạn thì sao?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button