Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Police Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Police Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Police Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Police Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Police Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Police Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Police Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Police Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Police Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Police Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Police Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Police Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Police Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Là một cảnh sát kiếm được nhiều tiền? Câu trả lời là hoàn lại tiền là có thể. Chỉ cần tải xuống phiên bản MOD APK của Idle Police Tycoon.

Giới thiệu Idle Police Tycoon

Codigames là một studio của Tây Ban Nha có niềm đam mê với các trò chơi nhàn rỗi trên mạng xã hội. Trước đó, APKMODY đã giới thiệu đến độc giả một số sản phẩm tiêu biểu như: Idle Supermarket Tycoon, Prison Empire Tycoon, Idle Life Sim, Hotel Empire Tycoon và Idle Theme Park Tycoon. Họ đã được chào đón rất nhiệt tình, và chính vì động lực này mà chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu: Idle Police Tycoon – một trò chơi mang đến cho bạn cơ hội trở thành một ông trùm cảnh sát.

trò chơi phong cách

Idle Police Tycoon có lối chơi nhàn rỗi. Trong đó, bạn trở thành đội trưởng của một đồn cảnh sát nhỏ. Công việc của bạn là quản lý nơi này, giữ an toàn cho khu phố, tiếp nhận và xử lý các yêu cầu từ cư dân, phát triển văn phòng và quản lý tù nhân.

Ảnh chụp màn hình Ông trùm cảnh sát nhàn rỗi

Nhìn chung, có khá nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, họ không vội vàng ngay từ đầu. Bạn sẽ tiếp cận trò chơi một cách nhẹ nhàng, thông qua hàng loạt lời giới thiệu và hướng dẫn từ Wilson McGee – một cảnh sát lão luyện.

Văn phòng hoàn toàn trống rỗng, và dường như vẫn chưa sẵn sàng để hoạt động. Vì vậy, hãy làm cho nó hoạt động trở lại bằng cách thuê một nhân viên tiếp tân để nhận yêu cầu từ cư dân. Bạn chỉ cần nhấp vào một trong bốn vị trí ở quầy lễ tân để cùng nhân viên vào cửa hàng. Họ được trả lương theo giờ và bạn sẽ phải tham khảo để thuê những ứng viên có mức lương không cao.

Hơn nữa, sau khi nhận được yêu cầu, bạn cần xử lý yêu cầu đó để nhận tiền thưởng. Một thám tử hoặc cảnh sát khác sẽ thực hiện công việc. Nhưng hầu như không có ai trong văn phòng của bạn, vì vậy bạn sẽ tiếp tục di chuyển quanh văn phòng và thuê thêm nhân viên phù hợp.

Trong tương lai, các hoạt động và tính năng mới sẽ được mở khóa. Công việc và nhiệm vụ không ngừng tăng lên đòi hỏi văn phòng của bạn phải hoạt động hiệu quả hơn.

mở rộng văn phòng

Công việc của bạn là giữ an toàn cho cộng đồng. Và để làm được điều đó, bạn cần xây dựng một trụ sở với lực lượng cảnh sát đông đảo và giàu kinh nghiệm.

Ông trùm cảnh sát nhàn rỗi cho Android

Đầu tiên, hãy cố gắng mở rộng văn phòng của bạn. Với quy mô nhỏ và thành tích thấp, bạn sẽ không thể thuê hơn 10 nhân viên.

Idle Police Tycoon đưa ra nhiều thử thách, khi hoàn thành chúng bạn sẽ nhận được tiền thưởng, thành tích và cơ hội nâng cấp văn phòng lên tòa nhà lớn hơn. Điều này khá quan trọng, vì nó giúp bạn lưu trữ những tài liệu quan trọng, đồng thời có thể nhận được nhiều yêu cầu hơn từ mọi người. Thành phố sẽ an toàn, trật tự và không có tội phạm dưới sự kiểm soát của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể thuê thêm thám tử hoặc cảnh sát. Với quân số đông đảo, lực lượng công an luôn có thể xử lý các hành vi vi phạm, gây mất trật tự trên địa bàn thành phố. Mặc dù bạn sẽ phải trả lương khá cao cho những nhân viên này, nhưng họ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn như vậy!

Quản lý tài nguyên của bạn

Bên cạnh nhân lực, bạn cũng cần các nguồn lực để làm cho sở cảnh sát của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Các sĩ quan cảnh sát và thám tử sẽ gặp khó khăn khi bắt những tên trộm hoặc cướp có vũ trang nếu họ không được trang bị đầy đủ.

APK MOD của ông trùm cảnh sát nhàn rỗi

Mở khóa các công nghệ mới, mua thêm súng, ô tô, xe bọc thép và thậm chí cả xe tăng để giữ an toàn cho mọi thứ. Chúng cũng có thể được nâng cấp. Mặc dù chúng khá đắt nhưng đây là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại

Hãy cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Nó sẽ được đánh giá từ mức độ an ninh của quận/thành phố mà bạn quản lý. Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ được gửi đến quản lý trong một đồn cảnh sát lớn hơn.

Ở đó, tuy thử thách hơn nhưng lại mang đến nguồn tiền thưởng kha khá, đồng thời bạn có thể thể hiện tài năng của mình.

Phiên bản Idle Police Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Sử dụng số tiền chúng tôi cung cấp cho bạn để mua sắm, mở khóa các thiết bị cần thiết cho đồn cảnh sát của bạn. Thuê các đại lý, cảnh sát và thám tử hàng đầu để làm cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn.

Tại sao không thấy tiền không giới hạn?

Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Idle Police Tycoon MOD APK cho Android

Idle Police Tycoon là một trò chơi có nội dung thú vị. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một cảnh sát trưởng, điều hành một văn phòng hoạt động với nhiệm vụ giữ an toàn cho thành phố và cư dân của nó. Cách chơi rất đơn giản, chủ yếu là click, click và click. Những yếu tố này sẽ do chính bạn mua và điều hành, nhưng bạn sẽ phải đưa ra các chính sách và chiến lược nếu không muốn doanh nghiệp của mình phá sản.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button