Giftcode game

Danh sách giftcode game Araka cập nhật liên tục

Tựa game Araka đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Araka mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Araka là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Araka hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Araka

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Araka

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Araka mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Araka

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Araka

Bước 3: Nhập giftcode Araka và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản Araka APK mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Araka Mod APK v16.0.1 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Araka Mod APK v16.0.1.

Tải xuống miễn phí APK Araka Mod

Araka Mod APK là phiên bản PRO của Araka APK. Bằng cách sử dụng Araka Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Araka Mod APK, bạn thường đến đích trong thời gian rất ngắn. Araka Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Araka APK v16.0.1 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Araka với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản Araka mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải Araka APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Araka APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Araka APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Araka APK v16.0.1 2023

Đã đến lúc bay lên bầu trời và chinh phục các vùng đất trong thế giới mở rộng lớn của Araka! Khám phá một thế giới giả tưởng mới do Unreal Engine tạo ra với nhân vật có khả năng tùy biến cao của bạn, nâng cấp thiết bị của bạn để đối mặt với những tên trùm đáng kinh ngạc và chiến đấu chống lại những người chơi khác của bạn để giành lấy vinh quang tối thượng. Araka đang chờ bạn đến! • 4 Lớp độc đáo – Mỗi lớp có câu chuyện nền riêng, cùng với các kỹ năng độc đáo với nhiều bối cảnh chiến đấu khác nhau để người chơi tùy chỉnh. Nổi bật trên chiến trường và có nhân vật độc đáo của riêng bạn! • Soar Into the Sky – Một thế giới liền mạch rộng 9 triệu mét vuông và 18 tỷ mét khối không gian 3D được tạo bằng Unreal Engine. Tận hưởng các trận không chiến 360 độ trên bầu trời! Tận hưởng trải nghiệm chiến đấu trên không và trên không! • Chiến tranh giữa các máy chủ – Tham gia vào các cuộc chiến giữa các máy chủ với nhau 100v100, 200v200 và 300v300 để trở thành bang hội cuối cùng đứng vững và thay đổi thế giới của Araka!• Và nhiều hơn nữa! Theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất:Trang web: https://appguru.online/arakaFacebook: https://www.facebook.com/araka.mmoHỗ trợ khách hàng: [email protected]: Cần có kết nối internet để chơi trò chơi này.

Cách tải xuống và cài đặt Araka Mod APK 16.0.1

Để tải xuống bản mod Araka từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Araka MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Araka đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button