Giftcode game

Danh sách giftcode game KleptoCats 2 cập nhật liên tục

Tựa game KleptoCats 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm KleptoCats 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode KleptoCats 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game KleptoCats 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode KleptoCats 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game KleptoCats 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện KleptoCats 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của KleptoCats 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game KleptoCats 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của KleptoCats 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của KleptoCats 2

Bước 3: Nhập giftcode KleptoCats 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Tham gia vào thế giới thú vị của kẻ trộm mèo bằng cách tải phiên bản trò chơi KleptoCats 2 MOD APK về thiết bị của bạn.

Giới thiệu KleptoCats 2

Bạn đang đứng trong bóng tối. Điều duy nhất bạn nhìn thấy là một đôi mắt đang nhìn thẳng vào mặt bạn. Đôi mắt dễ thương và thân thiện. Đột nhiên đèn bật sáng và ngay trước mặt bạn là một chú mèo rất dễ thương. Anh ấy dường như đang tận hưởng một không gian yên tĩnh. Bạn đến đó bằng cách nào?

Bạn thân mến, bạn đã rơi vào ổ của con mèo! KleptoCats 2 đã thổi luồng sinh khí mới vào những chú mèo chuyên “điều khiển” phiên bản đầu tiên. Giờ đây, những chú mèo ngầu hơn bao giờ hết và các trò chơi vui nhộn hơn, thú vị hơn và tương tác hơn. Và tất nhiên, phiên bản này cũng có hàng loạt tính năng mới mà tôi rất thích.

Thêm giải thưởng

Điều đầu tiên rất thú vị và phần thưởng được nhân ba lần trong KleptoCats 2 vì giờ đây chúng ta có thể chơi với ba con mèo cùng một lúc. Và qua đây, hành vi kỳ lạ của họ cũng bị vạch trần. Hóa ra người bạn bốn chân đã nhảy vào cổng không gian màu hồng để ra ngoài và bắt đầu ăn trộm. Điều này đi ngược lại tất cả các định luật của Newton. Vậy họ đi đâu? Vẫn còn là một bí ẩn nhưng yên tâm, họ sẽ quay lại với quà cho bạn.

Trò chơi KleptoCats 2

Thói quen ăn cắp và thu thập những thứ nhỏ nhặt của con mèo, thứ đã mê hoặc chúng tôi hai năm trước, vẫn còn đó. Tuy nhiên, nhà phát triển Hyperhear, một studio game độc ​​lập của Mexico, đã đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn để làm cho phiên bản thứ hai có tính tương tác cao hơn. Ví dụ: bây giờ bạn có thể nhấp vào một đối tượng cụ thể và chơi với nó. Hãy thử nhấp vào “bụi bẩn” và bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc dọn dẹp nhà cửa.

mèo ăn trộm

Trong phiên bản này, mỗi phòng có thể là một nơi để khám phá. Tất cả các phòng đều có những bí mật có thể được tiết lộ bằng cách tìm và giải các câu đố được giấu kỹ (tất nhiên. Ngoài ra, còn có những bí mật khác của chính những chú mèo. (danh mục) và nhấp vào hồ sơ của từng chú mèo, bạn sẽ thấy các mảnh của trò chơi ghép hình trong mỗi hồ sơ. Bằng cách tìm ra mảnh ghép còn thiếu, bạn sẽ tìm thấy bí mật.

Cách Chơi KleptoCats 2 2

Tôi đã đề cập đến Đá quý, những nhân vật đại diện cho gia đình chó trong trò chơi chưa? Con chó này xuất hiện trong trò chơi gốc (rất hiếm khi xảy ra), nhưng trong KleptoCats 2, Đá quý luôn hiện diện và làm bạn ngạc nhiên mỗi ngày.

Đồ thị

Đồ họa KleptoCats 2

KleptoCats 2 có đồ họa 2D đơn giản nhưng rất đẹp và sống động. Nếu là một người yêu mèo, bạn chắc chắn phải thốt lên “wow” khi nhìn thấy những chú mèo trong game, bởi chúng quá dễ thương. Âm nhạc trong trò chơi này cũng rất ấn tượng. Bạn sẽ được thưởng những bản nhạc hấp dẫn khi chơi trò chơi này.

Phiên bản KleptoCats 2 MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn sẽ có rất nhiều tiền để mua những vật phẩm cần thiết.

Tải xuống KleptoCats 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đã từng chơi phần I của trò chơi, thì KleptoCats 2 là trò chơi bạn không thể bỏ qua. Phần 2 đã được nâng cấp với nhiều tính năng mới hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể tải trực tiếp KleptoCats 2 về thiết bị của mình thông qua liên kết dưới đây:

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button